Danh sách giftcode game Hopeless: The Dark Cave cập nhật liên tục

Tựa game Hopeless: The Dark Cave đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hopeless: The Dark Cave với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hopeless: The Dark Cave mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hopeless: The Dark Cave này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hopeless: The Dark Cave là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hopeless: The Dark Cave hỗ trợ tân thủ

GRMS7c07a957

THD223330c8

SDHX37ba5c4b

HNJ3587ad5f

VXVM730c3a79

SBM2428c925

QSDM2e41b4d8

Danh sách Giftcode sự kiện Hopeless: The Dark Cave

DXRX536602fb

CORJ417db56

PCLM4449d974

VKLM21924317

BXCM8e87e06

Một số giftcode giới hạn của Hopeless: The Dark Cave

4a116461

47d3c307

107e85ef

714e75da

4dd6e46c

bff6735

2db91d64

Cách nhận giftcode game Hopeless: The Dark Cave mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hopeless: The Dark Cave

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hopeless: The Dark Cave

Bước 3: Nhập giftcode Hopeless: The Dark Cave và cùng trải nghiệm nhé!

Hopeless: The Dark Cave MOD APK là một game bắn súng vui nhộn từ nhà Upopa Games. Hài hước cũng có mà dễ thương cũng đúng vì từ bối cảnh đến lối chơi đều mang đến cho bạn những pha “khó đỡ” một cách cực đẹp mắt.

Giới thiệu Hopeless: Dark Cave

Tuyệt vọng giữa bóng tối vô tận!

Tiểu sử

Bạn sẽ là một tay súng nhỏ, tài năng hay không, nhưng có một nhược điểm chết người là “sợ bóng tối”. Căm thù những gì trời cho, có lần, anh bị mắc kẹt trong một hang động tối đen như mực. Hoảng sợ, tưởng hét lên nhưng anh phát hiện ra hang động này chính là cửa “thoát hiểm” của con quái vật bóng đêm. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua nỗi sợ hãi, chiến đấu với những con quái vật từ nhỏ đến lớn, từ dị dạng vừa phải đến rất lạ và mạnh.

Gameplay

Để tăng thêm sự sợ hãi cho nhân vật, người lính bắn tỉa nhỏ của chúng ta sẽ thực hiện một “hệ số nhân” ở giữa màn hình. Đứng đó một mình trong bóng tối, chỉ có một tia sáng nhàn nhạt chiếu đến gần nơi đó. Từ màn hình 360 độ, những con quái vật lần lượt lộ diện. Điều tiết lộ là bạn phải chạm ngay vào chúng để tiêu diệt chúng trước khi bị chúng mang đi.

Vì vậy, cuối cùng rất đơn giản, chơi game này chỉ cần nhắm mục tiêu, phản ứng nhanh, chạm vào những con quái vật ngay khi chúng xuất hiện trên màn hình để giúp người bắn tự động tiêu diệt chúng trước khi chúng trở thành con mồi của những con quỷ đen tối. . Anh ấy đây rồi. Bạn có nghĩ nó giống như cắt trái cây hay gì đó không?

Nhưng sự thật không đơn giản như vậy. Trong bóng tối đầy đe dọa ấy, có biết bao điều khủng khiếp đang chực chờ, ập đến bất cứ lúc nào, dù là bất ngờ nhất. Những gì lao vào bạn có thể trở thành quái vật hoặc có thể trở thành đồng minh. Đánh quái thì được tiền, đánh (trúng) đồng đội thì mất điểm. Mỗi khi cứu được đồng đội, tập hợp họ lại đứng chung một chỗ, vùng sáng sẽ rộng bằng số lượng bạn bè. Tiếp tục như vậy cho đến khi bạn cứu được 5 đồng đội, sau đó bạn có thể thu thập điểm tối đa.

Nhưng chương trình vẫn chưa kết thúc. Khi số lượng đồng minh tăng lên, số lượng quái vật cũng tăng lên. Chúng liên tục xuất hiện từ nhiều hướng khác nhau, số lượng đông hơn để liên tục bắt đồng đội của bạn. Nếu bạn bắt được nó, bạn phải tiếp tục hành trình cứu bạn và tiêu diệt lũ quái vật. Tiếp tục như vậy cho đến khi một trong những quái vật trên màn hình giết hết hoặc chúng bắt được tất cả những kẻ bắn súng trên màn hình.

Mỗi cấp độ của trò chơi sẽ yêu cầu một số lượng đồng minh sống sót khác nhau. Và tốc độ xuất hiện, vây quanh của lũ quái vật cũng sẽ tăng lên. Vì vậy ngoài việc liên tục chiến đấu để cứu đồng đội, bạn còn phải thu thập càng nhiều tiền càng tốt để nâng cấp vũ khí, mỗi vũ khí thông thường sẽ trở thành súng laze, bụi tiên … Quá trình nâng cấp sẽ giúp vũ khí bắn nhanh và nhiều hơn mạnh mẽ, bảo vệ đồng đội tốt hơn.

Trong quá trình chơi game, để có thêm lợi nhuận, bạn có thể mua thêm điểm sáng (bằng tiền thật) để lan tỏa ánh sáng ở nơi bạn đang ở và có cơ hội giết đúng quái vật cao hơn. Còn tùy, tiền mất tật mang. Nhưng theo tôi, cứ để game chơi tự nhiên là vui và có thử thách lắm mọi người ạ.

Đồ họa và âm thanh

Sự đe dọa của bóng tối tạo ra một cảm giác kỳ lạ, đáng sợ, nham hiểm, xen lẫn sự phấn khích và hào hứng. Hình thức bắn súng giống như một củ khoai tây, và quái vật giống như một củ khoai lang, tất cả đều thu mình trên màn hình tạo ra một khung cảnh rất giải trí.

Đồ họa 2D cổ điển, khung cảnh không thể đơn giản hơn, nhưng thú vị đến bất ngờ. Cơ thể béo tròn và trắng trẻo của nhân vật chính không ngừng run rẩy vì sợ bóng tối và sợ hãi những con quái vật. Và vẻ mặt bàng hoàng của họ mỗi khi biết đồng đội khác ra đi khiến tôi cười rung cả mặt khi thi đấu. Liên tục hét lên “Có chuyện gì vậy”, “Tránh ra, tránh xa tôi ra”, “Đừng bắt bạn tôi, để anh ta đi”, “Tôi sợ, tôi ở một mình”. Bất cứ ai nhìn thấy tôi chơi trò chơi này có lẽ sẽ nghĩ rằng tôi bị điên.

Cảm nhận bản thân

Chưa bao giờ thấy một trò chơi bắn súng nào lại chơi đơn giản như thế này. Nhưng yếu tố ánh sáng và bóng tối đầy đe dọa giúp Hopeless: The Dark Cave mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc lẫn lộn. Niềm vui, nỗi sợ hãi, sự ngạc nhiên xen lẫn thất vọng, hy vọng, rồi tuyệt vọng,… cho đến khi không còn kìm chế được bản thân.

Nó hoàn toàn khác với nhiều phong cách bắn súng mà tôi đã từng chơi. Và đây cũng là lý do khiến tôi bị mắc kẹt trong đó, không lối thoát. Ai có thể ngờ rằng một đứa trẻ nhỏ đang chơi trò chơi nguyên bản một ngày nào đó lại bị trôi vào một trò chơi giải trí tưởng chừng như tầm thường. Nhưng chơi đi rồi bạn sẽ hiểu vì sao cho đến bây giờ mình vẫn cam tâm tình nguyện để nó kéo dài lâu.

Phiên bản APK MOD của Hopeless: Dark Cave

Tính năng MOD

Mở khóa vũ khí

Tải xuống APK Hopeless: The Dark Cave MOD cho Android

Trò chơi vui nhộn này thực sự là để giải trí và giải trí. Bạn cũng có thể kêu gọi bạn bè của mình trên Facebook để thách thức và cạnh tranh. Còn bây giờ thì nói gì được, ai muốn chơi Hopeless: The Dark Cave thì tải tại đây.

Bình luận
Chia sẻ