Giftcode game

Danh sách giftcode game Bulu Monster cập nhật liên tục

Tựa game Bulu Monster đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Bulu Monster với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Bulu Monster mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Bulu Monster này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Bulu Monster là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Bulu Monster hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Bulu Monster

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Bulu Monster

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Bulu Monster mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Bulu Monster

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Bulu Monster

Bước 3: Nhập giftcode Bulu Monster và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống Bulu Monster MOD APK (Bulu Points không giới hạn), thu thập những con quái vật mạnh mẽ để chiến đấu với những người huấn luyện khác.

Giới thiệu Monster Feather

Bulu Monster là trò chơi được yêu thích nhất của nhà phát hành Sigma Game Limited. Trò chơi này được phát hành cho Android vào giữa năm 2013. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi này đã hơn 7 năm tuổi, tuy nhiên nhà phát triển vẫn đang tung ra các bản cập nhật nội dung để làm mới trải nghiệm của người chơi. Trò chơi có hàng trăm nghìn lượt đánh giá 5 sao và đã được cài đặt hơn 5 triệu lần.

Phong cách chơi

Về cơ bản, Bulu Monster giống như một phiên bản đơn giản hóa của trò chơi Pokemon nổi tiếng. Bạn tạo một nhân vật để nhập vai, lang thang khắp khu vực bản đồ để thu thập và chiến đấu với quái vật. Mục tiêu của bạn trong cuộc phiêu lưu này là trở thành người huấn luyện quái vật giỏi nhất.

Chiến đấu trong Bulu Monster khá đơn giản và quen thuộc. Bạn thậm chí không cần hướng dẫn từ hệ thống nếu bạn đã chơi Pokemon trước đó. Khi trận chiến bắt đầu, các quái vật sẽ được vận chuyển đến chiến trường. Các kỹ năng của quái vật được hiển thị ở cuối màn hình, bạn có thể chọn kỹ năng phù hợp để thực hiện mỗi khi đến lượt.

Bản đồ Bulu Monster được sắp xếp giống như một con đường. Bạn có thể chọn các hướng khác nhau. Kết quả là bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách và quái vật khác nhau. Khi cuộc họp xảy ra, màn hình sẽ tự động chuyển sang chiến trường mà không cần hỏi ý kiến ​​của bạn trước. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn luôn sẵn sàng cho trận chiến!

Nếu bạn thích bắt và huấn luyện quái vật, bạn có thể thử Neo Monsters.

Hệ thống quái vật

Bulu Monster có hơn 150 loại quái vật để bạn bắt và huấn luyện. Trong trò chơi, bạn có thể bắt những con quái vật hoang dã thông qua những quả bóng được gọi là Capture Balls. Nhưng để bắt được chúng, bạn cần làm suy yếu chúng trong trận chiến, sau đó chọn quả cầu phù hợp với sức mạnh của từng loài.

Về ngoại hình, những con quái vật rất ấn tượng. Chúng được thiết kế để trông đẹp và sắc nét. Hiệu ứng di chuyển của chúng cũng được xử lý rất tốt, bạn có thể kiểm tra khi thấy chúng đánh nhau. Một số đánh giá cho rằng Bulu Monster được trình bày tốt hơn Pokemon về mặt này.

Mỗi con quái vật đều có hệ thống chỉ số và kỹ năng tương đối chi tiết. Trong quá trình chơi, họ sẽ tích lũy được kinh nghiệm để lên cấp. HP, sát thương, tốc độ sẽ được nâng lên mức cao hơn, đồng thời mở khóa các kỹ năng chiến đấu mới. Kỹ năng cũng có thể được nâng cấp lên tối đa cấp 10.

Hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng

Hệ thống nhiệm vụ được cập nhật hàng ngày, các nhiệm vụ mới cũng được mở khóa khi hành trình của bạn bước sang một trang mới. Khi hoàn thành các câu đố, bạn sẽ nhận được phần thưởng thích hợp, bao gồm Điểm lông vũ, Điểm kinh nghiệm, hoặc thậm chí một số quái vật quý hiếm.

NPC cũng cung cấp các câu đố và nhiệm vụ cho abnj. Khi bạn tương tác với họ, bạn có thể nhận được hướng dẫn và thông tin bổ sung cần thiết để tìm kho báu.

Ghé thăm cửa hàng

Cửa hàng là nơi bán các vật phẩm đặc biệt, bao gồm quái vật, bình thuốc và Bộ Kit. Có nhiều loại Bộ Kit khác nhau. Chúng được bán bằng Feather Point và chứa các vật phẩm như Catch Balls và kinh nghiệm.

Các lọ thuốc trong shop được dùng để giúp quái vật tăng sức mạnh, tăng HP hoặc chữa lành vết thương trong trận chiến. Ngoài ra, có những lọ thuốc làm suy yếu quái vật của đối thủ, giúp bạn dễ dàng bắt chúng hơn.

Quái vật quý hiếm chỉ có thể được tìm thấy trong cửa hàng. Giá mỗi quái vật dao động từ 800 đến 1000 Điểm Lông vũ. Cấp độ mặc định của họ là 5 và xếp hạng của họ từ 1 đến 3 sao.

Bulu Point là gì?

Bulu Point là đơn vị tiền tệ chính trong Bulu Monster. Họ đã quen với việc mua đồ trong cửa hàng và giải quyết các câu đố một cách nhanh chóng.

Phiên bản APK Bulu Monster MOD

Tính năng MOD

Điểm lông vũ không giới hạn

Tải xuống Bulu Monster MOD APK dành cho Android

Bulu Monster đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu trong một thế giới giả tưởng, nơi người chơi phải đối mặt với những con quái vật, sau đó thuần hóa chúng để trở thành người huấn luyện giỏi nhất. Ngoài chế độ cốt truyện, người chơi còn có thể so tài với các huấn luyện viên khác trong chế độ PvP với lối chơi chiến đấu theo lượt quen thuộc.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button