Danh sách giftcode game Township cập nhật liên tục

Tựa game Township đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ngay với giftcode mới nhất của nó. Hiện tại, ad đã tổng hợp được một số giftcode Township mới nhất. Các bạn có thể nhập mã và trải nghiệm tựa game này cùng với ad nhé. Tuy nhiên, số lượng giftcode Township là có hạn, vì vậy hãy nhanh chân lên để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game hay này nhé!

Tổng hợp một số Giftcode game Township hỗ trợ cho tân thủ.

GRMSba38122

THD43791436

SDHX18676dcb

HNJ5af51cd8

VXVM55840d08

SBM37f5026d

QSDM3781c73b

Danh sách Giftcode sự kiện Township

DXRX4f23557e

CORJ53c3f8e4

PCLM6f84b3f4

VKLM5ef487cb

BXCM523b5620

Một số giftcode giới hạn của Township

2d70e4a0

46c11ef8

33c5ed03

255a582a

5661eecd

7939a57d

55c093d9

Cách nhận giftcode game Township mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Township

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Township

Bước 3: Nhập giftcode Township và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản APK Township mới nhất thì bạn phải đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống Township Mod APK v9.8.0 miễn phí. Tiếp theo là phần giới thiệu chi tiết về Township Mod APK v9.8.0.

Township Mod APK Tải xuống miễn phí

Township Mod APK là phiên bản PRO của Township APK. Bằng cách sử dụng APK Township Mod, bạn có thể dễ dàng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải tốn nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng Township Mod APK, bạn thường đến đích trong thời gian rất ngắn. Township Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống Township APK v9.8.0 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK thị trấn với Apkmody

Nếu không muốn tải xuống phiên bản Township mod APK, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống Township APK trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản Township APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật Township APK mà không cần tải xuống Google Play.

Township APK v9.8.0 2023 Tính năng

Thị trấn là sự pha trộn độc đáo giữa xây dựng thành phố và canh tác! Xây dựng thành phố trong mơ của bạn! Thu hoạch mùa màng trong trang trại, xử lý chúng trong các cơ sở của bạn và bán hàng hóa để phát triển thành phố của bạn. Thương mại với các quốc gia kỳ lạ. Mở các nhà hàng, rạp chiếu phim và các tòa nhà cộng đồng khác để mang đến cho cuộc sống trong thành phố của bạn một hương vị đặc biệt. Khám phá các mỏ để lấy tài nguyên và tìm các cổ vật. Điều hành sở thú của riêng bạn và thu thập động vật từ khắp nơi trên thế giới. Bạn đã sẵn sàng trở thành nông dân và quản lý thành phố để xây dựng ước mơ của mình chưa? Hãy bắt đầu nào! Các tính năng của thị trấn: Một loạt các tòa nhà và đồ trang trí mà bạn có thể sử dụng để tạo ra thị trấn mơ ước của mình Nhiều loại cây trồng để trồng và sau đó được chế biến trong các nhà máy của bạn Những người dân thị trấn vui vẻ và lôi cuốn với những mệnh lệnh cần hoàn thành Mỏ thị trấn của bạn chứa đầy những đồ tạo tác cổ xưa để tìm và thu thập những con vật xinh đẹp để chăm sóc Trang trại để quản lý và mở rộng Các vật phẩm kỳ lạ để mang từ đảo Sở thú để xây dựng, nơi bạn thậm chí có thể nhân giống động vật Cờ quốc gia và các địa danh nổi tiếng mà bạn có thể sử dụng để trang trí thành phố của mình, như Tượng Nữ thần Tự do, Big Ben và nhiều cái khác! ● Chơi với bạn bè trên Facebook và Google+ của bạn, kết bạn mới trong cộng đồng trò chơi, tạo bang hội của riêng bạn! Township được chơi miễn phí, mặc dù một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. *Cần có kết nối internet để chơi trò chơi và kích hoạt các tương tác xã hội, cuộc thi và các tính năng khác* Thưởng thức Township? Tìm hiểu thêm về trò chơi! Facebook: www.facebook.com/TownshipMobile Twitter: twitter.com/township_mobile Bạn có câu hỏi? Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ Kỹ thuật của chúng tôi bằng cách gửi email đến [email protected] hoặc kiểm tra Cổng hỗ trợ web của chúng tôi: https://playrix.helpshift.com/webchat/a/township/?p=web&contact=1Chính sách bảo mật: https://playrix.com/en/privacy/index.htmlĐiều khoản dịch vụ:https : //playrix.com/vi/terms/index.html

Cách tải xuống và cài đặt Township Mod APK 9.8.0

Để tải xuống bản mod Thị trấn từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống Township MOD APK.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp Township đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Ứng dụng Apkmody để tải xuống nhanh chóng