Giftcode game

Danh sách giftcode game Hills of Steel 2 cập nhật liên tục

Tựa game Hills of Steel 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hills of Steel 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hills of Steel 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hills of Steel 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hills of Steel 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hills of Steel 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Hills of Steel 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Hills of Steel 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Hills of Steel 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hills of Steel 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hills of Steel 2

Bước 3: Nhập giftcode Hills of Steel 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Sau sự thành công của phần 1, Superplus Games – nhà phát triển trò chơi Phần Lan quyết định phát triển series và tiếp tục cho ra mắt phần 2, Hills of Steel 2. Phiên bản này đã được cải tiến cả về mặt đồ họa và lối chơi. Điều này hứa hẹn mang lại cho người chơi những giây phút giải trí sau khoảng thời gian làm việc và học tập căng thẳng!

Giới thiệu Hills of Steel 2

Trận chiến không hồi kết

Kế thừa lối chơi từ phiên bản tiền nhiệm, Hills of Steel 2 mang đến cho bạn những trận chiến không hồi kết. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được trao một chiếc xe tăng. Bạn sẽ sử dụng nó để ra chiến trường và tiêu diệt những kẻ thù đối đầu. Điểm mấu chốt là những trận chiến diễn ra theo hình thức 3vs3, không phải solo. Mỗi khi tiêu diệt được một đối thủ, đội sẽ được tính một điểm. Cho đến khi hết thời gian quy định, hệ thống sẽ tính điểm để tìm ra đội chơi giành chiến thắng.

Hills of Steel 2 mod apk

Điều khiển

Phần điều khiển của Hills of Steel 2 vẫn rất đơn giản. Các chức năng di chuyển tiến/lùi, ngắm bắn và sử dụng khả năng đặc biệt được xếp gọn ở hai bên màn hình. Bạn chỉ cần tap để thực hiện hành động tương ứng.

Như chúng ta có thể thấy, Hills of Steel 2 dễ chơi và dễ thành thạo các kỹ năng điều khiển. Tuy nhiên, để có thể giành được chiến thắng thì người chơi phải kết hợp nhiều yếu tố với nhau như địa hình, đồng đội hay khả năng của chiếc xe tăng. Tất cả ba yếu tố này đều ảnh hưởng đến kết quả của cuộc chiến. Ví dụ như địa hình. Bạn không nên đứng trên một con dốc để bắn những kẻ địch ở phía dưới, bởi bạn không có thứ gì để cover mỗi khi bị phản công. Đồng đội cũng sẽ khó khăn trong việc yểm trợ bạn nếu bạn cố gắng chiến đấu một mình.

Những chiếc xe chiến đấu độc đáo

Những chiếc xe tăng là phần chính của Hills of Steel 2. Có rất nhiều mẫu khác nhau, mỗi mẫu đều được trang bị vũ khí và có khả năng đặc biệt.

Joker – chiếc xe tăng mặc định mà hệ thống cung cấp cho bạn chỉ sử dụng loại đạn thông thường. Tuy nhiên, nó khá nhẹ nên có thể bắn với tốc độ nhanh hơn những chiếc xe tăng khác. Chiếc Stinger sở hữu một hệ thống tên lửa tiên tiến. Nó có thể bắn ra 6 tên lửa trong một lần công kích, gây lên một lượng sát thương lớn. Nhưng bù lại, khả năng đặc biệt của Stinger khá yếu và mất nhiều thời gian hơn để nạp đầy. Một mẫu khác mà tôi muốn nhắc đến là Gatlyn – mẫu xe được trang bị súng máy với sát thương lớn và tốc độ di chuyển khá nhanh. Gatlyn thuộc loại hiếm, vì thế bạn sẽ mất nhiều tiền và thời gian hơn để có được nó.

Hills of Steel 2 screenshot

Sau cùng, đó chưa phải là tất cả những gì mà tôi muốn nói. Còn hàng chục mẫu xe có ngoại hình đặc biệt khác đang chờ bạn khám phá. Ví dụ như Shift – một mẫu robot nhện thuộc loại sử thi, hay Scorpion – mẫu robot bò cạp huyền thoại, có lượng HP gấp 3 lần robot thông thường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế skin cho các mẫu xe của mình. Skin được thiết kế khá đẹp mắt. Chúng chỉ mang tính biểu tượng, mang lại các hiệu ứng đẹp mắt hơn chứ không tăng thêm bất kỳ thuộc tính nào.

Nâng cấp và trang bị

Kỹ năng điều khiển là một phần quan trọng của những trò chơi bắn tăng như Hills of Steel 2. Tuy nhiên, khía cạnh sức mạnh cũng cần được đảm bảo để bạn không bị đối thủ bỏ lại quá xa. Hills of Steel 2 đã tích hợp thêm tính năng nâng cấp và trang bị, nhằm tăng cường sức sát thương và khả năng chiến đấu cho chúng. Vì thế, một mẫu xe chiến đấu có thể bắn ra nhiều loại đạn khác nhau hoặc gây ra tổn thất khác nhau là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

Hills of Steel 2 download

Những mẫu xe được nâng cấp thông qua thẻ của mẫu xe đó. Ví dụ như chiếc Joker, bạn cần có 10 thẻ để nâng lên cấp 2. 20 thẻ để lên cấp 3,… Có thể hiểu rằng, những thẻ này giống như điểm kinh nghiệm vậy. Nhưng các thẻ khó kiếm hơn, bởi không phải thắng lợi nào cũng mang lại những tấm thẻ.

Về khía cạnh trang bị, mỗi mẫu xe có thể lắp thêm tối đa ba trang bị khác gồm đạn và vũ khí. Ở cấp độ 2, bạn chỉ có thể lắp thêm một trang bị. Khi bạn lên cấp 5 và 10, bạn sẽ lắp được thêm trang bị còn lại.

Sự kiện và hoạt động hằng ngày

Có khá nhiều sự kiện được tổ chức trong Hills of Steel 2. Vào thời điểm tôi giới thiệu trò chơi này với các bạn, Rare Duel, Domination và Team Survival đang diễn ra. Mỗi sự kiện bạn sẽ tham gia các cuộc chiến với luật lệ, phần thưởng và thử thách khác nhau.

Ngoài ra, Hills of Steel 2 cũng có thêm các hoạt động hằng ngày như: đăng nhập nhận thưởng, nhiệm vụ,… Đừng bỏ lỡ chúng!

Phiên bản MOD APK của Hills of Steel 2

Tính năng MOD

No Skill CD

Tải game Hills of Steel 2 MOD APK cho Android

Những cuộc cạnh tranh khốc liệt đang diễn ra trong Hills of Steel 2. Mọi người đang cố gắng chiến đấu, ghi thành tích để có thể góp mặt trên bảng xếp hạng thế giới. Còn bạn thì sao? Bạn có đủ khả năng để làm điều đó không? Hãy tải xuống Hills of Steel 2 và tham chiến ngay bây giờ!

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button