Kính thực tế ảo

Đánh giá kính thực tế ảo VR Rikard Steiber

Mặc dù HTC Vive mới chỉ có mặt trên thị trường không lâu nhưng HTC đã bắt đầu lên kế hoạch cho thế hệ tai nghe VR tiếp theo của họ .

Khi nói về những kế hoạch trong tương lai của công ty, phó chủ tịch cấp cao VR Rikard Steiber của HTC cho biết rằng tai nghe thực tế ảo Vive mới đang được phát triển và ngoại hình của nó sẽ được nâng cấp.

Steiber tiết lộ rằng nhiều dịch vụ giải trí VR ở đại lục và Đài Loan yêu cầu các thiết bị ngoại vi chơi game VR nâng cao, chẳng hạn như vô lăng và vũ khí, nhưng ông cũng tiết lộ chi tiết rằng mũ bảo hiểm Vive tiếp theo của HTC sẽ có “thiết kế” và “hiệu suất” “Tăng cường.

Mặc dù Steiber không tiết lộ thông tin chi tiết về chiếc mũ bảo hiểm VR, nhưng có thể suy ra rằng bất kể mũ bảo hiểm Vive thế hệ tiếp theo được nâng cấp và lặp lại như thế nào thì “nó sẽ phát triển”. Kính thực tế ảo tốt nhất

Kính thực tế ảo Vive

HTC Vive được ra mắt vào tháng 4 năm nay và có giá bán là 799 USD. Sau vài tháng cho đặt trước, HTC Vive đã nhận được phản hồi tích cực từ những nhà phát triển / trải nghiệm cộng đồng VR đợt đầu tiên. HTC trước đây luôn kín tiếng về doanh số bán hàng của mình, nhưng chỉ trong tháng trước, các giám đốc điều hành liên quan tiết lộ rằng Vive đã bán được hơn 140.000 chiếc. Mặc dù cả PS VR và Oculus Rift đều được ra mắt trong năm nay, nhưng có vẻ như PS VR không có kế hoạch ra mắt phiên bản thế hệ tiếp theo sớm như vậy, và phiên bản không dây của Oculus Rift cũng không được phát triển sớm như vậy.

Steiber nói với 913VR: “Năm nay là năm đầu tiên của VR. Tôi nghĩ có rất nhiều đổi mới và một lượng lớn người chơi sẽ tràn vào sân. Tôi nghĩ chu kỳ của loại đổi mới này là mỗi năm một lần.”

Theo tin đồn, một thế hệ sản phẩm mới sẽ được công bố vào cuối năm nay, nhưng xét rằng bây giờ đã là tháng 11, khả năng ra mắt của năm nay ngày càng ít đi, trừ khi HTC bất ngờ công bố nó trong vài tuần tới. Chúng ta vẫn nên tập trung vào CES 2017 vào đầu năm sau.

Bán kính thực tế ảo chính hãng, giá rẻ, chất lượng tốt

Website: Bankinhthucteao.com

Đánh giá review kính thực tê ảo tốt nhất

Bankinhthucteao.com là website chuyên mua bán, giới thiệu các dòng kính thực tế ảo mới nhất trên thị trường hiện nay với mức giá hấp dẫn, giao hàng nhanh, bào hành 12 tháng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button