Danh sách giftcode game Assassin’s Creed Identity cập nhật liên tục

Tựa game Assassin’s Creed Identity đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Assassin’s Creed Identity với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Assassin’s Creed Identity mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Assassin’s Creed Identity này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Assassin’s Creed Identity là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Assassin’s Creed Identity hỗ trợ tân thủ

GRMS508df261

THD60eaf8a8

SDHX32160a57

HNJ53ef03a4

VXVM6f6603b0

SBM2bba7fce

QSDM30522a4a

Danh sách Giftcode sự kiện Assassin’s Creed Identity

DXRXcc04b49

CORJ3e3ccce8

PCLM26aeca2f

VKLM671c604b

BXCM257e65e7

Một số giftcode giới hạn của Assassin’s Creed Identity

6ef3c11e

6236183a

7b03b4d2

1ce30913

71881a54

151a56db

f09622a

Cách nhận giftcode game Assassin’s Creed Identity mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Assassin’s Creed Identity

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Assassin’s Creed Identity

Bước 3: Nhập giftcode Assassin’s Creed Identity và cùng trải nghiệm nhé!

Kẻ thù của bạn trở nên ngu ngốc trong phiên bản Assassin’s Creed Identity MOD APK (Trò chơi dễ). Giờ đây, bạn có thể dễ dàng kết liễu chúng, tìm kiếm những sát thủ khác và đặc biệt là những kẻ trộm rương của Assassin.

Giới thiệu bản sắc Creed của Assassin

Trước khi sê-ri Hungry Shark Evolution, Hungry Shark World và Assassin’s Creed Rebellion của Ubisoft Entertainment trở nên nổi tiếng, Assassin’s Creed Identity đã khiến chúng trở nên nổi tiếng. Như bạn có thể thấy, mặc dù là một trò chơi trả phí, nhưng hàng triệu trò chơi đã được bán (chỉ trên nền tảng Android). Con số khá ấn tượng phải không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau test xem Assassin’s Creed Identity có điểm gì thú vị mà khiến nhiều người thích như vậy nhé!

trò chơi phong cách

Phần đầu tiên trong Assassin’s Creed Identity diễn ra tại thủ đô Rome của Ý, có tên là A Murder of Crows. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy người đàn ông đã đánh cắp chiếc rương bí ẩn mà Assassin đã đánh mất trong quá trình vận chuyển đến vị tướng của Quân đội Giáo hoàng. Đây quả thực là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng bằng cách phát triển nhân vật của mình, trải qua các cuộc gặp gỡ và trò chuyện với các NPC khác, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ.

Trò chơi Assassin's Creed Identity 1024x576

Các hoạt động trong trò chơi này khá thú vị, đôi khi bạn cần tìm kiếm vật phẩm hoặc đánh cắp chúng từ lính canh, đôi khi di chuyển những vật phẩm này đến một vị trí khác. Chúng mang đến những phần thưởng hấp dẫn, nội dung trong các màn chơi sẽ dần mở ra để bạn khám phá. Nước Ý chỉ là một phần nhỏ của câu chuyện xảy ra trong thời phục hưng. Forli và Montreal sẽ được giới thiệu ngay sau khi bạn vượt qua các giai đoạn đặc biệt.

Về phần điều khiển, Assassin’s Creed Identity có thiết kế tương tự như trò chơi Assassin gốc. Bạn sử dụng D-Pad để điều hướng nhân vật. Anh ta có thể nhảy qua chướng ngại vật, thậm chí leo tường. Các nút hành động được đặt ở bên phải màn hình, chúng có thể được sử dụng riêng lẻ để nhân vật thực hiện các kỹ năng hoặc kết hợp để tạo ra các combo đặc biệt.

Mặc dù Sát thủ rất mạnh, nhưng đôi khi không cần thiết phải chiến đấu trực tiếp. Bạn có thể tiếp cận người bảo vệ một cách bí mật. Sau đó, khi chúng đến đủ gần, biểu tượng Hidden Blade sẽ xuất hiện để bạn hạ gục chúng. Nếu bạn đang tự hỏi, có thể không giết? Câu trả lời là có, nhưng khi kẻ địch phát hiện ra sự hiện diện của bạn, hắn sẽ phát tín hiệu gọi đồng đội khác đến trợ giúp. Bạn thấy đấy, một Assassin phải biết cách giết người trong bóng tối.

Con số

Có bốn lớp Sát thủ trong trò chơi, bao gồm Berserker, Shadowblade, Trickster và Thief. Mỗi lớp có một hướng phát triển khác nhau, đồng thời chúng có khả năng chiến đấu đặc biệt và ngoại hình khác nhau.

Apk mod Assassin's Creed Identity 1024x576

Nếu chọn Berserker, bạn có thể làm choáng đối thủ và đánh nhiều mục tiêu cùng lúc. Tôi thực sự khá thích lớp Sát thủ này vì chúng có sát thương cao nhất trong 4 lớp trò chơi. Họ sử dụng bom làm vũ khí và nó sẽ khiến đối thủ chảy máu đến chết. Những kẻ lừa đảo thì khác. Chúng có khả năng tự ngụy trang và khiến kẻ thù bối rối, hoặc không thể nhận ra. Vũ khí mà Trickster sử dụng cũng là một quả bom, nhưng có khả năng hẹn giờ. Bạn có thể bẫy kẻ thù của mình và khiến chúng không thể biết ai đã gây ra cái chết này.

Kẻ trộm là một lớp học đặc biệt. Nó không có sẵn khi bạn lần đầu tiên tham gia trò chơi này. Khi có đủ tiềm năng và tiền thưởng, bạn có thể mở khóa chúng trong Hero Shop.

Đồ thị

Assassin’s Creed Identity có đồ họa rất tốt. Thông qua bối cảnh của nó, nhà phát triển đã tái hiện lại những nét cổ xưa của thời kỳ phục hưng nước Ý. Xây dựng, đấu trường, tòa nhà nhiều tầng cho đến trang phục và văn hóa của người dân đều xuất hiện chân thực.

Assassin's Creed Identity cho android 1024x576

Hơn thế nữa, các tương tác trong trò chơi này được hiển thị rất rõ ràng. Khi nhân vật của bạn va chạm với ai đó, họ có thể ngã xuống, thậm chí tức giận và phàn nàn về mớ hỗn độn mà bạn vừa gây ra. Hiệu ứng âm thanh được ghi lại từ thực tế, tiếng vũ khí chạm vào nhau, nỗi đau của các Sentinels khi bị Assassin giết chết. Bạn sẽ sớm bị đắm chìm trong đồ họa này, đắm chìm trong trò chơi này và không muốn thoát ra!

Phiên bản Assassin’s Creed Identity MOD APK

Tính năng MOD

Trò chơi dễ dàng: Các bot trong trò chơi này sẽ không tấn công bạn trước. Nhờ đó, bạn có thể chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trước khi thực sự bước vào trận chiến. Đồng thời, nhờ tính năng MOD này, bạn có thể khám phá các kịch bản trò chơi sâu hơn và nhanh hơn. Độ khó không ngừng tăng lên nhưng có lẽ phiên bản MOD APK mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn dễ thở hơn khi đối mặt với kẻ thù trong game.

Tải game Assassin’s Creed Identity phiên bản APK + MOD cho Android

Không khó để tìm thấy một trò chơi nhập vai hành động thú vị. Nhưng một trò chơi được xây dựng cẩn thận và hay như Assassin’s Creed Identity không hề dễ dàng. Hàng triệu người đã cài đặt trò chơi này và bắt đầu hành trình khám phá thời kỳ phục hưng, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa? Tải xuống và bắt đầu ngay bây giờ!

Bình luận
Chia sẻ