Giftcode game

Danh sách giftcode game Snowsted Royale cập nhật liên tục

Tựa game Snowsted Royale đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Snowsted Royale với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Snowsted Royale mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Snowsted Royale này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Snowsted Royale là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Snowsted Royale hỗ trợ tân thủ

GRMS76433655

THD3f1daccc

SDHX76d2779a

HNJ1632853a

VXVM6c5d2a40

SBM921d6a9

QSDM52752199

Danh sách Giftcode sự kiện Snowsted Royale

DXRX56bb34b6

CORJ2ca6ada5

PCLM110c5e8d

VKLM3ad36e46

BXCM4a27a9a0

Một số giftcode giới hạn của Snowsted Royale

6ea5f5ed

3e5466b5

3dfef035

5a454964

7bd7463c

2491f2bc

291573ec

Cách nhận giftcode game Snowsted Royale mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Snowsted Royale

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Snowsted Royale

Bước 3: Nhập giftcode Snowsted Royale và cùng trải nghiệm nhé!

Snowsted Royale APK là một trò chơi bắn súng phiêu lưu và hành động có nhịp độ nhanh được thiết kế dành cho thiết bị di động. Trong trò chơi này, bạn sẽ tham gia vào những trận chiến bóng tuyết căng thẳng trong khung cảnh mùa đông ở nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

Giới thiệu Snowsted Royale

cách chơi

Trò chơi được xuất bản bởi Staay Interactive, trong trò chơi này, bạn chiến đấu trong các trận chiến trên các đấu trường đầy tuyết và vui nhộn. Bạn có một kho vũ khí dựa trên việc bắn tuyết vào kẻ thù. Những trận chiến PvP khốc liệt được nhiều người trên thế giới theo dõi, tốc độ game nhanh nên bạn có thể chơi bất cứ khi nào rảnh rỗi để xả stress. Hãy là người sống sót cuối cùng nếu bạn không muốn chết cóng.

Tham gia trò chơi, hóa thân thành nhân vật của bạn và bắn những quả cầu tuyết từ nhiều vũ khí hiện đại khác nhau vào đối thủ của bạn, gửi cho họ những quả cầu tuyết với sức mạnh đáng kinh ngạc. Với các nhân vật trong game, bạn cũng có thể tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật theo phong cách của riêng mình bằng cách sử dụng các loại mặt nạ và các thuộc tính khác. Sân chơi ném tuyết có thể ở bất cứ đâu sẽ mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui. Thông qua trò chơi ném tuyết, bạn có thể đi du lịch đến những địa điểm thú vị trên thế giới.

Trò chơi APK của Snowsted Royale

Bạn sử dụng nhiều loại vũ khí để chống lại kẻ thù của mình, từ súng săn đến súng phóng lựu tuyết hiện đại. Đừng quên rằng tất cả vũ khí bạn có đều có thể được nâng cấp để tăng tốc độ và sức sát thương. Và tất nhiên, vũ khí cấp cao sẽ không có sẵn ngay từ đầu, nhưng trong giai đoạn đầu, máy bắn đá là loại vũ khí được sử dụng phổ biến nhất. Hãy sẵn sàng chinh phục mọi chiến trường và bắn hàng tấn tuyết vào đối thủ của bạn để giành chiến thắng!

Đồ thị

Đồ họa trong game là 2D với góc nhìn từ trên xuống độc đáo, Snowsted Royale tuy không lấp lánh nhưng lại cuộn một cách kỳ lạ, ngoài đồ họa màu nước vẽ tay đã tạo nên phong cách riêng cho trò chơi. Cổ điển độc đáo.

Cuộc phiêu lưu trên tuyết cho Android

chế độ trò chơi

Game bao gồm nhiều chế độ chơi khác nhau để game thủ thay đổi khẩu vị. Bạn không thể cạnh tranh với bot nhưng với những người chơi thực sự. Có ba chế độ chính:

Chế độ PvP Battle Royale: Người chơi được đưa vào chiến trường mà không có vũ khí. Bạn sẽ tự mình tìm kiếm những vũ khí có sẵn trên bản đồ và chuẩn bị cho cuộc chiến tuyết không ngơi nghỉ và vô cùng khốc liệt. Đừng quên coi chừng bão tuyết. Chiến đấu và loại bỏ những người khác khỏi trận chiến này. Đây là một trận chiến để tồn tại. Hãy cố gắng là người đứng cuối cùng. Đừng để bị loại!

Chế độ PvP Deathmatch: Một chế độ Mt khác tương tự như PvP Battle Royale. Tuy nhiên, trong chế độ deathmatch này, kẻ thù của bạn sẽ hồi sinh chỉ sau vài giây. Vì vậy, trận chiến này sẽ khốc liệt và khốc liệt hơn rất nhiều, bạn phải luôn đề cao cảnh giác, kẻ thù chắc chắn sẽ khao khát trả thù bạn!

Chế độ PvP cướp cờ: Đây là chế độ cướp cờ, trong đó nhiệm vụ của người chơi là tiến vào một khu vực đặc biệt và cướp cờ rồi tẩu thoát. Trong chế độ này, bạn không thể sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào và phải chạy thật nhanh để giành được lá cờ trước những người chơi khác. Hãy chạy nhanh!

Tải xuống APK Snowsted Royale

Ngoài ra, trò chơi có chế độ Zombie Royale mới. Trong đó, bạn phải chiến đấu với đám người tuyết, bắn thây ma người tuyết và thu thập mũi cà rốt của chúng. Cà rốt rất hữu ích để làm cho vũ khí của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Tải xuống APK Snowsted Royale cho Android

Đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí dành cho bạn. Nếu bạn luôn mơ ước được chơi ném tuyết, giao lưu với nhiều người trên khắp thế giới, so tài với họ thì Snowsted Royale chắc chắn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Lấy vũ khí của bạn và sẵn sàng tham gia cuộc chiến bóng tuyết, tham gia ngay bây giờ!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button