Kính thực tế ảo

Tìm hiểu về chiếc kính thực tế ảo của Panasonic

Panasonic đã giới thiệu kính thực tế ảo độ phân giải cực cao hỗ trợ HDR trong CES 2020, nổi bật với thiết kế giống như kính stream với thiết kế nhỏ gọn và khá đặc biệt so với những chiếc kính thực tế ảo phổ biến khác trên thị trường.

Giới thiệu về kính thực tế ảo mới của Panasonic

Kính thực tế ảo này có thiết kế được đánh giá là khá giống một chiếc kính trượt tuyết khiến nhiều người suy nghĩ rằng không hiểu chiếc kính thực tế ảo này có đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất hay không ngoài vẻ bắt mắt mà thiết bị mang lại.

Panasonic

Kính thực tế ảo của Panasonic tạo nên sự khác biệt với thiết kế và tính năng của chúng

Ngay cả khi Panasonic không hoàn toàn giải quyết vấn đề này gặp phải trong kính thực tế ảo, nó đã mang lại một sự đổi mới về mặt thẩm mỹ cho kính VR với sản phẩm mới của mình. Công ty đã công bố trong CES 2020 rằng họ đang phát triển kính thực tế ảo có độ phân giải siêu cao (HDR) có độ phân giải cao (HDR) đầu tiên trên thế giới.

Tính năng đầu tiên phân biệt kính VR này với các loại kính khác là thiết kế của nó. Kính VR theo phong cách Steampunk gợi nhớ đến kính Panasonic Retro và bộ VR để lại phần đầu phía sau. Nó cũng có kính thực tế ảo UHD hỗ trợ HDR đầu tiên trên thế giới, cũng như dễ vận chuyển đi kèm với thiết kế của nó. Điều này đảm bảo rằng giá trị màu sắc và độ sáng ngăn kính VR trước đó.

thực tế ảo mới của panasonic

Màn hình OLED cung cấp hình ảnh tự nhiên và rõ ràng

Kính thực tế ảo mang đến cơ hội trải nghiệm những trải nghiệm mô phỏng vô cùng ấn tượng như trải nghiệm du lịch ảo và các sự kiện thể thao khác nhau. Nhờ tai nghe nhét trên dây đeo, mỗi màn hình của kính VR, không cần thêm thiết bị, được hỗ trợ bởi màn hình OLED 1,3 inch do Kopin Corporation và Panasonic phát triển. Với độ phân giải 2560 x 2560 pixel, nó cung cấp một cái nhìn tự nhiên và rõ ràng cho người dùng. Panasonic cũng công bố tốc độ làm mới của kính VR là 120 Hz.

Sản phẩm này chưa dành cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, thực tế là một chiếc kính thực tế ảo với thiết kế tốt hơn và các tính năng tốt hơn có thể được chế tạo khiến chiếc kính trở nên thú vị. Nhờ thiết kế thẩm mỹ của nó, có thể nói rằng nhiều người sẽ quan tâm đến kính VR trong tương lai gần.

Nguồn: Bán kính thực tế ảo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button