Đánh giá kính thực tế ảo Procus VR

Kính thực tế ảo Procus VR được lấy cảm hứng từ Google Cardboard và Oculus Rift. Kính thực tế ảo mang một thẻ giá cả phải chăng và có vẻ ngoài cao cấp. Điểm nổi bật chính là các tùy chọn điều chỉnh tốt sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm VR tốt nhất. Hãy cùng Bankinhthucteao tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Khui hộp kính Procus VR

Đánh giá chi tiết về sản phẩm kính thực tế ảo Procus VR

Mở hộp kính thực tế ảo Procus VR

Bên trong hộp bạn sẽ nhận được một chiếc kính thực tế ảo, hướng dẫn sử dụng và vải lau ống kính đặc biệt.

Thiết kế sản phẩm

Kính thực tế ảo VR này được làm bằng nhựa chất lượng tốt. Nhìn chung, VR có vẻ ngoài cao cấp, cứng cáp với chất lượng xây dựng và hoàn thiện rất tốt. Đó là sử dụng ống kính chất lượng cao (ống kính quang học Aspheric) mang lại cho bạn trải nghiệm xem tốt hơn nhiều.

Miếng đệm mặt bằng da (da nhân tạo) và headband có thể điều chỉnh với hỗ trợ đầu bằng da giúp sử dụng thoải mái hơn trong thời gian dài. Đây là một kích thước – phù hợp với tất cả những chiếc kính thực tế ảo có thể được điều chỉnh tốt theo nhu cầu của người dùng.

Nắp trước sử dụng nam châm để bảo vệ chính nó. Chỉ cần kéo nó để mở nắp. Sau khi mở nắp, bạn sẽ tìm thấy ngăn đựng Smartphone có thể điều chỉnh trên và dưới để dễ dàng gắn máy.

Đánh giá Procus VR

Ở mặt trước có tấm nhựa có logo Procus, tấm có thể được gỡ bỏ trong trường hợp thiết bị cầm tay nóng lên để cung cấp thông gió. Người dùng có thể gắn tai nghe vào điện thoại thông minh của họ nếu họ muốn, có một khoảng trống ở bên trái và bên phải của nắp.

Kính thực tế ảo Procus VR hỗ trợ các thiết bị từ 3,5 đến 6 và hoạt động với nền tảng Android và iOS. VR này cũng có thể được sử dụng bởi người dùng có kính. Điều quan trọng là thiết bị cầm tay phải được nạp cảm biến Gyro.

Khả năng điều chỉnh Procus VR

Có hai núm có thể được sử dụng để điều chỉnh tốt. Có núm ở phía trên và bên trái / phải (kiểm tra xem lại hình ảnh / video). Các núm bên trái và bên phải thực hiện cùng một chức năng. Nó có thể được sử dụng để di chuyển màn hình tiến hoặc lùi.

Thiết kể của kính Procus vr

Núm trên đỉnh sẽ giúp bạn điều chỉnh ống kính. Khi bạn xoay núm, các ống kính sẽ di chuyển về phía nhau hoặc cách xa nhau – Bộ điều khiển khoảng cách giữa các tế bào (IDC). Khoảng cách giữa các sao là khác nhau đối với những người khác nhau và với loại tùy chọn điều chỉnh này, có thể cố định tương tự để có trải nghiệm xem tốt hơn.

Hiệu suất kính thực tế ảo Procus VR

Sử dụng Moto G4 Plus của tôi, tôi tải xuống một vài ứng dụng VR từ Google Play, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống – có nhiều tùy chọn, bao gồm các trò chơi VR. Tôi đã dùng thử ứng dụng Seaworld VR 2 hoạt động thực sự tuyệt vời và cũng đã thử trò chơi Deep Space VR Game rất hay.

Kính thực tế ảo Procus VR

SeaWorld mang đến cho bạn trải nghiệm dưới nước và Deep Space VR gây nghiện, đây là một game bắn súng chiến đấu không gian, tất cả những gì bạn cần làm là di chuyển đầu tìm kiếm máy bay chiến đấu và đưa con trỏ mục tiêu (cố định ở giữa) lên tàu để tự động bắn.

Để chọn tùy chọn, tất cả những gì bạn cần làm là đưa con trỏ đến tùy chọn menu bằng cách di chuyển đầu lên / xuống / trái / phải và sau đó đợi trong vài giây.

Nó vẫn có cảm giác như bạn đang nhìn qua VR. FOV hoặc Field of view là tôi đoán khoảng 50 độ (với màn hình 5,5 inch – Moto G4 Plus).

Tìm hiểu về kính thực tế ảo Procus VR

Phụ kiện đi kèm

Bạn cũng có thể mua một thiết bị khác gọi là gamepad Bluetooth mini cầm tay sẽ cho phép bạn điều khiển không dây điện thoại thông minh của mình trong khi vẫn có được trải nghiệm VR. Bàn phím trò chơi Bluetooth di động Mini có giá là Rs. 450.

Kết luận về kính thực tế ảo Procus VR

Có rất nhiều kính thực tế ảo VR có sẵn trên thị trường bắt đầu từ R. 1 (cổ phiếu hạn chế) . Các Tông VR có giá rẻ nhất nhưng chất lượng thấp và bạn cần cầm nó bằng tay. Và sau đó là các VR khác với các thẻ giá khác nhau .