Kính thực tế ảo

Kính thực tế ảo 3D Fei giúp xem bóng đá đỉnh cao

Công nghệ thực tế ảo giúp người xem có những trải nghiệm thật và sống động hơn. Nếu bạn yêu thích bóng đá mà không thể đến sân bóng để trực tiếp theo dõi những trận đấu thì kính thực tế ảo 3D Fei sẽ giúp bạn đến gần hơn với trận đấu.

Kính thực tế ảo giúp gì cho bạn?

Đối với người hâm mộ bóng đá, kính thực tế ảo sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới khi xem các trận đấu bóng đá, đặc biệt là khi cá cược tại W88bet – w88betvn.com. Kính thực tế ảo cung cấp cho bạn hình ảnh sống động và thực tế như khi bạn theo dõi trận đấu trực tiếp. Ngoài ra, với kính thực tế ảo, bạn có thể quay đầu để xem trận đấu từ bất cứ góc độ nào.

kính thực tế ảo xem bóng đá

Kính thực tế ảo có thể thay đổi cách chúng ta xem bóng đá. Hãy tưởng tượng xem hành động từ một camera 360 nhỏ gắn trên xà ngang, cho bạn một cái nhìn theo thủ môn của trận đấu. Hay bạn có thể theo dõi khi đối phương vượt qua, theo bóng đến khi kết nối với đầu tiền đạo và được cứu, hoặc bay vào phía sau lưới.

Điều khiến kính thực tế ảo thay đổi cách bạn xem bóng đá đó là nó thực sự khiến bạn đắm chìm vào trung tâm của hành động, khơi gợi phản ứng cảm xúc mạnh mẽ hơn từ bạn và khiến bạn cảm thấy như đang thực sự ở đó thay vì chỉ là một người quan sát.

Có nhiều loại kính thực tế ảo ra đời, trong đó kính thực tế ảo 3D Fei là một trong những gợi ý hàng đầu cho bạn.

Một số thông tin về kính thực tế ảo 3D Fei

Kính thực tế ảo 3D Fei có Lens hay Transmittance với ống kính quang học hình cầu đường kính 40mm. Với màn hình khổng lồ có thể nhìn thấy góc rộng từ 90 độ tới 100 độ, kính ảo 3D Fei giúp bạn dõi theo trận đấu dễ dàng hơn bao giờ hết. Kính thực tế ảo 3D Fei làm bằng chất liệu đệm da nhân tạo và chất liệu headband da nhân tạo với loại tai nghe là loại trong dòng.

Đầu vào video cho kính thực tế ảo 3D bằng điện thoại di động và hỗ trợ điện thoại di động hệ thống 7-6 inch / Android WIN IOS.

Định dạng phương tiện cho kính thực tế ảo 3D Fei là MP3, AVI, WAV. Loại kính thông minh này có thể sử dụng được cho cả người lớn lẫn trẻ em trong giải trí. Camera của kính thực tế ảo 3D Fei là camera điện thoại di động. Được làm bằng kính loại phân cực, Fei giúp bạn có những trải nghiệm hay ho hơn khi xem bóng đá.

Ngoài thưởng thức các trận đấu bóng đá, bạn có thể xem phim, video hay các giải đấu thể thao một cách thú vị hơn với kính thực tế ảo 3D Fei.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button