Danh sách giftcode game Rebel Inc cập nhật liên tục

Tựa game Rebel Inc đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Rebel Inc với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Rebel Inc mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Rebel Inc này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Rebel Inc là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Rebel Inc hỗ trợ tân thủ

GRMS30a2a85e

THD1a49450d

SDHX63be261d

HNJ3524edf6

VXVM3caa0f53

SBM52247fb0

QSDM18b662f4

Danh sách Giftcode sự kiện Rebel Inc

DXRX6e5cb184

CORJ1e130bab

PCLM2046bd53

VKLM30ba5d8

BXCM69d53598

Một số giftcode giới hạn của Rebel Inc

59de4e74

de036b5

359d7da7

ef24c93

684729a2

1c4bfb50

1975f790

Cách nhận giftcode game Rebel Inc mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Rebel Inc

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Rebel Inc

Bước 3: Nhập giftcode Rebel Inc và cùng trải nghiệm nhé!

Rebel Inc MOD APK là trò chơi phải có trên thiết bị di động của bạn nếu bạn là người yêu thích chính trị và có ước mơ trở thành thống đốc trong tương lai. Chúng tôi cung cấp cho bạn phiên bản MOD của trò chơi này. Hãy tải game này ngay hôm nay qua liên kết bên dưới bài viết và tham gia cuộc cách mạng nổi dậy.

Về Rebel Inc

Rebel Inc được phát triển bởi Ndemic Creations, một nhà phát triển khá nổi tiếng trên Google Play. Sản phẩm nổi bật nhất của họ là Plague Inc, một trò chơi mô phỏng với hơn một trăm triệu lượt tải xuống trên Google Play. Trong trò chơi mô phỏng mới nhất của họ, chúng ta không lây nhiễm bệnh tật mà thay vào đó, bạn cần xây dựng một quốc gia và giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trò chơi Rebel Inc 1024x576

Tiểu sử

Năm 2002, chiến tranh kết thúc. Nhưng điều đó không nói lên điều gì. Đất nước của bạn đang hỗn loạn. Đời sống người dân rất khốn khó. Ngay bây giờ, họ cần một người lãnh đạo có thể làm cho cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn.

Phong cách chơi

Khi chơi Rebel Inc, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đế chế mới từ đống tro tàn. Sau chiến tranh, đất nước bị chia thành nhiều vùng đất khác nhau, mỗi vùng đất đều do quân nổi dậy quản lý. Bạn sẽ chọn một vùng đất và bắt đầu thiết lập quyền kiểm soát của mình đối với vùng đất đó.

Đồ họa Rebel Inc 1024x576

Tất nhiên, mọi người không tin bạn lúc đầu. Họ không biết bạn là ai. Nhiều việc cần phải làm cùng nhau như phát triển nông nghiệp, cải thiện nguồn nước, xây dựng các cơ sở y tế, giáo dục để lấy lòng tin của người dân. Độ ổn định được biểu thị bằng chỉ số Độ ổn định ở đầu màn hình của bạn. Những người ở bên trái là những người tin tưởng bạn, còn những người ở bên phải thì không. Số liệu thống kê Danh tiếng ở phía bên phải của màn hình là số liệu thống kê bạn cần để tiếp tục trò chơi. Đây là một trò chơi mô phỏng, chiến lược có yếu tố chính trị, vì vậy nếu chỉ số Uy tín của bạn về 0, trò chơi của bạn sẽ kết thúc.

Thống đốc

Bạn chọn một thống đốc trước khi bắt đầu đế chế của mình. Người lãnh đạo là người quan trọng nhất trong một tổ chức, vì vậy cuộc bầu cử giám đốc điều hành ảnh hưởng rất nhiều đến chiến lược của bạn. Dưới đây là thông tin về một số thống đốc mà bạn có thể chọn:

  • Nhân viên chính phủ: Đây là thống đốc mặc định khi bạn bắt đầu trò chơi. Thống đốc này không có hiệu ứng đặc biệt. Bạn phải chọn một cấp độ trò chơi cho người mới bắt đầu.
  • The Economist: Nhà kinh tế học. The Economist được mở khóa khi bạn thắng một trò chơi với một Civil Servant. Khi bạn sử dụng The Economist, bạn sẽ nhận được ngân sách đầy đủ vào mỗi tháng 4. Tăng tiền của bạn, giảm lạm phát. Và đừng quên đầu tư vào Chính phủ và Quân đội.
  • Chung: Các vị tướng sẽ được mở khóa sau khi bạn giành chiến thắng với The Economist. Khi sử dụng The General, bạn sẽ có một số doanh trại quân đội ngay khi bắt đầu. Nó giúp bạn bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi quân nổi dậy và các cuộc xâm lược của các nước khác. Tuy nhiên, nếu bạn tập trung quá nhiều vào các vấn đề Quân sự, Dân sự có thể khiến bạn giảm uy tín của mình một cách nhanh chóng.
  • Ngân hàng: Giám đốc ngân hàng. Tiền của bạn sẽ sinh lời nếu bạn có nhiều tiền chưa sử dụng.
  • Những kẻ buôn lậu: Giải pháp chống tham nhũng tốn kém hơn, nhưng tôi không nghĩ bạn nên nâng cấp sớm hơn. Bởi vì bạn sẽ nhận được một số tiền từ tham nhũng.
Operation Rebel Inc 1024x576

Nâng cấp quân đội của bạn

Một khi bạn có được sức mạnh trong một khu vực, bạn phải đối mặt với sự tấn công dữ dội của quân nổi dậy. Nước bạn mới thành lập nên rất mong manh. Phiến quân là những người hoàn toàn không tin tưởng bạn. Họ liên tục nổi dậy và tấn công các tòa nhà trong khu vực. Nếu bạn để họ phá hủy tài nguyên của bạn, Danh tiếng của bạn sẽ giảm rất nhanh. Bạo lực không phải là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề. Nhưng trong trường hợp này, bạn cần chuẩn bị một số phương tiện quân sự để sẵn sàng đối mặt với kẻ thù.

Mở rộng đế chế của bạn

Sau khi hoàn thành vương quốc của bạn ở một khu vực, bạn có thể mở khóa tiếp theo. Hiện tại, Rebel Inc cung cấp nhiều khu vực như Cánh đồng nghệ tây, Đèo núi, Sa mạc phía Nam, Rừng Pistachio, Thảo nguyên xa xôi. Khi sử dụng phiên bản MOD của APKMODY, trò chơi đã mở khóa toàn bộ bản đồ. Bạn có thể chơi bất kỳ bản đồ nào bạn muốn.

thiết kế

Rebel Inc có đồ họa 2D khá đơn giản nhưng rất trang nhã. Nó gây ấn tượng với tôi ngay từ trò chơi đầu tiên. Không cần đồ họa 3D với quá nhiều hiệu ứng, trò chơi này được thiết kế giống như một bản đồ quân sự, giúp người chơi có cái nhìn tổng quan và dễ dàng kiểm soát các hoạt động trong khu vực của mình.

Rebels Inc. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

Mở khóa cao cấp

Đặc quyền khi mở khóa Premium

Rebel Inc cung cấp cho bạn một số tính năng nâng cao nếu bạn nâng cấp lên phiên bản Premium. Phiên bản Premium cho phép bạn:

  • Thuê cố vấn để giúp quản lý đế chế của bạn.
  • Đế chế của bạn phát triển nhanh hơn.
  • Tùy chỉnh tên hoàng gia của bạn thay vì sử dụng tên hiện có.
  • Loại bỏ các quảng cáo.
  • Hiển thị thêm thông tin chi tiết về vương quốc của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp

Cài đặt thế nào

Cài đặt tệp APK Rebel Inc MOD như bình thường. Nếu bạn chưa thiết lập cài đặt từ các nguồn không xác định, hãy vào cài đặt, chọn Bảo mật. Trong Nguồn không xác định, hãy chọn Bật.

Cách cập nhật phiên bản mới mà không làm mất dữ liệu

Bạn chỉ cần tải xuống phiên bản MOD của trò chơi và cài đặt nó. Thiết bị sẽ tự động ghi đè phiên bản mới lên trên phiên bản đang được cài đặt.

Chú ý rằng bạn chỉ có thể Các bản cập nhật sẽ không bị mất nếu cả phiên bản cũ và mới đều được tải xuống từ APKMODY.

Tải xuống Rebel Inc MOD APK dành cho Android

Rebel Inc là một game mô phỏng chiến thuật vô cùng độc đáo và mới lạ. Nó có nhiều yếu tố chính trị, kinh tế và quân sự. Bạn cần có một chiến lược tốt để đảm bảo sự ổn định và phát triển của đất nước.

Bình luận
Chia sẻ