Đánh giá kính thực tế ảo Horus Lite

Kính thực tế ảo Horus Lite là chiếc kính thực tế ảo rất đặc biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường như Gear VR, Card Board, vr box 2….Có thể bạn chưa biết nhưng đây chính là sản phẩm do chính người Việt Nam làm ra và chính thức cho ra mắt phiên bản thương mại vào năm 2014.

kinh-thuc-te-ao-horus-glass-2

Tính đến nay đã 3 năm trôi qua, Horus Lite vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm và những phản hồi tích cực đến từ cộng đồng những người yêu thích công nghệ thực tế ảo.

Đánh giá kính thực tế ảo Horus Lite của Việt Nam

Horus Lite là một trong những chiếc kính thực tế ảo là công cụ được để hỗ trợ người dùng trong việc chơi game, xem phim với những hình ảnh 3D ấn tượng nhất. Dù sản xuất tại Việt Nam, nhưng những gì mà kính Horus Lite mang lại thực sự đáng kinh ngạc. Đây là phiên bản đầu tiên của kính thực tế ảo Horus Glass, tuy nhiên đã có những thành công đáng kinh ngạc và tạo được tiếng vang rất tốt trên thị trường.

Những kỹ xảo, chất lượng hình ảnh trong game đều sắc nét. Phần thấu kính của thiết bị được đội ngũ thiết kê sử dụng thấu kính của Sensics một tập đoàn công nghệ rất lớn của Hoa Kỳ chuyên về các thiết bị quang học và mô phỏng cao cấp cho những hang công nghệ và quân đội của Mỹ.

kinh-thuc-te-ao-horus-glass-3

Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh mà chiếc kính thực tế ảo Horus Lite mang lại cho người sử dụng.

Không những đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng hình ảnh cần có của một chiếc kính thực tế ảo, Horus lite còn làm rất tốt việc bảo vệ cho chiếc điện thoại của người dùng, hạn chế hiện tượng điện thoại bị nóng khi sử dụng.

Horus Lite không sử dụng nam châm để cố định điện thoại, tránh hiện tượng hư cảm biến thường gặp ở những chiếc kính thực tế ảo sử dụng nam châm cố định thiết bị

Những tính năng của kính thực tế ảo Horus Lite

 

Mắt kính của kính thực tế ảo Horus

Kính Horus Lite được trang bị mắt kính phi cầu giúp tăng độ phóng đại cho hình ảnh bên trong điên thoại đồng thời giảm bớt hiện tượng hình ảnh bị méo, bị co lại khi xem những bộ phim SBS trên internet, Youtube hoặc với những phầm mềm xem phim khác

kinh-thuc-te-ao-horus-glass-4

Khung của Kính Horus

Khung kính được thiết kế bằng vật liệu formet giúp kính có trọng lượng nhẹ, giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng trong thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo độ bền cần thiết và khả năng chịu va đập cho thiết bị.

Những chi tiết của sản phẩm Horus

Kính được thiết kế phù hợp cho mọi khuôn mặt và khoảng cách của mắt, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng đồng thời có thể sử dụng cho cả những người cận thị hoặc những người có tật về mắt phải sử dụng kính.

Khoảng cách giữa 2 thấu kính cũng có thể điều khiển được cho phù hợp với mỗi người

Những phiển bản của kính thực tế ảo Horus Glass trên thị trường

Horus có 3 phiên bản kính thực tế ảo:

  • Kính thực tế ảo Horus Lite
  • Kính thực tế ảo Horus Lite Flex
  • Kính thực tế ảo Horus Pro

Horus Lite chính là phiên bản đầu tiên chính thức ra mắt nhưng vẫn đáp ứng rất tốt nhu cầu trải nghiệm của người dùng cả về hình ảnh âm thanh.

kinh-thuc-te-ao-horus-glass-5

Horus Lite Flex là phiển bản nâng cấp của Horus Lite, bổ sung thêm tấm ốp điện thoại để có thể sự dụng phù hợp với nhiều loại điện thoại khác nhau. Horus Lite Flex có 2 phiển bản cho người dùng lựa chọn tùy theo kích thước điện thoại của người dùng: Horus Lite Flex S sử dụng cho những thiết bị có mà hình dưới 5 inch, Horus Lite Flex L dùng cho những thiết bị smartphone có kích thuocws từ 5 inch – 6 inch

Cuối cùng là phiên bản kính thực tế ảo Horus Pro, chúng được thiết kế bằng khung nhựa đúc hoàn toàn nhằm tăng cường độ bền của sản phẩm đồng thời có những cải tiến, nâng cấp về thấu kính giúp tăng cường độ hoàn thiện và chất lượng hình ảnh mà sản phẩm mang lại

[su_button url=”https://bankinhthucteao.com/kinh-thuc-te-ao-tot-nhat/” target=”blank” style=”flat” background=”#f32332″ size=”10″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: shopping-cart” text_shadow=”2px 0px 0px #000000″ rel=”nofollow”]Các dòng kính thực tế ảo tốt nhất[/su_button]

 

Trên đây là những đánh giá về sản phầm kính thực tế ảo Horus Lite của Việt Nam, hy vọng bài viết của bankinhthucteao.com sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và rõ nét nhất về chất lượng sản phẩm do chính Việt Nam tạo ra