Giftcode game

Danh sách giftcode game Guns of Boom cập nhật liên tục

Tựa game Guns of Boom đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Guns of Boom với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Guns of Boom mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Guns of Boom này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Guns of Boom là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Guns of Boom hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Guns of Boom

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Guns of Boom

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Guns of Boom mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Guns of Boom

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Guns of Boom

Bước 3: Nhập giftcode Guns of Boom và cùng trải nghiệm nhé!

Guns of Boom MOD APK là game bắn súng góc nhìn thứ nhất với số lượng cảnh không giới hạn, các cảnh quay rõ ràng và mềm mại. Nếu bạn muốn chơi bắn súng chuyên nghiệp nhưng có tâm lý thoải mái, lựa chọn Guns of Boom rất hợp lý.

Giới thiệu Boom Gun

Làm dịu cơn khát bắn súng của mọi người chơi!

Gameplay

Không cần quá hoành tráng, không quá nhân vật hay bối cảnh u ám, Guns of Boom diễn ra một cách rất “thật”. Bạn chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của mình, cầm chắc súng, bắn và kẻ thù và tận hưởng cảm giác phiêu lưu đi từ cấp này sang cấp khác trong game.

Mọi thứ trong game đều diễn ra theo tiêu chuẩn của game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Nhiệm vụ được giao, bạn là một tay súng bắn tỉa, được cử đi làm cái này cái kia. Thường đi đến một địa điểm nhất định, tìm kẻ thù và tiêu diệt chúng. Bạn giết được càng nhiều kẻ thù, thời gian trôi qua càng nhanh, bạn càng có nhiều cơ hội để mở khóa vũ khí mới và cải thiện kỹ năng ngắm bắn của mình.

Guns of Boom MOD của APKMODY 1440x720

Điều ấn tượng nhất của Guns of Boom đối với tôi cho đến thời điểm này có lẽ là sự độc đáo trong lối chơi. Guns of Boom loại bỏ tất cả các tông màu lắt léo, cơ chế điều khiển phức tạp hoặc các nhân vật được tạo hình khó hiểu. Mặt khác, mọi thứ từ khung cảnh, người chơi, kẻ thù đến cơ chế xung quanh đều rất tối giản. Đó là lý do tại sao ban đầu tôi nói rằng chơi Guns of Boom cảm thấy rất sống động. Ngoài đời, người ta chú trọng và tối giản mọi trang bị của mình như vậy, trong những trận chiến quan trọng, ai mang nhiều tang hơn là dở.

Guns of Boom cung cấp chế độ Tự động bắn (nó được bật theo mặc định, nhưng nếu bạn muốn thử vận ​​may của mình, bạn có thể tắt tính năng này). Bạn chỉ cần chuyển khung cảnh đến một hoặc một nhóm đối tượng, di chuyển theo đúng hướng, việc còn lại để AI của game lo. Bạn có thể ngọ nguậy đùi trong giây lát, nhìn kẻ thù của bạn chết dưới chân bạn, Lâu lâu bật cái này lên để xem túi cà phê.

Những cú đánh tự động, nhưng nếu bạn nhắm ngay từ đầu, di chuyển đến khoảng cách lý tưởng, bạn vẫn có thể đạt được những cú đánh đầu ấn tượng. Những pha headshot này nhận được rất nhiều điểm nên ở một số khu vực yên tĩnh, bạn cố gắng ngắm bắn thật chính xác để ghi thật nhiều điểm, lên hạng để mở khóa vũ khí nhanh chóng. Trong những cảnh tiếp theo, có nhiều kẻ thù hơn, nếu bạn không có vũ khí hạng nặng, bạn sẽ rất khó khăn.

Vũ khí rất đa dạng, cái này với cái kia, rõ ràng là khác nhau

Hệ thống vũ khí trong Guns of Boom cũng rất đa dạng về màu sắc, hình dáng và kiểu dáng. Đây là cách nó nên được. Vì FPS lúc nào cũng thấy súng trước mặt mà không thấy nữa, thật chán. Các loại súng của Guns of Boom bao gồm nhiều thể loại khác nhau, từ súng trường tấn công, súng lục, súng AK, súng 5-1, súng 4-3, súng ngắn đến súng máy, súng bắn tỉa. Có tới 60 loại vũ khí để thu thập và mở khóa dần dần. Mỗi loại có hình dáng, màu sắc và đường dẫn nâng cấp khác nhau. Vì vậy sức mạnh luôn tăng lên, tương xứng với sự gia tăng của số lượng kẻ thù. Nhưng hệ thống nâng cấp tổng thể của Guns of Boom rất đơn giản, dễ hiểu, đảm bảo bất kỳ người chơi mới nào cũng có thể nhanh chóng nắm bắt được.

Tải xuống Guns of Boom APK 1440x720

Đồ họa và âm thanh

Mặc dù mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên và thoải mái để người chơi có thể hoàn toàn tập trung vào trải nghiệm bắn súng nhưng trên thực tế mọi thứ trong Guns of Boom đều được thiết kế khá hoàn hảo. Để ý mọi mái nhà, mọi con phố, mọi vũ khí được bày trên tay người chơi. Bản đồ rộng thênh thang rất thú vị mà phóng to lên từng chi tiết vẫn đầy đủ như cảnh ngoài đời thực. Thiết kế thì chân thực, nhưng để có vẻ ngoài sờn rách như thế này, thì hậu trường phải nói là rất nhảm.

Âm thanh trong Guns of Boom là duy nhất. Nguyên tắc thiết kế giống như hình, nhiễu không cần cắt tỉa. Trận địa chỉ còn nghe thấy tiếng chân chạy, tiếng súng nổ, tiếng địch bị thương. Rất gọn gàng, cho điểm, và rất kích thích. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ chơi một trò chơi FPS có vẻ chắc chắn, “đã” như Guns of Boom.

Boom Guns dành cho Android 1440x720

Trò chơi này thực sự dành cho những người chơi khó tính. Hoặc những người muốn tập bắn súng góc nhìn thứ nhất để chuyển sang các trò chơi khác phức tạp hơn. Ở đây, bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì khác, chỉ cần tập trung vào việc bắn súng và tận hưởng niềm vui khi tiêu diệt kẻ thù.

Phiên bản APK của Guns of Boom MOD

Tính năng MOD

  • Không giới hạn đạn
  • Thay đạn nhanh

Tải xuống APK & MOD của Guns of Boom cho Android

Game FPS có vô số cảnh để chơi, đồ họa đẹp vượt ngưỡng của di động, âm thanh sắc nét và gọn gàng, cơ chế gameplay ngắn gọn, đơn giản nhưng rất kịch tính. Nếu bạn muốn trải nghiệm FPS thuần túy và đơn giản, bạn nên chọn chơi Guns of Boom.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button