Kính thực tế ảo

Địa chỉ bán kính thực tế ảo uy tín tại Cần Thơ

Nhu cầu giải trí với kính VR ngày càng phổ biến, nhiều tính năng giải trí của công nghệ thực tế ảo không còn quá xa lạ như khoảng thời gian trước nữa. Ngoài những App (ứng dụng) VR tuyệt vời trong việc giải trí thì công nghệ VR còn phục vụ nhiều trong việc tìm hiểu, nghiên cứu và học tập ở ngành giáo dục, học sinh, sinh viên hay các đối tượng cần nghiên cứu khoa học cần đến không gian ảo. Việc tìm mua sản phẩm kính VR để phục vụ cho ý định cá nhân đã không còn quá khó khăn, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng kính thực tế ảo cũng như giá thành đã phù hợp hơn rất nhiều.

Nên lựa chọn dòng kính thực tế ảo nào tốt nhất?

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một chiếc kính thực tế ảo tốt để sử dụng, bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm VR Shinecon G07E. Đây là dòng kính thực tế ảo đến từ nhà sản xuất thiết bị công nghệ Shinecon ra mắt năm 2018. Từ khi ra mắt kính thực tế ảo VR Shinecon G07E vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng thấu kính tốt cũng như thiết kế tinh tế và sang trọng.

Kính thực tế ảo Shinecon

Thấu kính của VR Shinecon G07E cấu tạo từ thủy tinh hữu cơ PMMA trong suốt và thêm một lớp blue lens để bảo vệ mắt, đường kính thấu kính rộng 42mm cho chất lượng hình ảnh khi xem rất chân thực, góc nhìn rộng lên đến 110 độ khi kết hợp với các dòng điện thoại smartphone có màn hình từ 5.5 inch đến 6.5 inch. Sử dụng kính VR Shinecon G07E trong việc giải trí cũng như học tập đều rất tốt và cho hiệu quả cao.

Đánh giá kính thực tế ảo

Kính VR Shinecon G07E làm bằng chất lượng nhựa ABS không gây hại cho sức khỏe, giúp cho trọng lượng sản phẩm chỉ 408 gram. Tai phone kèm theo thân máy VR Shinecon G07E khi xem sẽ cho chất lượng âm thanh tuyệt vời và sống động. Dưới thân kính có nút tương tác với màn hình, điều này giúp bạn dễ dàng điều khiển màn hình điện thoại mà không cần phải tháo điện thoại ra, tránh được sự bất tiện khi sử dụng.

Kính thực tế ảo Cần Thơ

VR Shinecon G07E có khả năng điều chỉnh tiêu cự độc lập 4 chiều, rất phù hợp với các bạn đang có tật khúc xạ về mắt như cận lệch hoặc viển thị. Phần mút mềm êm và dễ chịu ở nơi tiếp xúc với mắt ngoài công dụng tạo cảm giác thoải mái thì còn có tác dụng hạn chế được ánh sáng từ bên ngoài vào. Sản phẩm còn phù hợp với hầu hết các dòng điện thoai của hệ điều hành IOS, Android, Windows phone có kích thước màn hình từ 4.7 inch – 6.5 inch ( đối với smartphone đời mới tràn viền có thể hỗ trợ lên đến 6.5 inch).

Tìm địa chỉ uy tín để mua kính thực tế ảo tại thành phố Cần Thơ

Tại Cần Thơ thì việc tìm mua một chiếc kính thực tế ảo hiện tại đang khá cao, vì Cần Thơ luôn là một trong những thành phố lớn và tập hợp tín đồ yêu thích công nghệ khá nhiều. Hiện nay Cần Thơ chưa có cơ sở nào chuyên bán kính thực tế ảo giá sỉ. Để lựa chọn ra được nơi cung cấp kính thực tế ảo chính hãng tại Cần Thơ bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, nơi đây chuyên cung cấp sản phẩm kính thực tế ảo chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất, chế độ bảo hành uy tín và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, bạn sẽ được tư vấn miễn phí những thắc mắc về sản phẩm kính thực tế ảo nào phù hợp với điện thoại của mình.

Related Articles

Back to top button