Đánh giá kính thực tế ảo HTC Vive Pro Eye

HTC Vive đã công bố hai tai nghe mới tại CES 2019 , một trong số đó là Vive Pro Eye. Mặc dù chi tiết ở mức tối thiểu, có một tính năng nổi bật được công bố và đó là tính năng theo dõi mắt tích hợp. Mặc dù điều này không thực sự là mới đối với các dòng sản phẩm kính thực tế ảo HTC Vive, nhưng theo dõi bằng mắt ở phiên bản này là bản cập nhật với đầy đủ các tính năng tốt nhất dành cho một thiết bị kính thực tế ảo đến từ thương hiệu này.

HTC Vive Pro Eye

Tính năng theo dõi mắt vượt trội của HTC Vive Pro Eye

Tính năng này giúp bổ sung cho Vive Pro Eye cho phép theo dõi mắt người và cho phép hiển thị toàn bộ những thông tin, hình ảnh một cách đầy đủ và chính xác nhất, kể cả khi người dùng than gia các tựa game đòi hỏi khả năng di chuyển và vận động diễn ra liên tục.

Trên thực tế, đây chính là tính năng nổi bật nhất của Vive Pro Eye, là công nghệ theo dõi mắt chính xác của nó, điều mà HTC khẳng định sẽ đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp muốn tăng cường mô phỏng sản phẩm nhằm nỗ lực hiểu rõ hơn những gì khách hàng nhìn thấy và trải nghiệm.

Kính thực tế ảo Đánh giá Kính thực tế ảo thiết kế của HTC Vive Pro Eye có tốt không

Vive Pro Eye trong tương lai hướng đến những sản phẩm không dây hoàn toàn, mang đến cho người dùng trải nghiệm chân thực và tốt nhất để có thể hóa thân vào các nhân vật trong game mà không sợ vướng víu, vấp dây trong quá trình trải nghiệm

Ưu điểm tổng thể của Kính thực tế ảo HTC Vive Pro Eye

Nếu bạn nhìn vào tai nghe, bạn sẽ nhận thấy nó có hai camera phía trước, vì vậy nó có thể sử dụng tính năng theo dõi tương tự như của HTC Vive Pro. Các bộ điều khiển được sử dụng dường như là bộ điều khiển không dây HTC Vive tiêu chuẩn .

Đánh giá Kính thực tế ảo thiết kế của HTC Vive Pro Eye

Thiết kế bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao

Nó có tính năng thẩm mỹ thiết kế tương tự như HTC Vive Pro nhưng nổi bật là có các vòng bao quanh hai camera phía trước. Điểm nổi bật của thiết bị này là công nghệ bên trong mặc dù HTC Vive Pro Eye có công nghệ theo dõi bằng mắt. Thiết kế này, do đó, bao gồm các cảm biến LED xung quanh các ống kính vừa theo dõi và phân tích chuyển động của mắt khi bạn quan sát thế giới ảo.

Dây đeo có thể điều chỉnh phù hợp với từng khuôn mặt

Giống như kính thực tế ảo HTC Vive Cosmos , HTC Vive Pro Eye cũng có tai nghe có thể điều chỉnh, dây đeo đầu và hệ thống cứu trợ mắt để đảm bảo bạn có được trải nghiệm chơi game thoải mái. Tất cả các kính thực tế ảo này đều tương thích với một loạt các trò chơi có sẵn từ Steam và Viveport .

Kính thực tế ảo thiết kế của HTC Vive Pro Eye

Màn hình có độ phân giải cao, sắc nét

Kính thực tế ảo Vive Pro Eye VR cũng bao gồm màn hình OLED kép, độ phân giải 1.440 x 1.600 pixel mỗi mắt, trường nhìn 110 độ và tốc độ làm mới 90 Hz. Nếu bạn dự định tự mua một cái, điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ cần phải đáp ứng một số thông số kỹ thuật của máy tính, bao gồm bộ xử lý Intel Core i5-4590 hoặc tốt hơn hoặc bộ xử lý AMD FX 8350 hoặc tốt hơn và hệ điều hành của Windows 7 trở lên.

Mặc dù vậy, đối với hầu hết các phần, Vive Pro Eye trông giống hệt như Vive Pro, thể thao với màu xanh nước biển và màu đen với thiết kế giống nhau của erg ergonom. Bạn sẽ cảm thấy không có sự khác biệt rõ rệt giữa hai khi bạn đặt chúng vào. Vì nó có cùng thông số kỹ thuật chính xác như Vive Pro, không mong đợi trải nghiệm khác biệt lớn.

thiết kế của HTC Vive Pro Eye

Chúng tôi đã thực hiện một bài test nho nhỏ trên sản phẩm kính thực tế ảo Vive Pro Eye và điều đáng ngạc nhiên đó chính là những thiết lập khá ngắn gọn, nhanh chóng nhưng lại rất dễ dàng để thao tác và sử dụng. Chúng tôi đã thử qua tựa game MLB Home Run Derby với tính năng theo dõi mắt độc đáo này, chức năng cho phép chúng tôi điều hướng các menu mà không cần bộ điều khiển. Điều đó đặc biệt thú vị vì phụ kiện duy nhất MLB Home Run Derby đi kèm là một cây gậy bóng chày và chúng tôi có thể thấy trước việc sử dụng nhiều trải nghiệm VR rảnh tay hơn.

Ưu điểm HTC Vive Pro Eye

Nhưng trên thực tế, HTC Vive Pro Eye còn vượt ra ngoài sự mong đợi của chúng tôi khi đang tìm kiếm một sản phẩm chơi game với chất lượng tốt nhất. Khi trải nghiệm sản phẩm này, tôi nhận thấy dường như chiếc kính thực tế ảo này đã vượt ra ngoài những trò chơi giải trí thông thường mà còn đang nhắm đến những mục đích kinh doanh, thương mại trên nền tảng công nghệ hiện đại hơn rất nhiều. Có thể trong tương lai gần chúng ta sẽ thấy được những ứng dụng tuyệt vời nhất từ những chiếc kính thực tê ảo này bên cạnh cuộc sống của chúng ta.

Theo dõi mắt với HTC Vive Pro Eye

Vive Eye Pro sẽ cung cấp cho chúng ta hình ảnh đòi hỏi ít năng lượng hơn, chơi game, rảnh tay hơn và trải nghiệm trực quan hơn để có thể thỏa mình vào những tựa game mình yêu thích một cách chân thực và sống động nhất mà những chiếc kính thực tế ảo trước đây trên thị trường không thể đáp ứng được

Xem thêm các thông tin mới nhất về kính thực tế ảo tại: Bankinhthucteao.com