Sản phẩm công nghệ

Bộ khởi động Blaster Labo VR của Nintendo

Bộ công cụ Blaster Labo VR cho Nintendo là một trong những sản phẩm hot nhất thời điểm này năm ngoái. Bây giờ các nhà bán lẻ trực tuyến Amazon và Best Buy đã giảm giá của bộ khởi động nhỏ hơn + Labo VR Blaster xuống một nửa chỉ còn 20 đô la.

Giới thiệu về Blaster Labo VR của Nintendo

Bộ công cụ khởi động bao gồm phần mềm Nintendo Labo, VR Goggles (không bao gồm Nintendo Switch) và VR Blaster tự trang bị. Tất cả các tài liệu cần thiết đều được bao gồm và phần mềm đóng gói cung cấp hướng dẫn xây dựng tương tác, trò chơi VR chơi nhanh và hơn thế nữa.

gioi-thieu-ve-Blaster-Labo-VR

Tất nhiên, bạn có thể mua bộ đồ chơi sáu món đầy đủ , mặc dù nó thường được bán với giá bán lẻ $ 250, làm cho Starter Kit + Blaster trở thành điểm vào tuyệt vời nếu bạn tò mò và chán, nhưng không muốn phá vỡ ngân hàng.

Theo dòng tăng cường DIY của Nintendo cho bộ điều khiển Switch và JoyCon, phiên bản VR đáng ngạc nhiên đã mang lại rất nhiều điều cho bảng về khả năng chơi lại. Khi được phát hành vào năm ngoái, Nintendo đã gọi nó là bộ Nintendo Labo mạnh mẽ, mạnh mẽ nhất của họ cho đến nay, vì nó không chỉ bao gồm một số phụ kiện thú vị mà còn bao gồm 64 trải nghiệm nhỏ trong ‘VR Plaza’.

Blaster-Labo-VR-chinh-hang

Danh sách Mua tốt nhất là ‘Giao dịch trong ngày’, vì vậy nó chỉ có thể kéo dài 24 giờ. Amazon dường như có Best Buy phù hợp về giá, mặc dù những danh sách đó thường tồn tại lâu hơn một chút.

Video giới thiệu thiết bị cho kính thực tế ảo Blaster Labo VR của Nintendo

Related Articles

Back to top button