Sản phẩm công nghệ

Khám phá tay cầm điều khiển VR tốt nhất

Trong thế giới đang phát triển với tốc độ chói chang của công nghệ, kính thực tế ảo đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Để biến những trải nghiệm ảo thành hiện thực, không gì quan trọng hơn việc sở hữu một bộ tay cầm điều khiển chất lượng. Chính nhờ vào những phụ kiện này, người dùng có thể tận hưởng những thế giới ảo đầy chân thực và tuyệt vời.

Sự phát triển đột phá trong lĩnh vực kính thực tế ảo đã dẫn đến việc xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm đa dạng, mỗi loại đi kèm với một tay cầm điều khiển riêng biệt. Tuy nhiên, điều này cũng đặt ra câu hỏi quan trọng: tay cầm thực tế ảo nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn?

Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này. Bankinhthucteao đã tổng hợp thông tin về các tay cầm điều khiển xuất sắc nhất trên thị trường, giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng, chất lượng và hiệu suất của từng sản phẩm. Cùng chúng tôi khám phá những lựa chọn hàng đầu để bạn có thể trải nghiệm thế giới ảo một cách hoàn hảo.

Đánh giá PTCM Universal Wireless

Những tay cầm điều khiển tốt nhất cho kính thực tế ảo hiện nay

Tay cầm PTCM Universal Wireless

Đây là dòng sản phẩm có thể sử dụng cho PC Android, iOS và Windows. Nó rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng do kích thước nhỏ,cách bố trí các nút của nó cho phép người dùng có thể thao tác,sử dụng bằng cả hai hoặc một tay tùy thuộc vào nhu cầu của người chơi cũng như các tựa game mà bạn đang chơi

Không chỉ phục vụ để chơi, PTCM còn đóng vai trò là bộ điều khiển từ xa của thiết bị di động để chụp ảnh tự sướng chất lượng cao. Ngoài ra, nó cũng hoạt động như một lệnh để kiểm soát danh sách phát đa phương tiện và thậm chí là chuột không dây.

PTCM Universal Wireless

Giao thức không dây: Bluetooth 3.0 tương thích, Tương thích với hệ thống iOS (iOS, nó không tương thích hoàn toàn, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ bảo hành nào do hệ thống iOS gây ra), hệ thống Android, thời gian PC System.Games: khoảng 40 – 120 giờ khoảng cách: 10 m

Ưu điểm của sản phẩm

 • Trọng lượng và kích thước rất nhẹ
 • Pin đảm bảo lên đến 120 giờ vui vẻ không bị gián đoạn.

Nhược điểm

 • Nó có thể không hoạt động với một số trò chơi iOS

Bộ điều khiển Bluetooth 360 không dây Hi-Shock

Hi-Shock, mặc dù nhỏ, nhưng cực kỳ linh hoạt đồng thời sản phẩm có khả năng tương thích với Android và một phần với iOS. Nó có thể được sử dụng làm điều khiển từ xa cho TV Box hoặc máy tính.

Bộ điều khiển bluetooth 360 ° này là một sản phẩm tuyệt vời nhất để bạn có thể hoàn toàn đắm mình trong những trải nghiệm ảo với kính VR, cũng như các trò chơi 2D, phát nhạc, video, sử dụng máy ảnh trên điện thoại thông minh và thậm chí có thể hoạt động như một con chuột. Nếu điện thoại có con quay hồi chuyển, tốt hơn nhiều.

Tay cầm điều khiển Hi Shock

Chất lượng cao: Polycarbonate chịu nhiệt và ABS chất lượng cao mang đến cảm giác dễ chịu và đưa bạn đến thế giới thực tế ảo 3D chân thực đến đáng kinh ngạc. Biến điện thoại thông minh của bạn thành máy 3D tuyệt đỉnh cho các trò chơi 3D và chia phim màn hình. Silicone y tế để tránh dị ứng và để có một cảm giác dễ chịu trên da.

Khả năng tương thích: đối với hầu hết các điện thoại thông minh có kích thước màn hình 4,7-6 inch và cho iPhone 6S, 6S plus, 6, 5 (kích thước màn hình tối đa là 163 x 85 mm). – – Để sử dụng tất cả các chức năng, nên sử dụng điện thoại di động có con quay hồi chuyển (cảm biến vị trí).

Bảo vệ mắt: Các thấu kính lọc ánh sáng màu xanh có độ chính xác cao được sản xuất tại Nhật Bản và công nghệ chỉnh méo để bảo vệ mắt cung cấp hình ảnh cực kỳ sắc nét và hiệu chỉnh. Nhờ bức xạ ánh sáng xanh tránh được.

– Hai loại ống kính khác nhau (FOV 60 ° và FOV 96 °). Sử dụng ống kính FOV 60 ° để xem video HD với độ sắc nét đầy đủ. Trải nghiệm các bài thuyết trình trò chơi thực tế ảo tuyệt đẹp với ống kính FOV 96 ° thích hợp.

Ưu điểm Bộ điều khiển Bluetooth 360 Hi – Shock

 • Bố cục các nút của nó cho phép hiệu suất tốt hơn trong mỗi trò chơi mà không gây ra mệt mỏi hơn.
 • Nó có thể được sử dụng làm điều khiển từ xa cho TV Box hoặc máy tính.

Nhược điểm:

 • Một số thông tin phản hồi về vấn đề kết nối với các sản phẩm sử dụng hệ điều hành IOS
 • Không có đầu ra âm thanh và tai nghe

Bộ điều khiển không dây ACGAM R1 Bluetooth 4.0

Bộ điều khiển sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng tính năng gần như vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm tay cầm điều khiển tương tự khác trên thị trường. Điều khiển từ xa bluetooth di động mới này có thể được sử dụng cho điện thoại nghiệp dư và PC, điều khiển từ xa TV, điều khiển từ xa PC, điều khiển trò chơi bluetooth không dây, chuột không dây, điều khiển nhạc, trang sách điện, điều khiển video, trò chơi VR tai nghe.

Tay cầm điều khiển ACGAM R1

ACGAMR1 tương thích với các thiết bị Android và iOS . Nó hoạt động như một điều khiển từ xa cho PC và TV, cũng như một con chuột không dây, điều khiển trình phát phương tiện và, (điều thực sự khiến chúng ta quan tâm), hoạt động tuyệt vời với kính VR.

Bluetooth 4.0: Hoạt động với phiên bản bluetooth, điều khiển từ xa của phiên bản bluetooth 4.0 này nhanh hơn trong việc tìm kiếm và kết nối, ngắt kết nối trở lại và truyền dữ liệu, cũng làm giảm mức tiêu thụ pin. Bạn không cần thêm trình điều khiển hoặc chương trình để ghép nối nó với thiết bị đã chọn.

Ưu điểm

 • Nó có mức tiêu thụ pin thấp bằng chức năng ngủ tự động.
 • Đồng bộ dễ dàng
 • Đây là lựa chọn rẻ nhất.

Nhược điểm:

 • Trong iOS, nó chỉ cho phép bạn tăng và giảm âm lượng.
 • Bố cục của các nút không phải là thoải mái nhất.

Điều khiển từ xa Mengone MOCUTE 051

Các Mocute 051 là một phiên bản 116x45x13.5mm đo nhỏ. Các kích thước này cho phép dễ dàng xử lý và vận chuyển mà không có vấn đề. Hình dạng của nó thích nghi với bàn tay của người chơi một cách tự nhiên, giúp họ không bị chuột rút hoặc mỏi tay sau khi sử dụng trong một thời gian dài.

Mengone MOCUTE 051

Điều khiển có lớp phủ cao su có kết cấu để tránh đổ mồ hôi, cải thiện độ bám và tránh lướt nhẹ trong trò chơi hành động tuyệt vời. Ngoài ra, với tay cầm điều khiển này, bạn sẽ không cần thiết phải tải xuống chương trình để cấu hình nó. Nhờ kết nối không dây với Bluetooth 3.0, nó được tự động ghép nối với các nền tảng Android hoặc iOS và PC.

Điều khiển từ xa Mengonee cũng có thể được sử dụng làm điều khiển từ xa cho thiết bị di động hoặc máy tính bảng và làm bộ kích hoạt camera. Nó hoạt động khá tốt như một gamepad, như một bộ điều khiển danh sách nhạc và là một đài phát thanh không dây .

Ưu điểm Mengone MOCUTE 051

Độ trễ thấp mang đến những trải nghiệm chân thực và tuyệt vời nhất

Giá thành tốt so với những gì mà sản phẩm mang lại

Nhược điểm của sản phẩm

Kích thước hơi nhỏ, cầm không đã tay cho lắm

Tin liên quan: Thùng đông lạnh quyền auto

Related Articles

Back to top button