Giftcode game

Danh sách giftcode game Alive In Shelter cập nhật liên tục

Tựa game Alive In Shelter đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Alive In Shelter với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Alive In Shelter mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Alive In Shelter này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Alive In Shelter là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Alive In Shelter hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Alive In Shelter

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Alive In Shelter

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Alive In Shelter mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Alive In Shelter

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Alive In Shelter

Bước 3: Nhập giftcode Alive In Shelter và cùng trải nghiệm nhé!

Alive In Shelter MOD APK là sản phẩm trò chơi bỏ túi Wojciech Zomkowski, được coi là một trong những game indie di động hay nhất năm 2017 và vẫn còn sức hút của nó.

Về Sống Trong Nơi Trú Ẩn

Sinh tồn trên đảo hoang, chủ đề không lạ nhưng cách tiếp cận rất hay

Không ai biết điều gì sẽ xảy ra. Không ai biết những gì họ sẽ phải đối mặt trong tương lai. Cách tốt nhất bạn cần trang bị cho mình những kiến ​​thức cơ bản để tự bảo vệ mình. Đó là triết lý của những người tạo ra trò chơi này. Nó dường như quá phù hợp với những gì phần còn lại của thế giới đã trải qua trong hai năm qua. Thế nên việc nhiều người coi tựa game Alive In Shelter này là điều không quá ngạc nhiên.

Trò chơi mô phỏng rất hay, chi tiết và rất có ý nghĩa. Và cũng có vô số tình huống bất trắc xảy ra khiến bạn phải suy nghĩ và nghi ngờ. Alive In Shelter xứng đáng nhận được rất nhiều tín nhiệm.

Tiểu sử

Thế giới công nghệ hiện đại giúp cuộc sống con người tiện nghi hơn nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn những rủi ro. Một ngày nào đó trong tương lai, như định mệnh đã sắp đặt, một cuộc chiến tranh bom nguyên tử đã nổ ra. Toàn bộ thành phố đã bị phá hủy ngay lập tức. Nguy hiểm, chết chóc lan tràn khắp mặt đất. Không còn nơi nào cho con người sinh sống. Bạn là một trong những người may mắn sống sót. Bạn sẽ làm gì để sống sót trong hoàn cảnh khắc nghiệt này?

Alive In Shelter MOD bởi APKMODY 1440x810

Kịch bản nghe có vẻ không lạ. Nhưng cách Alive In Shelter tạo ra vấn đề và cách nó hướng người chơi giải quyết chúng sẽ khiến bạn nhận ra rằng cuộc sống xung quanh khó khăn hơn bạn tưởng. Ngay cả việc thở cũng là một vấn đề vì không khí trên mặt đất đã trở nên độc hại sau vụ nổ bom nguyên tử. Tình huống mà Alive In Shelter đưa ra cho người chơi là: nhân vật chính sẽ tìm ra lối thoát. Có một lối đi ngầm dẫn đến một hòn đảo xa xôi, nơi sự sống có thể vẫn còn cơ hội. Không biết bọn họ có đến được nơi đó hay không, cũng không rõ khi nào tàn dư độc dược sẽ lan tràn đến nơi này. Nhưng ít ra còn có cơ hội. Và bạn muốn thử. Mọi thứ trong Alive In Shelter bắt đầu khi nhân vật cùng gia đình lựa chọn những vật dụng cần thiết mang theo trong chuyến hành trình đến đảo hoang.

Trên đường đi quá nhiều khó khăn. Nhưng một lần nữa, may mắn thay, bạn đang đi trên con đường dường như vô tận đó. Bạn và gia đình của bạn đã đến một hòn đảo hoang vắng. Đây là lúc phần chơi trong trò chơi bắt đầu.

Cuộc chiến sinh tồn được coi là nhẹ nhàng hơn, nhưng khốc liệt và cam go hơn. Bạn phải tận dụng tất cả chúng. Từ những kỹ năng tôi biết, khả năng giải quyết vấn đề, sự sáng tạo, tư duy logic và những đồ vật đơn giản nhất vừa được tìm thấy trên hòn đảo này. Tham gia lực lượng để chống lại những thách thức trên đảo sa mạc. Nhiệm vụ chính bây giờ là sống sót càng lâu càng tốt, giữ an toàn cho bản thân và gia đình.

Lời khuyên đắt giá

Khi vào game, bạn phải tận dụng khả năng quan sát và ghi nhớ của mình. Ở đâu đó trong mỗi cảnh, Alive In Shelter luôn đưa ra những manh mối ẩn giấu. Đó có thể là cuộc trò chuyện của bạn với một thành viên trong gia đình (chẳng hạn như khi họ nói với bạn rằng cách đây không lâu trên đường bạn đã tìm thấy thứ gì đó ABC C). Hoặc nó có thể được trộn lẫn với các mục quan trọng hơn mà bạn có thể đã bỏ lỡ.

Tải xuống Alive In Shelter APK 1440x810

Kinh nghiệm của tôi với trò chơi này là bạn không bỏ qua bất cứ điều gì, ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất. Chúng có thể là chìa khóa cho các quyết định quan trọng của bạn sau này. Ví dụ như lối thoát hiểm, lối đi, công cụ có thể giúp bạn chế tạo vũ khí…

Thủ công, yếu tố không thể thiếu để sinh tồn

Chức năng độc đáo đầu tiên trong Alive In Shelter là Chế tạo. Kỹ năng này giúp bạn tự động kết nối, kết hợp những món đồ tưởng chừng như vô dụng thành những món đồ hữu ích. Alive In Shelter hay vì không có quy tắc hay quy định nào. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ vật phẩm nào và từ đó chế tạo ra nhiều vật phẩm thú vị cho cuộc chiến sinh tồn của mình. Vẫn là bí quyết trên: không bỏ sót chi tiết nào. Băng qua những vùng đất tối tăm và hoang vắng của một hòn đảo hoang vắng, thu thập tất cả những đồ vật bạn nhìn thấy trên đường đi. Hãy suy nghĩ, động não để đặt nó lại với nhau. Tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Trong trò chơi này, bạn có thể tự làm mọi thứ: Mặt nạ phòng độc, Máy đo ô nhiễm, Radio & TV, Rìu, Súng & Đạn dược, Lò nung & Nhà máy chưng cất, Bộ lọc nước, Bàn làm việc, khăn trải bàn, khoai tây, rượu vodka, điện thoại. Sau đó là các trạm tên lửa đầy nhiên liệu.

Tài nguyên trên hoang đảo cũng khá phong phú, hãy nhớ thu thập càng nhiều càng tốt vì nó là tinh hoa của mọi công việc chế tạo: khai thác gỗ, sắt, xăng, dầu, đồng.. Tất cả đều dành cho bạn.

Tự tìm nguồn sống

Đến một hoang đảo, việc đầu tiên bạn phải làm là thu thập các vật dụng, công cụ thủ công để tạo nên một nơi trú ẩn đủ an toàn cho cả gia đình. Xong tạm rồi để sau nâng cấp tiếp.

Khi đó để đảm bảo một sự sống mới, bạn và gia đình cần phải duy trì nguồn thức ăn và nước uống. Thu thập thực phẩm từ khắp nơi trên đảo, thu thập mọi thứ ở một nơi, phân loại nó. Phân công thành viên trồng trọt (khoai tây, cà rốt…), nấu ăn, săn thú rừng, xây bể chứa nước…

Đến một cấp độ nhất định, nơi trú ẩn của bạn sẽ bao gồm 5 phòng, một khu vườn và vùng hoang dã bên ngoài. Bạn sẽ dành nhiều ngày để thay phiên nhau khám phá tất cả các mục trong mỗi phần và biết mọi thứ trên một hòn đảo hoang vắng.

Nhưng đó vẫn chưa là gì. Mặc dù nơi đây đã thoát khỏi môi trường độc hại của vũ khí hạt nhân và nguyên tử, nhưng vẫn còn những mối nguy hiểm khác đang chờ đợi. Bóng ma, nhân vật bí ẩn, động vật hoang dã và thời tiết khắc nghiệt. Tất cả những điều này có thể khiến bạn và gia đình bạn gặp rủi ro. Hãy cẩn thận và xem xét tất cả các khả năng.

chế độ chơi

Trong Alive In Shelter, bạn có thể chơi solo hoặc chơi deathmatch trực tuyến với bạn bè. Có thể ghi dấu ấn trên bảng xếp hạng sinh tồn và so sánh thời gian sống sót của mình với nhiều người chơi trên toàn thế giới. Trước đây với thể loại tương tự, tôi chỉ chơi một mình và cũng nghĩ đó là cách tốt nhất để chơi, lặng lẽ một mình để cân nhắc và giải quyết vấn đề một cách công bằng. Nhưng tại Alive In Shelter, bạn cũng có thể chơi trực tuyến với bạn bè của mình. Mình đã dùng thử và thấy đúng là nó mang lại trải nghiệm rất khác, thú vị theo cách riêng của nó. Bởi vì khi bạn làm việc cùng với những người khác, bạn được ghép nối với một thế giới quan mới, với các kỹ năng, quan điểm và giải pháp, nhìn nhận vấn đề rất khác. Cùng một sự việc, hai người này có thể nhìn về những hướng khác nhau để hướng tới những giải pháp khác nhau, có thể bổ sung cho nhau nhưng cũng có thể cùng nhau đi đến cùng.

Living In Shelter cho Android 1440x810

Vì vậy, hồi hộp, ly kỳ và thậm chí còn ly kỳ hơn. Bất chấp những thách thức mà trò chơi đưa ra, bạn không phải là người chủ động về mọi thứ. Nói chung bạn nên thử, rất tốt.

Phiên bản MOD APK của Alive In Shelter

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải game Alive In Shelter APK & MOD cho Android

Một trò chơi sinh tồn với đồ họa 8-bit sâu sắc và rất nhiều thứ để tìm hiểu và khám phá. Chơi Alive In Shelter, bạn sẽ nhận ra rằng những kỹ năng sinh tồn mà bạn có được từ thực tế, hay thậm chí là trong các trò chơi trước đó, chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. 80% còn lại đang chờ bạn tìm thấy trong Alive In Shelter.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button