Thủ thuật công nghệ

Bộ điều khiển VR theo dõi ngón tay của Etee Kickstarter

Thiết bị VR cầm tay Etee Kickstarter – Công ty khởi nghiệp phần cứng có trụ sở tại London, TG0 đã khởi động một chiến dịch Kickstarter vào đầu tháng trước cho bộ công cụ phát triển Etee, bộ điều khiển VR có tích hợp Theo dõi SteamVR. TG0 định vị thiết kế không có nút và theo dõi ngón tay người dùng để mang đến những trải nghiệm chân thực nhất.

Tay cầm Etee Kickstarter

Chiến dịch bộ điều khiển VR theo dõi ngón tay của Etee Kickstarter

TG0 đã phát động chiến dịch Etee Kickstarter với hy vọng tăng 45.900 bảng (~ 56.000 đô la) cho bộ phát triển bộ điều khiển VR. Bộ công cụ phát triển Etee sẽ có hai phiên bản, một phiên bản có theo dõi 3DOF với mức giá khoảng 265$  cho một cặp và phiên bản khác có Theo dõi SteamVR 6DOF với mức giá khoảng 315$ một cặp.

Etee Kickstarter chính hãng

Với sản phẩm này, TG0 muốn nhấn mạnh rằng việc tương tác với kính thực tế ảo thông qua các tay cầm có phím ấn đã trở nên lỗi thời và không mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và chân thực nhất. Sư di chuyển của những ngón tay sẽ mang đến cho bạn những điều khiển với độ trễ thấp nhất. Điều này trái ngược với phần còn lại của ngành công nghiệp VR đã liên tục kết hợp xung quanh các bộ điều khiển và trò chơi VR sử dụng các nút, trình kích hoạt và cần điều khiển cho các tương tác chơi trò chơi của họ. Và bộ cảm biến Etee mới đang dần tạo nên những sự thay đổi mới và thu hút sự quan tâm của những nhà sản xuất kính thực tế ảo cũng như những người yêu công nghệ vr trên khắp thế giới.

Là một bộ công cụ dev, tất nhiên chúng có thể được sử dụng cho bất kỳ ứng dụng nào có đầu vào chuyển động hữu ích. Thật vậy, nội dung VR không đòi hỏi độ chính xác nhị phân của các trải nghiệm trò chơi khó tính như đào tạo, nghệ thuật, trị liệu, xã hội, điều khiển từ xa và nhiều hơn nữa chắc chắn có thể sử dụng Etee như một phương tiện nhập liệu trực quan hơn so với bộ điều khiển VR không quen thuộc nút.

Thiết kế Etee Kickstarter

Thời gian thử nghiệm Etee Kickstarter trên bộ điều khiển kính thực tế ảo

Mặc dù bộ điều khiển là một bộ công cụ phát triển ở giai đoạn này, nhờ tích hợp với hệ thống Nhập liệu SteamVR, bộ điều khiển Etee phải tương thích về mặt kỹ thuật với các trò chơi SteamVR, mặc dù chúng tôi mong muốn thử nghiệm các ràng buộc tùy chỉnh cho nhiều trò chơi để đạt đến điểm mà mọi thứ thực sự có thể chơi được với các bộ điều khiển do cần phải ánh xạ lại các nút và các điều khiển khác cho các đầu vào duy nhất của Etee.

Etee Kickstarter kính thực tế ảo

TG0 cho biết các nhà phát triển có thể mong đợi thời lượng pin lên tới 6 giờ sử dụng liên tục và 14 giờ ở chế độ chờ và phiên bản 3DOF của bộ điều khiển nặng 75 gram và phiên bản SteamVR Theo dõi nặng 120 gram.

Các chiến dịch Etee Kickstarter chạy cho đến ngày 11 tháng 5 và công ty hy vọng sẽ điều khiển đầu tiên ‘Early Bird’ sẽ bắt đầu xuất xưởng trong tháng 12 năm 2020.

Bán kính thực tế ảo – Bankinhthucteao.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button