Giftcode game

Danh sách giftcode game Legend of Solgard cập nhật liên tục

Tựa game Legend of Solgard đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Legend of Solgard với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Legend of Solgard mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Legend of Solgard này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Legend of Solgard là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Legend of Solgard hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Legend of Solgard

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Legend of Solgard

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Legend of Solgard mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Legend of Solgard

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Legend of Solgard

Bước 3: Nhập giftcode Legend of Solgard và cùng trải nghiệm nhé!

Trong phiên bản APK Legend of Solgard MOD, bạn sẽ có năng lượng vô hạn để chiến đấu ngăn chặn sự kết thúc của tất cả các thế giới. Chỉ cần nhấp vào tải xuống và bạn đã hoàn tất.

Giới thiệu Truyền thuyết về Solgard

Ngoài game giải đố Match-3, nhà phát hành King còn rất biết cách tạo ra những game RPG hấp dẫn và lôi cuốn người chơi. Sau một thời gian phát hành Diamond Diaries Saga, họ tiếp tục tung ra thị trường dự án mới nhất của mình với trò chơi Legend of Solgard. Mặc dù trò chơi này là một game nhập vai, nhưng nó vẫn có nhiều yếu tố của một trò chơi chiến thuật như xây dựng quân đội, tấn công theo lượt, v.v.

Kế hoạch

Truyền thuyết về Solgard

Truyền thuyết về Solgard lấy bối cảnh giống như trong những câu chuyện cổ tích Bắc Âu. Solgard là một vùng đất xinh đẹp, nơi các vị thần và những sinh vật đặc biệt chung sống hạnh phúc với nhau. Nhưng một ngày nọ, lời tiên tri về ngày tận thế của Ragnarok bắt đầu trở thành sự thật. Mùa đông sắp đến, những cánh cổng băng giá bắt đầu mở ra, mang theo một con quái vật bí ẩn khiến các sinh vật của Solgard dần bị đóng băng vĩnh viễn. Embla là người duy nhất có thể ngăn chặn điều này xảy ra, cô là một nữ chiến binh mang sức mạnh của Thần Mặt trời và là bạn của những sinh vật rừng rậm. Sau khi chứng kiến ​​tất cả, anh lập tức tập hợp một đội quân động vật với sức mạnh đặc biệt, tham gia cuộc chiến cứu Solgard khỏi mùa đông và khôi phục lại vinh quang cho vùng đất này.

Cách chơi

Trò chơi Huyền thoại Solgard

Cách chơi trong Legend of Solgard rất đơn giản. Bạn và kẻ thù bảo vệ hai vùng đất đối diện nhau, vùng đất trung tâm sẽ là đấu trường chính. Đây là một trò chơi theo lượt, có nghĩa là bạn sẽ chỉ có thể tấn công khi đến lượt của mình, mỗi lượt cho phép bạn di chuyển tối đa ba lần. Mục tiêu chính của trò chơi là phá hủy các bức tường băng của kẻ thù, nhưng trước tiên bạn phải tiêu diệt những con quái vật đang canh giữ các cánh cổng băng phía trước. Trong khi đó, đừng quên bảo vệ quân đội của bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Nếu HP của bạn bằng 0 thì quái vật sẽ tràn ngập vùng đất của bạn và tàn sát tất cả, vì vậy bạn không thể thua.

Mỗi trận chiến, quy mô và chướng ngại vật trên chiến trường cũng sẽ thay đổi, điều này buộc bạn phải suy nghĩ và điều chỉnh chiến lược của mình. Để tấn công kẻ thù, bạn phải sắp xếp ba sinh vật cùng màu thành một hàng dọc và sau đó, chúng sẽ tấn công và gây ra lượng sát thương hiển thị trước đó trên màn hình. Có rất nhiều cách để bạn kết hợp các sinh vật của mình thành một thứ gì đó mạnh mẽ hơn, ví dụ như khi bạn sắp xếp 4 sinh vật cùng màu thành một hình vuông, chúng sẽ biến thành những sinh vật khổng lồ với sức mạnh đáng kinh ngạc. Ngoài ra, một số hình dạng khác bạn có thể đặt như hình chữ T, hình chữ L, hình dấu cộng, v.v. Hãy sáng tạo với các đội hình khác để biến con thú của bạn trở thành bất khả chiến bại và nhận được nhiều tiền thưởng hơn.

Ngoài ra, phương pháp phòng thủ cũng tương tự, chỉ khác là bạn phải sắp xếp theo chiều ngang từ ba sinh vật cùng màu trở lên để tạo ra một hàng rào ngăn chặn sát thương của kẻ thù, tăng một điểm phòng thủ. Bạn sẽ phải thiết lập không phải một mà là nhiều lớp phòng thủ vì chúng có thể hỗ trợ lẫn nhau, hấp thụ sát thương và chữa lành những con thú xâm lược.

Động vật đặc biệt

Truyền thuyết về Solgard 2

Những sinh vật đặc biệt trong Legend of Solgard đóng một vai trò quan trọng, bởi nếu không có chúng thì Embla sẽ không thể một mình chiến đấu chống lại những con quái vật mùa đông khác. Hệ thống sinh vật rất giống với hệ thống tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi sinh vật có một câu chuyện riêng và được sắp xếp theo nhiều yếu tố như màu sắc, chủng tộc, sức mạnh và độ hiếm. Có bốn màu Đỏ, Vàng, Tím và Xanh lá cây và bạn chỉ có thể chiến đấu với một loại màu tại một thời điểm.

Mỗi sinh vật có một vai trò khác nhau trong mỗi trận đấu như tấn công, phòng thủ và hỗ trợ. Ví dụ, Hobling có khả năng ném rìu vào kẻ thù, làm choáng và gây sát thương diện rộng. Kỹ năng và sức mạnh của họ phụ thuộc vào các chủng tộc như Warriors, Beasts, Folks, Spirits, Critters, Wyrms và Wights. Một điều khác bạn cần chú ý là độ hiếm, tức là những sinh vật giống nhau nhưng hiếm hơn sẽ mạnh hơn và có những kỹ năng đặc biệt khác. Chúng được chia thành bốn loại General, Rare, Epic hoặc Legendary.

Truyền thuyết về Solgard

Sau khi hoàn thành một trận đấu, quái vật của bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, và khi điểm kinh nghiệm đủ để lên cấp, bạn có thể tăng chỉ số của chúng. Mỗi lần lên cấp, bạn chỉ có thể chọn tăng chỉ số cho một trong các vật phẩm sau: Sức mạnh phép thuật, Năng lượng, Sức mạnh rào cản, Sức mạnh Mặt trời. Ngoài ra, sử dụng Sunstones cũng là một cách tuyệt vời để nâng cấp động vật của bạn.

Phiên bản APK Legend of Solgard MOD

Tính năng MOD

năng lượng vô hạn

Cách cài đặt / cập nhật

Nếu bạn đang sử dụng bản gốc và muốn chuyển sang phiên bản MOD, chỉ cần xóa phiên bản cũ và cài đặt phiên bản MOD.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản MOD và muốn cập nhật lên phiên bản MOD mới, chỉ cần tải xuống phiên bản MOD mới và cài đặt nó.

Tải xuống APK Legend of Solgard MOD cho Android

Legend of Solgard có đồ họa dễ thương và đầy màu sắc rất giống với các game King trước đây. Tôi tin rằng màu sắc tươi sáng và những nhân vật dễ thương của game sẽ giúp bạn phấn chấn hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button