Kính thực tế ảo

Top phụ kiện kính thực tế ảo tốt nhất

Chơi game bằng Thực tế ảo (VR) chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm phi thường. Sự tinh vi của công nghệ trong VR có thể làm cho các trò chơi bạn chơi có vẻ như thật. Tuy nhiên, bạn có biết rằng có nhiều loại phụ kiện VR bổ sung khác nhau cũng vô cùng tinh vi? Những phụ kiện này sẽ giúp trải nghiệm VR của bạn thú vị hơn!

Kính thực tế ảo bankinhthucteao

Dưới đây là 5 phụ kiện thú vị để bổ sung cho thiết bị thực tế ảo của bạn .

Top phụ kiện kính thực tế ảo

1. Bộ điều khiển Samsung

Tay cầm Samsung bankinhthucteao

Phụ kiện VR đầu tiên và được đề xuất nhiều nhất cho bạn là một bộ điều khiển . Có khá nhiều công dụng, một trong số đó là thay thế cần điều khiển khi chơi game VR. Bạn có thể thử sử dụng Bộ điều khiển Samsung với giá khoảng 200.000 Rp. Bộ điều khiển Samsung này phù hợp để sử dụng trong hầu hết các loại VR. Nếu bạn sử dụng các thương hiệu Samsung VR, tất nhiên này điều khiển là rất thích hợp để trở thành một phụ kiện hỗ trợ cho việc chơi của bạn trò chơi .

2. Sixense STEM

Chơi game bằng VR rất thú vị, nhưng nếu bạn thêm phụ kiện VR, trò chơi bạn chơi sẽ thú vị hơn nhiều. Một đề xuất cho các phụ kiện VR mà bạn nên có là Sixense STEM. Phụ kiện này là một công cụ có thể phát hiện chuyển động khi chơi trò chơi trong VR. Sixense STEM có thể phát hiện chuyển động của tay, đầu và toàn bộ cơ thể khi sử dụng VR.

Sixense-STEM-bankinhthucteao

Khi bạn chơi một trò chơi yêu cầu vận động toàn thân, Sixense STEM là phụ kiện cần phải có. Hãy tưởng tượng nếu bạn chơi trò chơi bóng chày VR, sẽ vui hơn nếu mọi chuyển động cơ thể của bạn có thể được phát hiện. Tuy nhiên, giá của Sixense khá đắt, tỷ lệ thuận với công nghệ mà nó mang lại. Giá khoảng 5.250.000 IDR.

3. VR CaptoGlove

Những tiến bộ công nghệ luôn mang đến những điều mới mẻ đáng kinh ngạc. VR CaptoGlove là một bằng chứng về tiến bộ công nghệ này. Ban đầu, CaptoGlove được tạo ra như một công cụ phục hồi chức năng cho bệnh nhân đột quỵ. Nhưng hiện tại chức năng CaptoGlove đang được phát triển để đáp ứng nhu cầu của thế giới game .

Bay tay Vr

CaptoGlove mỏng và dễ sử dụng. Phụ kiện VR này được xếp vào loại tương thích nhất với các công nghệ khác. CaptoGlove có thể được kết nối với PC, điện thoại thông minh , máy bay không người lái và TV thông minh . CaptoGlove sử dụng bluetooth làm bộ điều khiển của nó. Bạn có thể nhận được CaptoGlove bằng cách thò tay vào túi sâu tới 270.000 IDR.

4. Teslasuit

Đề xuất phụ kiện VR tiếp theo là Teslasuit. Đúng như tên gọi, phụ kiện này có dạng một chiếc áo và bạn sẽ mặc nó khi chơi VR. Chức năng của Teslasuit là cung cấp hiệu ứng rung, bắt chuyển động và điều chỉnh nhiệt độ cơ thể.

Tesla Suit có 46 điểm có thể tạo ra hiệu ứng rung trên cơ thể bạn. Ngoài ra, Tesla Suit còn có 14 cảm biến có thể chụp chuyển động khi chơi game và chuyển chúng vào không gian ảo . Thật thú vị phải không?

5. Virtuix Omni

Phụ kiện tiếp theo có thể bổ sung cho VR là Virtuix Omni. Phụ kiện này là một bộ mô phỏng máy chạy bộ có thể di chuyển theo bất kỳ hướng nào. Khi bạn chơi VR trò chơi , Virtuix Omni sẽ hoạt động để chạy, quay, và cũng có thể đi lại được. Virtuix Omni cũng được trang bị dây nịt có thể giữ cho bạn ổn định và không bị ngã khi chơi game .

Phụ kiện vr bankinhthucteao

Bạn không còn cần một giá đỡ chân như một công cụ bổ sung. Bằng cách sử dụng Virtuix Omni, bạn có thể quay nhanh khi đi bộ hoặc chạy trong trò chơi VR.

Bán Kính Thực Tế Ảo – bankinhthucteao.com

Bankinhthucteao.com là website chuyên mua bán, giới thiệu các dòng kính thực tế ảo mới nhất trên thị trường hiện nay với mức giá hấp dẫn, giao hàng nhanh, bào hành 12 tháng.

#bankinhthucteao

Related Articles

Back to top button