Giới thiệu nền tảng VR 5G XRSPACE Mova

Tại một sự kiện đặc biệt ở Đài Bắc, Đài Loan, nhà đồng sáng lập HTC và cựu CEO Peter Chou hôm nay đã tiết lộ những sản phẩm đầu tiên từ XRSPACE mới khởi nghiệp . Nó phục vụ cả tai nghe VR độc lập hỗ trợ 5G cũng như nền tảng VR xã hội mới dường như cạnh tranh với Facebook Horizon .

Chou thấy XRSpace phục vụ kỷ nguyên 5G sắp tới; Giống như cách điện thoại thông minh xuất hiện lần đầu ở mặt sau của mạng 2.5G vào đầu những năm 2000, cựu Giám đốc điều hành HTC thấy tai nghe của công ty, Mova và nền tảng VR xã hội của nó, Manova, đưa tương tác của con người đến một cấp độ mới và cung cấp thêm kết nối ở cấp độ giữa người với người. Và XRSpace đang lên kế hoạch đưa nó ra thị trường đại chúng.đanh-gia-XRSPACE-Mova

Sản phẩm thực tế ảo XRSPACE Mova

Mova là một tai nghe VR độc lập không có bộ điều khiển chuyển động, thay vào đó cung cấp tính năng theo dõi tay quang mà người dùng sẽ sử dụng để điều hướng UI và tương tác với người khác trực tuyến. Giống như Samsung Gear VR và Oculus Go, tai nghe chỉ bao gồm một điều khiển từ xa duy nhất, dường như có một bàn di chuột và mảng nút cho đầu vào cơ bản.

XRSpace đang thực hiện một lộ trình thú vị với triết lý thiết kế tập trung vào tay của mình, vì công ty đang tìm cách thu hút nhiều hơn đối với một nhóm người dùng rộng hơn, những người không nhất thiết phải hiểu biết về gamepad. Cùng với theo dõi tay quang học là theo dõi quy mô phòng, làm cho Mova gần hơn với Oculus Quest hoặc Pico Neo 2 trong chức năng.

Chúng tôi muốn mọi người chỉ cần sử dụng tay để điều hướng chính. Chúng tôi nghĩ rằng mọi người đều biết cách sử dụng tay của họ; không có rào cản học tập. Bàn tay của bạn luôn ở bên bạn, bạn không cần phải mang chúng. Và rảnh tay.

kinh-thuc-te-ao-XRSPACE-Mova

Các cảm biến quang học của nó cũng có khả năng quét phòng, công ty cho biết, tạo ra một phiên bản quang học của không gian chơi của bạn bằng cách tải kết cấu và dữ liệu độ sâu lên đám mây để xử lý.

Thông số kỹ thuật phần cứng vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng, tuy nhiên Mova được cho là cung cấp kết nối 5G, LTE và Wi-Fi được xây dựng ở mặt sau của chipset Qualcomm Snapdragon 845. Công ty tuyên bố giảm 20% trọng lượng so với Oculus Quest, pin lớn hơn, màn hình DPI lớn hơn (chưa có độ phân giải) với tốc độ làm mới 90Hz.

Công ty trước tiên sẽ cung cấp một bộ phát triển; Vẫn chưa có thông tin về giá cả, mặc dù XRSpace cho biết họ sẽ tiết lộ gần hơn với việc ra mắt vào tháng 6. Phiên bản dành cho người tiêu dùng của Mova được cho là sẽ xuất hiện vào khoảng quý 3 năm 2020. Bạn có thể báo hiệu sự quan tâm của mình trên trang web của công ty bắt đầu từ hôm nay.

thiet-bi-XRSPACE-Mova

Thông số kỹ thuật thiết bị  Mova

  • CPU – Snapdragon 845
  • RAM – 6GB
  • Kết nối – 5G, LTE, WiFi
  • Trọng lượng – 470g
  • Pin – 4600 mAh
  • DPI – 702dpi
  • Tốc độ làm mới – 90Hz

Tìm hiểu về thiết bị VR XRSPACE Manova VR

XRSpace đang tưởng tượng rất nhiều tương tác để tận dụng tính năng theo dõi tay của Mova trên nền tảng VR trên thị trường đại chúng , Manova , nổi bật là bắt tay, ném bóng cao và thao túng các vật như ném phi tiêu và chơi bóng rổ.

Manova đang tìm cách cung cấp nhiều nền tảng VR xã hội, bao gồm rạp chiếu phim cá nhân và phòng họp cho công việc từ xa, tuy nhiên, nó cũng hứa hẹn một trung tâm thành phố bận rộn, câu lạc bộ đêm và các trò chơi mini nhiều người chơi. Nó cũng sẽ cung cấp nội dung video 2D và 360 cao cấp từ các nhà khai thác và đối tác của mình.

XRSPACE-Mova-co-tot-khong

Nền tảng VR xã hội được cho là tích hợp một trình tạo hình đại diện cho phép bạn tạo một hình đại diện toàn thân từ một bức ảnh tự sướng duy nhất, một thứ mà Trưởng phòng thiết kế XRSpace Chris Lin nói sẽ trông giống như bạn. Avatars, Lin nói, bao gồm các kết cấu da chất lượng cao, hệ thống biểu cảm khuôn mặt và hệ thống nhận thức theo ngữ cảnh do AI điều khiển để hình đại diện của bạn sẽ phản ứng thực tế hơn với những người dùng khác xung quanh nó. Tai nghe cũng được cho là cung cấp khả năng theo dõi toàn thân, nhưng làm thế nào có thể với các cảm biến quang học phía trước, công ty vẫn chưa cho biết.

cong-nghe-XRSPACE-Mova

Tại thời điểm này, Manova cảm thấy giống như một danh sách mong muốn khái niệm hơn là một nền tảng VR xã hội hoạt động như vậy. Nhiều hoạt động được thấy trong video thông báo là nghi vấn về tính thực tế của chúng, hoặc thậm chí có thể được cho là vô dụng trong bối cảnh ảo. Điều đó nói rằng, XRSpace đã hợp tác với những người như Qualcomm, Deutsche Telekom, Chunghwa Telecom, GQ, Vogue và Getty, và nó dường như đang chộp lấy con bò đực trong thời gian làm việc từ xa, làm xáo trộn xã hội và mọi thứ ở giữa khi thế giới thích nghi với bình thường mới.

Sản phẩm kính thực tế ảo VR – Bankinhthucteao.com