Danh sách giftcode game Cheech and Chong Bud Farm cập nhật liên tục

Tựa game Cheech and Chong Bud Farm đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Cheech and Chong Bud Farm với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Cheech and Chong Bud Farm mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Cheech and Chong Bud Farm này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Cheech and Chong Bud Farm là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Cheech and Chong Bud Farm hỗ trợ tân thủ

GRMS31b8e029

THD44a3e89b

SDHX4829aad6

HNJ5b3c2d17

VXVM17df733

SBM481b66e6

QSDM5497506a

Danh sách Giftcode sự kiện Cheech and Chong Bud Farm

DXRX11dc9c75

CORJ6f16d34e

PCLM5759afd4

VKLM3d7a020

BXCM54698d53

Một số giftcode giới hạn của Cheech and Chong Bud Farm

2599b75d

3bbf5ced

6bbba7e5

e001b80

c00fcf2

67ff5587

6f64551a

Cách nhận giftcode game Cheech and Chong Bud Farm mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Cheech and Chong Bud Farm

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Cheech and Chong Bud Farm

Bước 3: Nhập giftcode Cheech and Chong Bud Farm và cùng trải nghiệm nhé!

LDRLY Games là người tạo ra APK Cheech and Chong Bud Farm MOD. Nhà phát hành này cũng là “người thực hiện” một loạt các trò chơi di động Bud Farm. Đúng như dự đoán, câu chuyện trong game không đi lạc ngoài chủ đề “nông trại cần sa” quen thuộc.

Giới thiệu về trang trại Cheech và Chong Bud

Phát triển trang trại “rau” của bạn!

Câu chuyện

Trang trại Cheech and Chong Bud đưa bạn trở lại những năm 1970 khi cần sa tràn ngập khắp nơi, mọi người đua nhau trồng và phô trương vị thế của mình thông qua những túi tiền bất hợp pháp từ các cánh đồng cần sa.

Câu chuyện kể về Cheech và Chong, hai người bạn vô tình chạm mặt nhau tại trang trại Bud. Lần đầu gặp mặt, hai người đều là những thanh niên không công ăn việc làm, không mục đích, hàng ngày chỉ quanh quẩn kiếm sống. Rồi họ gặp nhau như định mệnh cho hai tri kỷ.

Đây là ngôi làng nhỏ Hierba Verde (“Green Herb”). Cùng chí hướng và cũng trong tình thế “không còn gì để mất”, cả hai quyết định bắt tay, cùng nhau gây dựng cơ sở kinh doanh cần sa của riêng mình. Rồi một cách tình cờ, họ hợp nhau đến mức làm ăn rất tốt và cùng nhau nắm giữ “đế chế” rau quả hoành tráng.

Những món hàng có tỷ suất sinh lời cao từ 1 đến 20 này chỉ trong thời gian ngắn đã giúp hai người thất nghiệp Cheech và Chong nhanh chóng làm giàu. Tiền bạc, danh vọng, mọi thứ đều đến tay cả hai. Hai anh em này cũng rất biết cách hưởng thụ, cùng nhau đi du lịch khắp nơi, sống cuộc sống xa hoa như hai ông hoàng.

Nhưng mọi thứ đều có giá của nó. Làm giàu nhanh chóng bằng những đồng tiền bất chính, sẽ có nhiều kẻ rình rập hãm hại. Hoàn cảnh của Cheech và Chong cũng không ngoại lệ. Tên của Stadanko vốn là một cặp đôi, những người quen biết lâu năm của hai người luôn tìm cớ để ném hai người này vào tù, đỉnh điểm là một sự cố trên bãi biển khi cả hai đang tận hưởng cuộc sống trong mơ. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của những tên tay sai trung thành và những người hàng xóm hám tiền, Cheech và Chong sẽ luôn thoát khỏi hoàn cảnh ngặt nghèo và tiếp tục hành trình hướng tới ước mơ tiền tài và danh vọng trên các lĩnh vực. thuốc phiện.

Câu chuyện trên, đặt trong một tình huống khác, không có gì đáng ngạc nhiên và cũng không quá phi thường. Nhưng đây là câu chuyện cùng nhau trồng cây thuốc phiện, cùng nhau làm giàu bằng cách kinh doanh tưởng chừng như nghèo khó nhưng phi pháp và phi đạo đức. Vì vậy, chắc chắn cảm giác của các cầu thủ ngay từ đầu cũng không bình thường chút nào. Chưa kể nhà phát hành, nhờ tận dụng những game trước cùng chủ đề, cùng đề tài gây tranh cãi đã khiến Cheech and Chong Bud Farm nhanh chóng được chú ý và giành chiến thắng trong cuộc đua game mô phỏng. mô phỏng yêu thích trên nền tảng di động.

Gameplay

Trong game, nhập vai vào hai bạn trẻ ham làm ăn, kiếm tiền trong trang trại trồng cần sa, các bạn phải thường xuyên thay phiên nhau chăm sóc cho cánh đồng anh túc của mình. Tưới nước đúng giờ, bón phân hợp lý, chăm sóc khi trồng và thu hoạch. Chỉ bận rộn thôi chưa đủ, bạn còn phải cân đối tiền bạc để quyết định mua một chiếc máy cho tất cả những việc đó, nhất là khi cả hai đều có một trang trại quá khổ với các loại cây trồng xen kẽ. cùng với nhau.

Và để giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru, bạn cũng phải nghĩ ra một chiến lược kinh doanh hợp lý. Bí quyết là tìm đúng giá cho từng loại cần sa và thuốc phiện khác nhau trong trang trại, cho cả sản phẩm chính và phụ phẩm được tạo ra từ nó. Sau đó, bước tiếp theo là đảm bảo cung cầu hợp lý để nguồn hàng không bao giờ bị thất thoát. Bạn phải tính toán kỹ lưỡng để số lượng hạt giống cần sa không hề rẻ luôn được thu mua và tích trữ với số lượng đầy đủ, không xảy ra tình trạng khan hàng hoặc thu hoạch cây không đúng thời hạn.

Đồ họa và âm thanh

Trong khi mọi thứ đang diễn ra, đứa trẻ lần đầu tiên chơi game trong một game mô phỏng đề tài lạ, cốt truyện hay và hài hước như thế này thì phải dừng lại công nhận là đồ họa 2D ở đây rất đẹp. Hình ảnh khéo léo, sắc nét và sống động. Tạo một nhân vật để tạo ra nhân vật đó, với tính cách và kỹ năng phù hợp. Mọi diễn biến từ đầu đến cuối đều rất logic, trôi chảy, không tìm ra điểm vô lý nào.

Cảnh thú vị nhất là cảnh đồng áng, phồn hoa, công việc bận rộn, nhưng nhìn những cánh đồng anh túc trải dài cũng đủ hừng hực khí thế rồi tò mò tiếp tục chơi, xem mọi chuyện đi đến đâu.

Nhạc nền của trò chơi này cũng hay. Trò chơi mô phỏng hoạt động trồng trọt, nhưng rõ ràng ngay từ đầu việc trồng cây thuốc phiện đã rất kịch tính. Âm nhạc có nhịp độ nhanh, sôi động, lạc quan và vui nhộn, khiến bạn không muốn rời khỏi trò chơi hoàn toàn.

Phiên bản APK MOD của Cheech and Chong Bud Farm

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Ghi chú

Bạn kiếm được nhiều tiền hơn bình thường.

Tải xuống APK & MOD của Cheech and Chong Bud Farm dành cho Android

Tóm lại trong một câu: game chơi hay, cốt truyện nhiều tình tiết, mô phỏng trồng trọt nhưng chơi không thấy yên bình chút nào. Tôi chắc rằng bạn sẽ lo lắng và đồng thời farm.

Bình luận
Chia sẻ