Giftcode game

Danh sách giftcode game Choices: Stories You Play cập nhật liên tục

Tựa game Choices: Stories You Play đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Choices: Stories You Play với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Choices: Stories You Play mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Choices: Stories You Play này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Choices: Stories You Play là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Choices: Stories You Play hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Choices: Stories You Play

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Choices: Stories You Play

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Choices: Stories You Play mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Choices: Stories You Play

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Choices: Stories You Play

Bước 3: Nhập giftcode Choices: Stories You Play và cùng trải nghiệm nhé!

Lựa chọn câu chuyện bạn chơi mod
Lựa chọn câu chuyện bạn chơi apk
Lựa chọn câu chuyện mà bạn chơi trò chơi
Đồ họa của Lựa chọn Câu chuyện Bạn Chơi
Lựa chọn câu chuyện bạn chơi hack
Những câu chuyện đã chọn mà bạn chơi

Choices: The Stories You Play MOD APK (Free Premium Choices) là một trò chơi mô phỏng của nhà phát hành Pixelberry. Một sự lựa chọn có thể thay đổi mọi thứ! Với vô số câu chuyện và kịch bản để bạn lựa chọn. Chỉ vậy thôi, thật thú vị phải không các bạn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trò chơi này nhé!

Giới thiệu về lựa chọn: Những câu chuyện bạn chơi

Khi tôi còn nhỏ, mẹ tôi đã kể những câu chuyện như Aladdin và cây đèn thần, Nghìn lẻ một đêm, Gót chân Achilles, Người đẹp và Quái vật… Bây giờ tôi có thể viết những câu của riêng mình. những câu chuyện thú vị trong Lựa chọn: Những câu chuyện bạn chơi.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Cũng giống như các game mô phỏng khác như The Sim Mobile, Youtubers Life,… Khi mới tham gia vào game, bạn phải tùy biến nhân vật của mình sao cho phù hợp để tham gia vào các câu chuyện và tình huống trong game. trò chơi. Tuy nhiên, sự lựa chọn sẽ có giới hạn, bạn không thể tạo nhân vật hoàn toàn theo cách mình muốn mà chỉ chọn một trong những gợi ý có sẵn. Nhưng đừng để đó là cái cớ để bỏ qua trò chơi rất thú vị này, bởi một câu chuyện hấp dẫn, những tình huống rất hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Tìm câu chuyện

Tùy chọn: Truyện Bạn Chơi có nhiều câu chuyện thú vị khác nhau và sẽ được cập nhật hàng tuần. Truyện được chia thành nhiều thể loại khác nhau như ma thuật, ngôn tình, kinh dị, hiện thực, giả tưởng, … thậm chí có cả thể loại người lớn (nghe hấp dẫn phải không nào). Và điều quan trọng là bạn có thể chọn câu chuyện mình muốn mà không cần phải kết thúc tuần tự. Vì có nhiều câu chuyện khác nhau nên bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Một số câu chuyện tuyệt vời

  • Sinh viên năm nhất: Bạn đang học tại Đại học Hartfeld. Trong câu chuyện này, bạn đã kết bạn với nhiều chàng trai như James, Kaitlyn – cô gái tiệc tùng, anh hùng bóng đá Chris… và bạn sẽ hẹn hò với một trong số họ hay nhiều người cùng một lúc? Tìm ra cho chính mình! Điều đặc biệt là bạn có thể hóa trang cho nhân vật của mình khi tham gia các bữa tiệc hay sự kiện.
  • Crown & Flame: trong câu chuyện này, vương quốc của bạn đã bị kẻ thù chiếm lấy, bạn tập hợp một đội quân để giành lại vương miện của mình. Hãy bắt đầu nổi dậy và giành lại vương quốc của bạn.
  • Mai mối: Bạn đăng ký dịch vụ mai mối công nghệ cao Eros Incorporated và nắm vững ngày tháng. Tạo vẻ ngoài của riêng bạn để gặp đối tác tình yêu của bạn trong câu chuyện bí ẩn ly kỳ này.

Một số hạn chế

Tất cả các câu chuyện nổi bật: Những câu chuyện Bạn Chơi được viết bằng tiếng Anh và không có vietsub. Điều đó có thể là một trở ngại lớn cho những người không biết tiếng Anh và dành nhiều thời gian sử dụng google dịch để lựa chọn tình huống của mình.

Game có một số truyện có nội dung người lớn (18+), kinh dị, tội phạm xã hội,… nên bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi chơi. Một số tùy chọn có thể làm mất kim cương trong trò chơi và khó kiếm được bởi đôi khi bạn phải tiêu tiền thật. Do số lượng kim cương có hạn, bạn có thể không chọn được tùy chọn mà mình muốn. Ngoài cốt truyện, đồ họa của game cũng không có gì đặc sắc do không được đầu tư kỹ lưỡng.

Phiên bản APK MOD nổi bật: Câu chuyện bạn chơi

Tính năng MOD

  • Lựa chọn cao cấp miễn phí
  • CAO CẤP

Tải xuống Game Lựa chọn: Câu chuyện Bạn Chơi MOD APK cho Android

Đối với tôi, Choices: Stories You Play là trò chơi kể chuyện hay nhất dành cho thiết bị di động. Mỗi câu chuyện là một cuộc phiêu lưu mà bạn là nhân vật chính. Truyện cổ tích, truyện ngôn tình, truyện kinh dị, truyện buồn, truyện có kết thúc có hậu, v.v. Bạn hoàn toàn có thể quyết định bằng những lựa chọn phù hợp. Nếu bạn là một người yêu thích câu chuyện, hãy viết câu chuyện của riêng bạn trong trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button