Sản phẩm công nghệ

Top thiết bị VR tốt nhất

Bước chân vào thế giới ảo đã không còn là điều xa lạ đối với chúng ta nhờ vào sự tiến bộ không ngừng của công nghệ. Đặc biệt, công nghệ thực tế ảo (VR) đã mở ra một cánh cửa mới, cho phép chúng ta tương tác và khám phá những thế giới mà trước đây chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng.

VR không chỉ là một cách để đơn giản làm quen với những trò chơi mới hay thưởng thức các trải nghiệm giải trí. Nó là một cuộc phiêu lưu, một hành trình khám phá mà bạn có thể trải nghiệm ngay tại nơi bạn đang đứng. Với công nghệ ba chiều tiên tiến, VR không chỉ là việc nhìn vào màn hình và cảm nhận một không gian ảo, mà nó còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa thị giác và khả năng tương tác, khiến cho mỗi chuyển động của bạn đều trở thành một phần của thế giới ảo.

Với VR, bạn có thể bước vào một thế giới đầy mê hoặc của game, thăm thú các địa điểm du lịch mà bạn chỉ từng thấy qua hình ảnh trên internet, hoặc thậm chí là trải nghiệm những công việc mà bạn từng mơ ước như lái máy bay hoặc thậm chí là tham gia vào một buổi hội nghị toàn cầu – tất cả đều chỉ trong tầm tay của bạn.

Với sự tiện ích và tính ứng dụng rộng lớn, công nghệ VR không chỉ đánh bại giới hạn về không gian mà còn mở ra một thế giới mới của sự khám phá và trải nghiệm.

Kính VR

Những ứng dụng vượt trội của Công nghệ VR

VR kết hợp với quét não

Công nghệ VR ngày càng phát triển và giờ đây nó có thể được kết hợp với não hoặc tâm trí. Công nghệ này được phát triển bởi một công ty khởi nghiệp từ Boston, có tên là Neurable. Công nghệ này có tên là Brain Computer Interface (BCI), có thể phát hiện hoạt động của não thông qua điện não đồ (EEG).

Công nghệ này có thể chuyển các tín hiệu từ não thành các hành động nhất định trong bầu không khí VR. Công nghệ này ban đầu chỉ tập trung vào trò chơi VR, nhưng sau đó sẽ được phát triển cho mọi loại nền tảng.

Tai nghe VR ngày càng phong phú

Một trong những sự phát triển của công nghệ VR là sự xuất hiện của nhiều thiết bị VR khác nhau. Ví dụ, HTC đang phát triển thiết bị Vive Pro Eye. Thiết bị này có khả năng theo dõi mắt mới có thể cải thiện không chỉ hình ảnh mà còn cả tiêu điểm.

Kính thực tế ảo

Một hãng khác với Sony đã phát triển thiết bị PlayStationVR. Thiết bị này có màn hình OLED 5,7 inch độ phân giải full HD và góc nhìn 100 độ.

VR cho Điện thoại thông minh và PC

VR cũng đã được phát triển cho Điện thoại thông minh và PC. Tin vui này chắc chắn các game thủ rất vui, vì với sự trợ giúp của VR, trải nghiệm chơi trở nên thú vị và căng thẳng hơn.

Nếu bạn có VR cho điện thoại thông minh hoặc PC, bạn không cần phải mua điện thoại thông minh hoặc PC chơi game đắt tiền hoặc các thiết lập phức tạp nữa, vì VR có thể giúp bạn đạt được sự hài lòng khi chơi game. Một trong những thiết bị VR được thiết kế cho điện thoại thông minh và PC là Samsung Gear VR và Google Daydream View.

Bắt đầu được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục và y tế

Bạn có biết rằng công nghệ VR cũng đang bắt đầu được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục và y tế? Một ví dụ là đối với sinh học, nơi sinh viên có thể thấy rõ ràng mô hình hóa quá trình phân chia tế bào với sự trợ giúp của VR.

Đánh giá kính thực tế ảo

Trong thế giới y tế, VR đã được sử dụng từ những năm 1900. Các công cụ y tế đã sử dụng VR là công cụ mô phỏng nội soi và nội soi.

Kiến trúc và thiết kế nội thất

VR cũng đã được sử dụng trong các lĩnh vực kiến ​​trúc và thiết kế nội thất. Thiết kế kiến ​​trúc sẽ được minh họa rõ ràng hơn khi được hỗ trợ bởi công nghệ VR. Trước đó, các kiến ​​trúc chỉ dựa vào hình ảnh do máy tính kết xuất. Nhờ sự trợ giúp của VR, một thiết kế có thể được nghiên cứu một cách thực tế và rõ ràng hơn.

Xem thêm: Top kính thực tế ảo tốt nhất

Top công ty nổi tiếng về sản xuất thiết bị VR chất lượng

Kính thực tế ảo Oculus VR

Oculus VR là công ty tiếp tục sản xuất thiết bị VR chất lượng. Một trong những sản phẩm tốt nhất của hãng là Oculus Rift – Tai nghe thực tế ảo giống như một cặp kính trượt tuyết.

Kính Oculus VR

Kính VR này của Oculus có hai thấu kính có thể cung cấp hai hình ảnh riêng biệt, vì vậy bạn có thể trải nghiệm chế độ xem lập thể 3-D. Bạn có thể nhận VR từ Oculus

Kính thực tế ảo Samsung

Samsung là một công ty điện tử của Hàn Quốc đã trở thành công ty điện tử lớn nhất thế giới. Không chịu thua kém các công ty khác, Samsung cũng đã bắt đầu phát triển các sản phẩm có công nghệ VR.

Kính thực tế ảo Samsung

Một trong những sản phẩm VR tốt nhất là Samsung Gear VR. VR của Samsung đi kèm với màn hình siêu Amoled và trường nhìn rộng. Samsung Gear VR được thiết kế cho điện thoại thông minh Samsung với các dòng Galaxy Note 7, Note 5, S6 và S6 edge, S6 edge +, S7, S7 EDGE.

Kính thực tế ảo Magic Leap

Magic Leap là một công ty phát triển VR sử dụng công nghệ mới nhất, đó là Mix Reality. Công nghệ này kết hợp thế giới ảo và thế giới thực, vì vậy bạn có thể tận hưởng một thế giới ảo giống như thật hơn.

Thực tế ảo Magic Leap

Một trong những sản phẩm nổi tiếng của hãng là Magic Leap One Creator Edition. Kính của tai nghe này có thể hiển thị các vật thể ảo chuyển động trong môi trường ban đầu.

Kính thực tế ảo HTC Vive

Tai nghe thực tế ảo HTC VIVE Pro là một thiết bị VR được phát triển bởi HTC được trang bị tính năng theo dõi mắt tích hợp. VR của HTC có nhiều ưu điểm, chẳng hạn như đồ họa nâng cao, cụ thể là 2880 x 1660 và 615 PPI. Sau đó, có chuyển động thực với bộ điều khiển 360 độ. Tính năng âm thanh của nó có thể cung cấp chất lượng âm thanh tốt.

Thực tế ảo HTC Vive

Kính thực tế ảo Snap Inc.

Snap Inc là một công ty của Mỹ được thành lập vào ngày 16 tháng 9 năm 2011. Công ty được thành lập bởi Evan Spiegel và Bobby Murphuy hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và máy ảnh.

Snap Inc cũng đang phát triển công nghệ VR. Một trong những sản phẩm VR tốt nhất là Spectacles V2. Đây là một cặp kính thông minh có thể liên kết với tài khoản Snapchat và có thể quay video.

Thực tế ảo Snap INC

Sản phẩm này được ra mắt vào tháng 4 năm 2018 tại nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Canada, Anh, Pháp cũng như 13 quốc gia ở Châu Âu vào tháng 5 năm 2018.

Kính thực tế ảo WorldViz

WorldViz là công ty tiên phong của ngành công nghiệp thực tế ảo đã phát triển công nghệ VR trong hơn hai thập kỷ. Một trong những sản phẩm tốt nhất từ ​​WorldViz là VizBox.

WorldViz vr

Thiết bị này dễ vận hành do thiết lập đơn giản và không yêu cầu đào tạo đặc biệt hoặc kỹ năng kỹ thuật. VizBox rất hữu ích cho những ai muốn giới thiệu hoặc trình diễn các sản phẩm như thiết kế xây dựng cho khách hàng.

Bankinhthucteao.com là website chuyên mua bán, giới thiệu các dòng kính thực tế ảo mới nhất trên thị trường hiện nay với mức giá hấp dẫn, giao hàng nhanh, bào hành 12 tháng.

Địa chỉ
68 Vạn Kiếp, P.Thống Nhất, Tp.Pleiku, Gia Lai

Email: bankinhthucteao@gmail.com

Related Articles

Back to top button