Sản phẩm công nghệ

Manus Giới Thiệu Giải Pháp Theo Dõi SteamVR Pro

Trong khi hầu hết người tiêu dùng gần gũi nhất đã theo dõi tay trong thực tế ảo (VR) đang thử nghiệm với hệ thống tích hợp của Oculus Quest , thì doanh nghiệp và chuyên gia sử dụng tai nghe PC VR có nhiều lựa chọn hơn nhiều . Manus là một công ty chuyên về lĩnh vực cụ thể này, đã phát hành găng tay Manus Prime II của mình vào năm 2020. Hôm nay, công ty đã tiết lộ một thiết bị ngoại vi mới, Manus Pro Trackers cho các thiết lập SteamVR.
Manus vr bankinhthucteao

Giới thiệu găng tay Manus cho thực thế ảo

Găng tay của Manus có một loạt các cảm biến uốn cong và xúc giác tùy thuộc vào kiểu máy nhưng chúng luôn dựa vào các giải pháp bên ngoài như Vive Trackers để định vị 6 bậc tự do (6DoF). Với Manus Pro Trackers mới, điều đó không còn xảy ra nữa – khi SteamVR có liên quan.

Thiết kế nội bộ của Manus đã cải tiến Vive Tracker tiêu chuẩn, cung cấp một sản phẩm nhỏ hơn, nhẹ hơn, lý tưởng để gắn vào mu bàn tay của bạn. Với trọng lượng 62 gram, công ty tuyên bố: “Máy theo dõi nhẹ hơn 44% khi so sánh với các lựa chọn thay thế có sẵn.” Thiết bị này cũng đi kèm với một pin có thể thay thế cho thời gian sử dụng 4,5 giờ, sau đó dễ dàng hoán đổi nếu khách hàng có phụ tùng.

Các tính năng chính khác của Manus Pro Tracker bao gồm nhiều cảm biến hơn các thiết bị theo dõi SteamVR khác trên thị trường, sạc một giờ qua cáp USB-C và nhiều tùy chọn lắp. Nó có thể được gắn vào găng tay Prime II, vào bất kỳ máy ảnh nào thông qua giày lạnh của nó hoặc vào các đạo cụ bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi sợi camera 1/4 inch và bộ chuyển đổi băng dính 3M. Ngoài ra, còn có một bộ dây đeo tùy chọn để gắn thiết bị theo dõi vào chính bạn để theo dõi toàn bộ cơ thể.

Sarn phaamr thực tế ảo manus

“Sau nhiều năm sử dụng tính năng Theo dõi SteamVR, chúng tôi rất vui mừng ra mắt sản phẩm hỗ trợ SteamVR của riêng mình. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên về độ chính xác và dễ sử dụng của giải pháp theo dõi này trong một thời gian dài, ”Bart Loosman, Giám đốc điều hành Manus cho biết trong một tuyên bố. Là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới tiếp cận với công nghệ SteamVR, chúng tôi hy vọng sẽ cải thiện quy trình làm việc của các chuyên gia sáng tạo trên khắp thế giới bằng trình theo dõi chuyên nghiệp của riêng mình. ”

Xem thên: Kính thực tế ảo tốt nhất

Gawng tay Manus Bankinhthucteao

Đơn đặt hàng trước cho Manus Pro Tracker bắt đầu từ hôm nay với giá bán lẻ € 299 EUR. Vào cuối năm 2020, công ty đã giảm giá dòng sản phẩm găng tay Prime II của mình, vì vậy bây giờ chúng bắt đầu từ € 1,499 hoặc € 2,499 cho phiên bản haptic.

Bán kính thực tế ảo – Bankinhthucteao

#bankinhthucteao

Related Articles

Back to top button