Giftcode game

Danh sách giftcode game Northgard cập nhật liên tục

Tựa game Northgard đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Northgard với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Northgard mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Northgard này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Northgard là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Northgard hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Northgard

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Northgard

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Northgard mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Northgard

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Northgard

Bước 3: Nhập giftcode Northgard và cùng trải nghiệm nhé!

Northgard APK là tựa game chiến thuật đến từ Playdigious, nội dung xoay quanh việc khám phá vùng đất mới của người Viking. Trò chơi không lạ, nhưng hay và được đánh giá tốt nhất trên cả thiết bị di động và các nền tảng khác.

Giới thiệu về Northgard

Sở thích của những người chơi game chiến thuật chiến tranh sương mù là chinh phục những vùng đất mới, chiến đấu với những kẻ thù bất ngờ và từ từ xây dựng đế chế của riêng mình. Và đúng như vậy, không quốc gia nào có niềm đam mê mạnh mẽ hơn những người Viking hùng mạnh.

Có lẽ đó cũng chính là lý do Playdigius lựa chọn kết hợp hai yếu tố này lại với nhau trong tựa game chiến thuật bom tấn Northgard. Tham gia chiến đấu, khám phá vùng đất rộng lớn, tiếp tục mở rộng ngôi làng, thắp sáng nơi sương mù. Game kích thích và kịch tính chứ không yên bình như tên gọi của nó.

Kế hoạch

Một màn hình đen khi bắt đầu trò chơi hiển thị dòng chữ “Tôi là Rig, con trai của High King Hargurorf, và đây là câu chuyện của tôi… Tất cả bắt đầu, vào một ngày định mệnh…” báo trước một sự kiện đen tối.

Và đúng như một linh cảm. Ở phương Bắc băng tuyết, người Viking chung sống yên bình và bị chia cắt, cai trị bởi các lãnh thổ và nhóm quyền lực tuy khác biệt nhưng thống nhất chặt chẽ với nhau thông qua một hệ thống gọi là Liên minh các bộ lạc.

Tải xuống APK Northgard 1440x810

Nhưng bây giờ liên minh đã tan vỡ, khi Hagen, một kẻ phản bội từ Gia tộc Quạ, giết tất cả các Lãnh chúa tối cao của người Viking, lấy đi sừng và Sừng Vương giả, biểu tượng chính của cả bộ tộc. , cũng như tấm bản đồ Northgard mà các tù trưởng vừa chiếm được và đang lên kế hoạch thống nhất trong kế hoạch chinh phục những vùng đất mới.

Bạn vào vai Rig, con trai được kính trọng nhất của High King. Nếu không vì điều này, anh ta đã lên ngôi vua, thừa kế ngai vàng của cha mình. Trong cuộc thảm sát, Rig phải giả chết và che giấu thân phận thật, chạy trốn, tìm cách giành lại quyền lực, đất đai và những nhà tù giá trị khác của Hagen. Giàn khoan tập hợp những chiến binh Viking trung thành còn sót lại, đồng cảnh ngộ, ra khơi, tìm lại những vùng đất đã mất trên bản đồ, xây dựng cuộc sống mới và tìm cách trả thù, giành lại những gì đã mất dưới tay quân nổi dậy.

Cuối cùng, nhóm những người sống sót đã tìm thấy Northgard, nơi họ có thể tự tin bắt đầu một hành trình phát triển mới. Nhưng trận chiến thực sự chỉ mới bắt đầu. Đây là một vùng đất hoang vu và không có người sinh sống, nơi mọi thứ sẽ bắt đầu, bạn sẽ lãnh đạo người dân như thế nào, vượt qua khí hậu khắc nghiệt và các loài động vật hoang dã nơi đây. Chưa kể, bản đồ có trong tay, Hagen và đồng bọn vẫn sẽ tới. Cuộc chiến sẽ thắng hay thua?

Hệ thống bang hội chưa từng thấy trước đây

Một điều khiến Northgard đặc biệt thú vị là hệ thống bang hội và kỹ năng của từng nhóm người. Tổng cộng có 12 bộ tộc hiện diện trên đảo, bao gồm Eikthyrnir, Heidrun, Fenrir, Huginn và Muninn, Bjarki, Slidrugtanni, Svafnir, Nidhogg, Svadilfari, Lyngbakr, Himminbrjotir và Brundr và Kaelinn. Mỗi chủng tộc sẽ có những ưu nhược điểm sinh tồn khác nhau. Như Bộ tộc gấu: có khả năng đóng băng kẻ thù bằng kiếm của Gram, Bộ tộc Bison: phòng thủ rất cao và nhanh, Bộ tộc Ngựa: giúp tăng sức khỏe, tăng sức tấn công, phòng thủ, khai thác và tốc độ rèn và Bộ tộc Lợn rừng: có thể nhìn thấy những khu rừng ẩn nấp và triệu tập một con Heo rừng khổng lồ để chiến đấu…

Northgard cho Android 1440x810

Cách thức phát triển như sau: khi đã có trong tay một mảnh đất nhỏ trong tộc của mình, bạn sẽ lãnh đạo các thành viên tiến hành xây dựng các công trình lớn nhỏ trong khu vực. Đồng thời liên tục thu thập tài nguyên để mở rộng khu tự trị. Từ những ngôi nhà bình thường, lều trại của mỗi gia đình cho đến những khu vực đặc biệt như lò rèn, tháp canh, doanh trại, bến du thuyền, xưởng sản xuất vũ khí, đền thờ… Kiên nhẫn và từng bước sáng tạo để mọi thứ chính là chìa khóa đưa bạn đến sự phát triển bền vững.

Tìm hiểu, xây dựng tất cả, nhưng vẫn không phải tất cả

Cùng với việc xây dựng và mở rộng lãnh thổ của mình, bạn cũng phải chiến đấu, tiếp tục chiến đấu. Vì bạn không phải là “cư dân” duy nhất trên hòn đảo này. Ở đây cũng có dã thú, quái vật ẩn nấp đâu đó chờ sơ hở tấn công những người trong đoàn. Ngoài ra còn có các cuộc tấn công từ các bộ lạc nhỏ khác, cũng đang tìm kiếm một nơi để sống như bạn. Và để duy trì sự sống còn của mình, để đảm bảo tính độc nhất, họ sẽ thách thức tất cả để chiến đấu đến cùng. Bạn chỉ cần trở nên mạnh mẽ hơn và đánh bại chúng nếu không muốn bị xóa sổ khỏi hòn đảo giàu có này.

Để làm được như vậy, bạn phải biến mình thành một gia tộc hùng mạnh, phát đạt, với quân đội đông đảo và thiện chiến. Do đó, cùng với quá trình xây dựng cơ bản, đừng quên mở các trại huấn luyện quân sự, xưởng vũ khí để chế tạo các bộ vũ khí chiến đấu cho các nhóm binh lính khác nhau. Liên tục đào tạo, huấn luyện các tướng lĩnh, binh lính theo các nhóm bộ binh, cung thủ, kỵ binh… để sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào.

Đừng quên, đào tạo một nhóm trinh sát chuyên dụng. Nhóm người này sẽ giúp bạn nghe tin tức từ các gia tộc và kẻ thù khác trên đảo. Và nhờ tầm nhìn rộng hơn người bình thường, họ sẽ giúp bạn khám phá những vùng đất mới có giá trị để khám phá và phát hiện kẻ thù nhanh hơn để giúp quân đội của bạn phản ứng kịp thời.

Northgard trên APKMODY 1440x810

Lưu ý rằng những vùng đất càng về sau, càng sâu trên đảo sẽ có nhiều tài nguyên hơn, màu mỡ hơn nhưng đồng thời số lượng quái vật cũng sẽ nhiều hơn. Có một nơi tồn tại những con quái vật huyền thoại khổng lồ được hỗ trợ bởi các thế lực đen tối. Do đó, càng chơi lâu, bạn càng nên tiếp tục củng cố và phát triển đội quân mạnh nhất, tốt nhất và đa dạng nhất.

Khi nào thì được coi là chiến thắng?

Có nhiều cách để đạt được chiến thắng trước các gia tộc khác nhau trên đảo. Tùy thuộc vào tình hình và lợi thế của bang hội của bạn và đối thủ của bạn, bạn có thể chọn:

  • Phá hủy Town Hall, trụ sở xây dựng của mỗi clan.
  • Thống trị mọi vùng đất thuộc về tộc địch
  • Sức mạnh kinh tế to lớn, được đo bằng việc sở hữu hơn 12/14 lãnh thổ trên toàn bản đồ, có đền thờ của nhà vua và 1200 tòa nhà nổi tiếng.
  • Hoặc nhận được 4 phước lành từ các vị thần trong quá trình khám phá.
  • Hoặc sử dụng sức mạnh giao dịch để chống lại tốc độ thị trường khác: bạn sẽ giành được tất cả các ngọn hải đăng và 2000 nhóm giao dịch.
  • Cách cuối cùng là sử dụng một trong ba phương pháp đặc biệt: chiếm lấy thanh kiếm của Odin, tìm cây Yggdrasil hoặc chiếm giữ cánh cổng của Helheim.

Tải game Northgard APK miễn phí cho Android

Đồ họa game tươi sáng, rõ nét, chi tiết từng góc cạnh, âm thanh du dương nhẹ nhàng. Nhưng tất cả những điều này chỉ là lớp ngụy trang cho những trận chiến chiến thuật hồi hộp từng phút và được xây dựng không một giây nghỉ ngơi. Chỉ cần đọc những điều trên bạn đã có thể hình dung ra mức độ công việc cũng như độ khó và phức tạp trong cuộc chiến quyền lực và trí tuệ này. Nếu bạn chọn Northgard để chơi lâu dài, chúc bạn may mắn với con đường đã chọn.

Tôi chơi game này được một tuần rồi, vẫn còn quá nhiều để đi đến chiến thắng. Nào, chúng ta hãy cố gắng!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button