Giftcode game

Danh sách giftcode game Beam of Magic cập nhật liên tục

Tựa game Beam of Magic đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Beam of Magic với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Beam of Magic mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Beam of Magic này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Beam of Magic là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Beam of Magic hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Beam of Magic

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Beam of Magic

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Beam of Magic mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Beam of Magic

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Beam of Magic

Bước 3: Nhập giftcode Beam of Magic và cùng trải nghiệm nhé!

Một trò chơi roguelike khác dành cho những người hâm mộ khó tính. Beam of Magic MOD APK từ nhà phát hành Zillion Whales kết hợp cuộc phiêu lưu, trận chiến săn quái vật trong một thế giới mở và phong cách chết một lần nữa từ đầu mà mọi game thủ anh hùng sẽ luôn phấn đấu. đẩy vào đây.

Giới thiệu về Tia ma thuật

Những con quái vật rất tàn bạo, và nó là một loại giống nhau, các bạn

Tiểu sử

Beam of Magic sẽ đưa bạn đến một thế giới đầy quái vật và anh hùng đối lập với tất cả. Tất nhiên bạn sẽ đóng vai một anh hùng, lần lượt đi qua nhiều bản đồ, khám phá nhiều ngóc ngách khác nhau, chiến đấu với nhiều quái vật nhỏ và hàng loạt trùm lớn. Sau khi chiến đấu với người này, bạn có thể mở cửa để tiến tới cấp độ tiếp theo. Game cũng có nhiều phó bản để bạn thoải mái luyện tập và nhận trang bị, tiến tới những trận chiến hay hơn khi trở về chế độ chơi chính.

Tải xuống Beam of Magic MOD APK 1440x810

“Đặc sản” là combo ngẫu nhiên mỗi khi bạn lên cấp

Điểm đặc biệt trong lối chơi Beam of Magic là khả năng kết hợp các kỹ năng. Mỗi khi lên cấp, bạn sẽ có quyền lựa chọn 3 kỹ năng ngẫu nhiên để tạo ra các combo mới. Sự kết hợp này tạo nên sức mạnh chiến đấu thú vị cho các nhân vật, cũng như những “chiêu trò” gây hứng thú không ngừng từ phía nhà sản xuất. Chỉ hy vọng lên cấp để xem bạn sẽ nhận được những điều mới nào, cảm giác hy vọng đó khiến bạn tiếp tục di chuyển và giải quyết.

Thế giới trong Beam of Magic có rất nhiều quái vật và những anh hùng của chính chúng ta dần được trang bị nhiều pháp thuật khác nhau để duy trì sự cân bằng của trận chiến. Mỗi con quái vật có những đặc điểm khác nhau. Đôi khi vì tốc độ bắn quá nhanh của chúng mà bạn quên xác định chúng. Nhưng nếu sau mỗi cấp độ dành một ít thời gian để kiểm tra lại, bạn sẽ nhận ra rằng mỗi cấp đều có điểm yếu riêng và bằng cách nhắm đúng mục tiêu đó, các trận chiến sẽ tiết kiệm năng lượng hơn nhiều.

Trò chơi chiến đấu nhịp độ nhanh

Mọi thứ trong Beam of Magic diễn ra với tốc độ khá nhanh. Lối chơi đưa bạn vào thẳng trò chơi, không có cốt truyện dài dòng, cách thông báo combo 3 kỹ năng khi lên cấp, cách quái vật xuất hiện phía trước hoặc ngay phía sau. Và đặc biệt là tốc độ bắn thần sầu của nhân vật chính. Đôi khi nó làm cho tôi cảm thấy như tôi đang chiến đấu và bỏ chạy vì quá nhiều thứ đang xảy ra cùng một lúc. Nhưng sau mỗi độ mồ hôi tay, luôn có tiếng thở phào nhẹ nhõm vì thấy mình vừa làm được kỳ tích. Đó là niềm vui của một trò chơi roguelike nhịp độ nhanh.

Magic Rays dành cho Android 1440x810

Chỉ có một nhiệm vụ và người bạn đồng hành “không thông minh lắm”

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả những con quái vật nhỏ trên đường đi, khám phá những khu vực có thành phố trùm và đánh bại những tên trùm để lên cấp độ tiếp theo. Thế giới của Beam of Magic đã hoàn toàn mở. Bạn có thể đi bất cứ đâu, chọn bất kỳ lối đi tăm tối nào để vào, miễn là tiêu diệt hết lũ quái vật để tiếp tục cuộc hành trình của mình. Mỗi khi bạn tiêu diệt một con quái vật nhỏ hoặc lớn, điểm số sẽ tự động bay đến bạn và được tích lũy để tăng lên nếu đủ.

Bên cạnh bạn cũng sẽ là một người bạn đồng hành, một chú quái vật nhỏ dễ thương. Nó cũng thay đổi hình dạng và kỹ năng khi bạn nâng cấp. Nhưng thú thực là AI của những bạn này không được tốt lắm, chúng khá “mềm” và đôi khi khó hiểu với mắt. Theo tôi, đôi khi không có gì tốt hơn.

Đồ họa và âm thanh

Tôi sẽ nói về âm thanh của Beam of Magic trước. Bởi với tôi, đây là phần thực sự gây ấn tượng, hơn cả những bức tranh. Ngay sau khi bạn vào trò chơi, hãy thực hiện bước đi đầu tiên của bạn và bắn một vài phát đạn, bạn sẽ biết ý tôi muốn nói. Một phát súng sắc nét vang lên, làm rung chuyển toàn bộ màn hình trò chơi. Sức mạnh của âm thanh của vũ khí trong trò chơi là vô cùng lớn. Có vẻ như bạn đã đánh bại tất cả những con quái vật. Boss cũng có những con rất khỏe, đôi khi chúng có thể bắn đạn liên tục, hoặc văng tứ phía và âm thanh kèm theo cũng rất khủng khiếp. Mỗi lần bạn bước vào một cuộc hành trình đến một cấp độ mới, giống như bước vào một cuộc chiến của giọng nói và vũ khí. Khiến mọi người cảm thấy nóng bừng vì phấn khích. Nó đã được như vậy!

Beam of Magic MOD của APKMODY 1440x810

Beam of Magic sử dụng hình ảnh 3D đơn giản. Các cấp độ khác nhau hoàn toàn từ thiết kế đến tông màu chung và các loại quái vật với trùm. Hiệu ứng hình ảnh ấn tượng nhất có lẽ là chuyển động siêu mượt của các nhân vật chính và quái vật cùng với hàng loạt đèn màu phát ra từ các loại vũ khí. Thế giới không đẹp như đang bay, nhưng nó đủ tối và đủ đơn giản để người chơi thực sự tập trung vào chiến đấu liên tục.

Phiên bản APK MOD của Beam of Magic

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống Beam of Magic MOD APK dành cho Android

Game còn có chế độ chơi Online với nhiều người chơi khác trong các trận chiến theo phong cách PvE. Khi có thêm đồng minh bạn sẽ thấy trò chơi thú vị hơn rất nhiều, nếu bạn thích “thân thiện” thì cũng nên chơi thử.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button