Giftcode game

Danh sách giftcode game Dragon Ball: Z Super Goku Battle cập nhật liên tục

Tựa game Dragon Ball: Z Super Goku Battle đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dragon Ball: Z Super Goku Battle với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dragon Ball: Z Super Goku Battle mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dragon Ball: Z Super Goku Battle này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dragon Ball: Z Super Goku Battle là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dragon Ball: Z Super Goku Battle hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Dragon Ball: Z Super Goku Battle

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Dragon Ball: Z Super Goku Battle

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Dragon Ball: Z Super Goku Battle mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dragon Ball: Z Super Goku Battle

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dragon Ball: Z Super Goku Battle

Bước 3: Nhập giftcode Dragon Ball: Z Super Goku Battle và cùng trải nghiệm nhé!

Nâng cấp Songoku và các nhân vật Dragon Ball yêu thích của bạn với Dragon Ball: Z Super Goku Battle MOD APK (Vô Hạn Tiền). Tải xuống trò chơi này qua liên kết bên dưới bài viết.

Giới thiệu Dragon Ball: Z Super Goku Battle

Bảy viên ngọc rồng là bộ truyện tranh Manga nổi tiếng nhất thế giới của Toriyama Akira – một tác giả người Nhật Bản. Nó đã được nhượng quyền thương mại, lấy cảm hứng từ các nhà phát triển trò chơi. Dragon Ball: Z Super Goku Battle là một trong số đó. Trò chơi nhập vai hành động này mang đến những trận chiến khốc liệt giữa các anh hùng Saiyan và kẻ thù của họ. Nếu bạn muốn trở thành một phần của cuộc chiến, đừng ngần ngại mà không tải xuống và bắt đầu chơi ngay bây giờ!

Tiểu sử

Dragon Ball: Z Super Goku Battle mở ra trận chiến giữa những chiến binh mạnh nhất trên Trái đất. Họ cạnh tranh với những kẻ xấu để giành những viên ngọc rồng có giá trị.

Tương truyền, ai sở hữu đủ 7 viên ngọc rồng sẽ nhận được 1 điều ước từ rồng thần. Chính lý do này đã lôi kéo những kẻ xấu vào những trận đấu bất tận. Goku, Vegeta và đồng đội phải bảo vệ các Viên ngọc rồng, bảo vệ Trái đất và đánh đuổi các chiến binh khỏi vũ trụ.

Trận chiến kinh thiên động địa

Mặc dù Dragon Ball: Z Super Goku Battle được xây dựng trên nền tảng 2D nhưng kỹ thuật chiến đấu của các nhân vật và hiệu ứng kỹ năng rất độc đáo. Chúng được thiết kế chi tiết. Những luồng sức mạnh liên tục được giải phóng, tạo ra những vụ nổ lớn.

Ngay lập tức, khi tham chiến, bạn sẽ cảm nhận được sức tàn phá của chúng. Trò chơi rồng Super Z cũng có những ẩn ý nên các trận chiến diễn ra ở những địa hình rộng lớn và hoang dã như biển, sa mạc, thảo nguyên hay núi non.

Đánh bại đối thủ của bạn trong các trận đấu 1v1

Theo như cốt truyện, trận chiến dường như không bao giờ kết thúc. Kẻ thù liên tục tái sinh và trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi lần hồi sinh. Tuy nhiên trên thực tế, nội dung game khá dài nhưng cũng có điểm kết.

Gameplay Dragon Ball Z Trận chiến Super Goku

Mặc dù chúng tôi không biết kết thúc của Dragon Ball: Z Super Goku Battle diễn ra như thế nào, nhưng mọi trận chiến chúng tôi tham gia đều là một phần của kết thúc đó. Đánh bại tất cả các đối thủ của bạn và đánh đuổi những kẻ xấu khỏi Trái đất.

Các nhân vật trong bộ truyện gốc

Tất cả các nhân vật trong Dragon Ball: Z Super Goku Battle đều được thiết kế dựa trên nguyên tác. Bạn có cơ hội nhập vai vào chiến binh Son Goku, hoàng tử hào hoa Vegeta hay những huyền thoại khác như Son Gohan, Son Goten.

Ảnh chụp màn hình của Dragon Ball Z Super Goku Battle

Vegeta là nhân vật đầu tiên xuất hiện. Bạn sẽ điều khiển anh ta tham dự cuộc chiến. Khi câu chuyện tiến triển, bạn có thể gặp gỡ những người mới, tham gia cùng họ và chiến đấu cùng nhau.

Khác với những tựa game khác, Dragon Ball: Z Super Goku Battle khai thác khá sâu nội dung Dragon Ball. Nhân vật có thể biến thành Máy mài siêu hạng hoặc dạng năng lượng cao hơn. Dựa trên khả năng của Goku, hãy giúp anh ấy tăng sức mạnh bằng cách biến thành dạng Siêu xay cấp 2, Cấp 5, Màu xanh huyền thoại hoặc Bản năng siêu phàm (như trong sê-ri Dragon Ball Z: Trận chiến giữa 7 vũ trụ).

Vegeta, Gohan và những người khác cũng có khả năng đó. Bạn cũng phải tìm cách phát huy thế mạnh của họ. Mặc dù nó đòi hỏi rất nhiều Ki và sức khỏe, nhưng đó có thể là hy vọng duy nhất để giành chiến thắng trước những kẻ thù ngày càng mạnh hơn.

Dragon Ball Z Đại Chiến Goku cho android

Ngoài ra, trò chơi này còn có chế độ luyện tập. Bạn có thể tham gia lực lượng để rèn luyện kỹ năng chiến đấu của nhân vật và rèn luyện để điều khiển nhanh hơn.

Mở khóa kỹ năng chiến đấu

Cùng với việc tăng cường sức mạnh cho các nhân vật của mình, bạn cần mở khóa các kỹ năng mới để họ có thể chiến đấu linh hoạt hơn và hiệu quả hơn.

Hệ thống kỹ năng của Dragon Ball: Z Super Goku Battle sẽ làm hài lòng bạn. Các nhân vật học các chiêu thức mới như Dragon Recall, Big Bang Attack, Super Ki Blast, Monkey King Recall và Super Kamehameha. Nếu bạn đã từng theo dõi các bộ truyện Manga hay phim hoạt hình Anime, chắc hẳn bạn đã thấy chúng có sức mạnh như thế nào. Super Kamehameha của ông già giúp vũ trụ 7 loại bỏ một kẻ thù rất mạnh trong một giải đấu do Zeno tổ chức.

Tuy nhiên, để có được những kỹ năng này, bạn sẽ phải trải qua một số màn chơi dành riêng cho trò chơi, đồng thời cần một số lượng lớn xu để mua chúng.

Phiên bản MOD APK của Dragon Ball: Z Super Goku Battle

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống Dragon Ball: Z Super Goku Battle MOD APK cho Android

Dragon Ball: Z Super Goku Battle được đánh giá là một trò chơi thành công. Nội dung khá phong phú, trong khi việc sử dụng nội dung từ bản gốc rất sâu sắc. Đặc điểm tính cách của anh ấy được khắc họa rõ ràng. Trong khi đó, nhà phát triển cũng đã tích hợp một số chế độ khác như nhập vai, 1vs1, Team Deathmatch và Story.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button