Thủ thuật công nghệ

Đánh giá Flycam ZLRC Beast với Camera 4K

Để tìm kiếm một máy bay không người lái video 4K tốt, chúng tôi cũng tình cờ thấy ZLRC Beast. Bảng dữ liệu nghe có vẻ hứa hẹn với mức giá dưới 200 đô la, nhưng máy bay không người lái cũng có sức thuyết phục trong thực tế? Chúng tôi đã bay một chuyến bay thử nghiệm.

Mô hìnhZLRC SG906
Kích thước174 x 84 x 70 mm (gấp lại)

283 x 253 x 70 mm (mở ra)

Cân nặng527 g
Ắc quy2.800 mAh

<25 phút thời gian bay

Tốc độN/A
Máy ảnhVideo: 2048 x 1080p / 25 khung hình / giây

Ảnh: 12 MP

Đặc trưngGPS, RTH, Theo dõi

Đánh giá Flycam ZLRC Beast với Camera 4K

Gia công và thiết kếFlycam ZLRC Beast

Tên này phù hợp với bên ngoài, bởi vì với mặt trước rộng, rắn chắc, Beast thực sự gợi nhớ một chút về một con bò, cũng được thể hiện trong logo in. Ngoài ra, đó là khái niệm giống như hầu hết các máy bay không người lái hiện tại. Các cánh tay có thể gập lại, để drone vừa vặn với túi đựng. Trái ngược với Fimi X8 SE , các cánh quạt được vặn chắc chắn và không dễ tháo lắp.

ZLRC Beast

Tôi rất thích cách đóng gói của người Viking. Máy bay không người lái đi trực tiếp trong một túi vải có đệm xốp , trong đó máy bay không người lái, điều khiển từ xa và các phụ kiện có thể được cất gọn. Nhờ có tay cầm và dây đeo, túi dễ vận chuyển – rất tốt.

Vỏ máy bay không người lái chủ yếu được làm bằng nhựa, cảm giác khá ổn định trên thân máy bay và khá rẻ trên cánh tay. Không có gimbal, nhưng máy ảnh có thể được điều chỉnh thủ công khoảng 90 °. Máy ảnh cũng có thể được gỡ bỏ. Nhìn chung, tay nghề là khá tầm thường, nhưng không có gì chao đảo và không có khoảng trống lớn.

Pin được đẩy vào phía sau máy bay không người lái. Có một phụ kiện nhựa nhỏ ngăn pin rơi vào drone trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn không tháo pin, pin sẽ không vừa trong ngăn chứa và bạn cố gắng ép pin vào máy bay không người lái trong mười phút trước khi bạn phát hiện ra tệp đính kèm và cảm thấy ngu ngốc. Ngoài ra, pin dễ dàng tháo và lắp.

thiết bị ZLRC Beast

Điều khiển từ xa của ZLRC Beast

Điều khiển từ xa được làm bằng nhựa và đã cảm thấy rẻ hơn nhiều so với máy bay không người lái. Ngoài ra các que, trông giống như kim loại, là nhựa. Giá đỡ có thể gập lại trông cũng không đẹp, nhưng nó giữ điện thoại thông minh một cách an toàn. Trong phạm vi giá, mọi thứ không phải là xấu.

Không có gì sai với hệ thống điều khiển. Các thanh dễ dàng hoạt động và tất cả các phím phản ứng đáng tin cậy. Thông tin bổ sung được cung cấp bởi các đèn LED ở giữa, cho biết trạng thái pin của điều khiển từ xa và màn hình nhỏ ở phía dưới, cho biết chiều cao và khoảng cách của máy bay không người lái cũng như tín hiệu GPS. Nếu bạn bay bằng điện thoại thông minh, bạn không cần màn hình, vì tất cả thông tin liên quan (và hơn thế nữa) cũng được hiển thị trên màn hình điện thoại di động.

Máy bay không người lái ZLRC Beast

Điều khiển của máy bay không người lái ZLRC Beast

Như tôi đã nói, điều khiển drone hoạt động tốt như bạn đã từng sử dụng. Nếu bạn nhấn cả hai gậy vào trong như một V VNH khi bạn không sử dụng, động cơ sẽ khởi động. Máy bay không người lái giữ độ cao trong không khí khá đáng tin cậy, ngay cả khi có những dao động nhẹ. Thật không may, nó hơi nhạy cảm với gió và chỉ có phanh giảm tốc, điều này làm cho việc điều khiển rất chính xác trở nên phức tạp.

Khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa khá thấp, nhưng drone quay rất nhanh quanh trục của chính nó. Điều này làm cho biến rất sắc nét có thể. Có một số chế độ thông minh như chức năng theo dõi và theo dõi, nhưng trước hết chúng không hoạt động hoàn hảo và thứ hai là chúng không làm được gì nhiều nếu không có máy ảnh. Ít nhất các tính năng này là tốt để thử, nó vẫn còn khá tốt nếu bạn chưa bao giờ thử nó với một máy bay không người lái khác trước đây. Chức năng RTH (Trở về nhà) hoạt động tốt và đưa con thú trở lại điểm xuất phát với độ chính xác khoảng một đến hai mét.

Sản phẩm ZLRC Beast chính hãng

Nhìn chung, trải nghiệm bay là khá trung bình. Nếu ZLRC Beast là máy bay không người lái đầu tiên của bạn, thì có lẽ thật vui khi thử điều gì đó mới mẻ với nó. Tuy nhiên, nó di chuyển quá không chính xác trong không gian hạn chế và thiếu các tính năng đặc biệt khác.

Một lưu ý tích cực là thời lượng pin hơn 20 phút . Chuyến bay dường như không quá ngắn, thay vào đó, Beast Beast, ở lại trên không trong một thời gian dài. Hơi ngu ngốc: Đèn LED của pin dường như không phản ánh chính xác trạng thái, nhưng cả bốn đèn vẫn hoạt động cho đến khi kết thúc. Ngoài ra màn hình trong ứng dụng không phải là chính xác nhất, đó là lý do tại sao kết thúc chuyến bay luôn có một chút bất ngờ.

ZLRC Beast chính hãng

Ứng dụng với máy bay không người lái

Ứng dụng có tên HFun Plus. Bạn có thể tìm thấy nó trong Google Playstore cũng như trong Appstore của Apple . Ứng dụng nhanh chóng được thiết lập và chỉ yêu cầu quyền truy cập thông thường vào máy ảnh và bộ nhớ. Các ngôn ngữ menu là tiếng Trung và tiếng Anh; tuy nhiên, các hướng dẫn và giải thích được giới hạn ở tiếng Trung Quốc và do đó hầu như vô dụng đối với chúng tôi.

Rốt cuộc, ứng dụng được sắp xếp rõ ràng và bất cứ ai đã từng nhìn thấy ứng dụng của một máy bay không người lái khác cũng sẽ tìm đường đến đây. Trong giao diện thực tế, chúng tôi tìm thấy thông tin chuyến bay quan trọng nhất như độ cao, khoảng cách và tốc độ; cài đặt khác nhau bên trái và bên phải cho máy ảnh và các chế độ máy bay khác nhau.

Sản phẩm ZLRC Beast

Máy ảnh của Drone ZLRC

Điều thực sự thú vị là máy bay không người lái nên được trang bị camera 4K. Điều này là bất thường trong lớp giá này cũng như cho một máy bay không người lái không có máy ảnh gimbal. Sẽ còn đẹp hơn nữa nếu đây không chỉ là một mẹo tiếp thị và độ phân giải video thực sự là 4K – nhưng thực tế không phải vậy. Để tránh những hiểu lầm: Ngoài ra còn có phiên bản drone 1080p , bạn không thể mong đợi độ phân giải cao hơn. Nhưng mô hình này được quảng cáo rõ ràng với dòng 4K 4K trong tất cả các cửa hàng.

Lời giải thích nhanh chóng được tìm thấy: Độ phân giải ảnh có tên là 4K 4K. Và vâng, độ phân giải ảnh 12 MP tương ứng với khoảng 4K, nhưng bạn sẽ mong đợi các video cho tên. Và trong khi những người ở Cafago và Banggood vẫn được mô tả với 2K (2048 x 1080p), độ phân giải thực tế của hình ảnh của tôi là Full HD (1920 x 1080p).

Nhưng điều đó không tệ, bởi vì ZLRC Beast dù sao cũng không phù hợp để quay phim – nếu bạn muốn nói là phim của Cameron thì cũng có được những cảnh quay có thể trình bày. Không có gimbal, ảnh chụp mờ đi rất nhiều; độ rung của drone cũng dẫn đến các sọc ngang trong hình. Ngoài ra, drone quá bồn chồn trong không khí và máy ảnh cũng nghiêng quá nhiều khi tăng tốc và phanh.

Flycam ZLRC Beast

Âm thanh được ghi ở đây trên điện thoại di động và không bị chói như trong video ví dụ; điều này chỉ được tạo ra trong quá trình tải lên Youtube.

Các bức ảnh đều ổn, tùy theo yêu cầu của bạn. Có hiệu ứng mắt cá mạnh mẽ và cảm biến không thực sự đối phó tốt với sự khác biệt về độ sáng. Tuy nhiên, độ phân giải 12MP đảm bảo hình ảnh sắc nét ít nhất trên điện thoại thông minh. Chỉ ở độ phóng đại cao, các pixel riêng lẻ không chính xác và mờ mới nổi bật.

Kết luận về Flycam ZLRC

Tại sao bạn quảng cáo máy bay không người lái như một máy ảnh không người lái 4K? Điều này đặt ra những kỳ vọng hoàn toàn sai lầm và chắc chắn dẫn đến việc bị trừ điểm. Không phải video được ghi ở 4K, cũng không phải là bản ghi có thể sử dụng được để tạo ra một video đẹp từ chúng. Các bức ảnh đều ổn với giá của máy bay không người lái, nhưng chúng cũng rơi vào hạng mục Nhìn thấy ngôi nhà của tôi từ phía trên chứ không phải là chụp ảnh phong cảnh nghệ thuật từ không khí.

Chiếc máy bay không người lái vẫn còn là một món đồ chơi để bay. Ở đây tôi không thể nói rằng ZLRC Beast khó kiểm soát, nhưng cũng không thực sự tốt. Chỉ có thời gian bay nổi bật tích cực cho tôi. Quá tệ, bởi vì ấn tượng đầu tiên thực sự tốt với chiếc túi kèm theo.

Để quay phim, tôi muốn tham khảo FIMI A3 , đã cung cấp những bức ảnh đẹp hơn nhiều với mức giá cao hơn 50%. Theo tôi, bạn nên đầu tư 400 đô la và suy nghĩ về một DJI Spark hoặc FIMI X8 SE .

Đánh giá sản phẩm review Salenhanh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button