Thủ thuật công nghệ

Vection giới thiệu thiết kế VR trong Mindesk cho Volkswagen

Thông qua hội thảo tại diễn đàn Công nghệ Tương lai cho Thiết kế Xe hơi cho Volkswagen, Vection Technologies đã đưa ra một số hiểu biết sâu sắc hơn về cách phần mềm Mindesk của nó có thể liên kết một số công cụ thiết kế khái niệm chính với VR.

Giám đốc của Vection Technologies, ông Gabriele Sorrento và nhà thiết kế tính toán toàn cầu Arturo Tedeschi đã trình bày quy trình thiết kế đằng sau Iris, một khái niệm ban đầu cho một chiếc xe thành phố điện, sử dụng VR để thiết kế chiếc xe theo tỷ lệ 1: 1, mang lại lợi thế hiểu được tỷ lệ và tỷ lệ dự án.

danh-gia-vr-Volkswagen

Tìm hiểu về thiết kế VR  cho Volkswagen

Trải nghiệm VR, được thực hiện bởi phần mềm Mindesk, cho phép Arturo Tedeschi điều khiển trực tiếp hình học của dự án trong VR và thiết lập tương tác kép: ở một bên (Grasshopper), thuật toán phản ứng với đầu vào số, ở phía bên kia (Mindesk) , thao tác hình học 3D cung cấp mô hình tham số trong thời gian thực.

Ví dụ, Arturo Tedeschi có thể tương tác với các đường cong xác định hệ thống bóng của nóc xe trong khi bên trong xe, hình dung thêm và hiểu cách nó sẽ thực sự xuất hiện trong cuộc sống thực.

Bài thuyết trình đã kết hợp công nghệ từ Volkswagen đã chọn các đối tác cấp 1 của McNeel và Cộng sự, T-Systems , Unreal Engine , Varjo và Logitech.

Phần mềm Mindesk cho phép kết nối thời gian thực giữa phần mềm CAD của tê giác và Unreal Engine 4 (Live-Link), cho phép xác định sự xuất hiện của các vật liệu ô tô, bao gồm sơn xe và đèn trước, trong khi điều khiển hình học trong Grasshopper.

Là một phần của quy trình đánh giá thiết kế dự án Iris, Vection Technologies và Arturo Tedeschi đã giới thiệu tích hợp thiết bị Logitech VR Ink, bút stylus đa chức năng để sử dụng trong VR, yêu cầu mức độ chính xác đầu vào vượt trội so với mái chèo cầm tay hiện có.

vr-Volkswagen-chinh-hang

Quảng cáo và những ứng dụng tuyệt vời cho VR

Thiết bị Logitech VR Ink cho phép các nhà thiết kế rút ra các nghiên cứu về các hệ thống giằng thay thế cho vô lăng, để thiết lập một đường giới hạn cho hệ thống đổ bóng và thực hiện các biện pháp chính xác trong chính mô hình.

Gabriele Sorrento, giám đốc của Vection Technologies, nhận xét: Sự kiện Công nghệ Thiết kế Xe hơi Tương lai của Volkswagen đã đại diện cho một nền tảng độc quyền chiến lược để giới thiệu phần mềm thời gian thực Mindesk và FrameS của chúng tôi cho cùng các nhà thiết kế và kỹ sư xe hơi tạo thành cơ sở người dùng cuối của chúng tôi.

Những phản hồi tích cực mà chúng tôi nhận được đã củng cố niềm tin của chúng tôi trong việc đưa ra kế hoạch tăng trưởng đã nêu trong lĩnh vực ô tô.

Bankinthucteao.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button