Giftcode game

Danh sách giftcode game World of Tanks Blitz cập nhật liên tục

Tựa game World of Tanks Blitz đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm World of Tanks Blitz với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode World of Tanks Blitz mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game World of Tanks Blitz này cùng ad nhé. Số lượng giftcode World of Tanks Blitz là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game World of Tanks Blitz hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện World of Tanks Blitz

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của World of Tanks Blitz

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game World of Tanks Blitz mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của World of Tanks Blitz

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của World of Tanks Blitz

Bước 3: Nhập giftcode World of Tanks Blitz và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn có đam mê với những chiếc xe tăng? Bạn muốn tìm hiểu về những cỗ máy chiến tranh trong thế chiến thứ 2? Vậy thì bạn không thể bỏ qua trò chơi vô cùng hấp dẫn này. World of Tanks Blitz APK là phiên bản di động của World of Tanks, trò chơi xe tăng nổi tiếng của nhà phát hành Wargaming.

Giới thiệu World of Tanks Blitz

Trò chơi này lần đầu được xuất hiện vào năm 2012 (phiên bản dành cho PC), tại sự kiện thể thao điện tử World Cyber Game. Sau đó, những phiên bản dành cho Xbox, Android và iOS lần lượt được ra mắt vào năm 2015 và 2016. Nếu các bạn hỏi tôi về trò chơi bắn xe tăng phổ biến nhất trên Google Play, câu trả lời chắc chắn là World of Tanks Blitz.

Gameplay

Chiến tranh quả là địa ngục trần gian, nhưng cũng mang tính cạnh tranh vô cùng quyết liệt trong các trận chiến xe tăng trên mạng. Trong World of Tanks Blitz, nguời choi sẽ có mặt trong những cỗ máy chiến tranh khổng lề bằng kim loại, đồng thời đọ sức với nhau trong các trận 7 đấu 7 trên mạng. Các cỗ xe tăng đến từ đủ các quốc gia khác nhau. Mặc dù kho vũ khí ban đầu của bạn khá yếu, nhưng bạn có thể dùng tiền và điểm kinh nghiệm từ các trận đấu để nâng cấp đấy.

World of Tanks Blitz gameplay 1024x576

Hệ thống điều khiển trong game rất dễ nắm bắt với 1 cần điều khiển trên màn hình đề di chuyền và 1 cần khác đề ngắm, ngoài ra còn có các nút để thu phóng tầm ngắm và bắn đạn nữa. Để thắng một vòng, bạn phải tiêu diệt toàn bộ đội đối phương hoặc chiếm giữ căn cứ ở giữa bản đồ. Bạn phải có kinh nghiệm và tài điều khiển khéo léo vì mỗi loại xe tăng sẽ có cách vận hành và điểm yếu khác nhau. Người chơi điêu luyện sẽ học được cách vào/ra khỏi chỗ che chắn và di chuyển quanh đối phương một cách hợp lý bằng việc tận dụng tối đa các tính năng của xe.

Các loại xe tăng

Khi chơi World of Tanks Blitz, bạn sẽ được trải nghiệm những chiếc xe tăng nổi tiếng trong thế chiến thứ 2. Chúng là những chiếc xe tăng có thật trong lịch sử. Hiện tại, trò chơi có tới hơn 350 chiếc xe tăng của các quốc gia như Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản và Liên Xô. Khi bắt đầu trò chơi, bạn được phép chọn một chiếc xe tăng hạng nhẹ bất kì. Bạn được học cách điều khiển một chiếc xe tăng, cách tấn công và một số thông tin về các loại xe tăng. Bạn cần nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của từng loại xe tăng để tìm ra chiến thuật, cách tấn công và địa hình thích hợp.

World of Tanks Blitz battlefield 1024x576

Dưới đây là thông tin của một số loại xe tăng trong trò chơi:

  • Xe tăng hạng nhẹ: Đây là loại xe tăng có khả năng cơ động cao, di chuyển nhanh trên chiến trường. Xe tăng này hi sinh lớp giáp bảo vệ để gia tăng tốc độ, tuy nhiên hỏa lực lại bị giảm và dễ bị phá hủy. Vì vậy, vai trò của xe tăng hạng nhẹ trên chiến trường chủ yếu là để trinh sát và đánh lạc hướng kẻ địch.
  • Xe tăng hạng trung: Loại xe tăng có đầy đủ ưu điểm và nhược điểm của xe tăng hạng nhẹ và xe tăng hạng nặng. So với xe tăng hạng nhẹ, xe tăng này chậm hơn nhưng có hỏa lực mạnh hơn, đồng thời lớp giáp của nó có thể bảo vệ xe tăng khỏi một số loại đạn pháo. So với xe tăng hạng nặng, nó nhanh hơn nhưng có hỏa lực và lớp giáp yếu hơn. Bởi xe tăng hạng trung có đầy đủ các khả năng, vai trò của nó được thay đổi tùy theo địa hình hình và diễn biến của trận đấu. Xe tăng hạng trung có thể đảm nhiệm các vai trò của các loại xe tăng khác khi chúng bị phá hủy.
  • Xe tăng hạng nặng: Đây là xe tăng khó sử dụng nhất trong trò chơi này. Bạn phải mất một khoảng thời gian khá dài để mở khóa một chiếc xe tăng hạng nặng. Là một trong những cỗ máy chiến tranh nổi bật trong thế chiến thứ 2, xe tăng hạng nặng có ưu điểm vượt trội về sức tấn công và lớp giáp với khả năng chịu đựng rất cao. Khi ở địa hình thẳng và buộc đối thủ đối đầu trực tiếp, xe tăng hạng nặng phát huy được toàn bộ ưu điểm của nó. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó bất khả chiến bại. Tốc độ là điểm yếu chí mạng của loại xe tăng này. Khi sử dụng xe tăng hạng nặng, bạn cần học cách di chuyển thật hợp lý bởi bạn rất dễ bị bao vây bởi đối thủ.
  • Tank destroyers: Khắc tinh của xe tăng hạng nặng. Nó có sức tấn công rất mạnh và có khả năng phá hủy lớp giáp xe tăng hạng nặng một cách dễ dàng.
  • Self-propelled guns: Một loại pháo nhỏ có khả năng tấn công tầm xa và cung cấp hỏa lực cho toàn bộ các thành viên khác. Khi ở những vị trí mà xe tăng không thể tấn công, pháo nhỏ phát huy được khả năng của nó. Tuy nhiên, SPG cần các đồng đội của mình xác định được vị trí của kẻ thù và cần các xe tăng bảo vệ.

Sau khi mở khóa xe tăng, bạn có thể nâng cấp những chiếc xe tăng của mình để nó mạnh hơn.

Chơi trực tuyến

Khi chơi World of Tanks Blitz, bạn sẽ được tham gia vào những đấu trường rực lửa của những trận chiến 7v7. Bạn cùng với 13 người chơi trực tuyến khác được ghép ngẫu nhiên vào một trận đấu. Sau đó, bạn cùng với những người đồng đội của mình tìm cách sống sót và đánh bại toàn bộ đối thủ. Trong những trận đấu trực tuyến, chiến thuật và khả năng giao tiếp với các đồng đội là những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của trận chiến. Bạn cần điều khiển xe tăng một cách thành thạo, đồng thời lựa chọn loại xe tăng phù hợp để đánh bại những chiếc xe tăng của đối thủ.

World of Tanks Blitz PvP 1024x576

Bạn sẽ nhận được tiền và trang bị mỗi khi chiến thắng một trận chiến. Ngoài ra, chiến thắng giúp bạn nâng cao thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Đồ họa

Không có gì để phàn nàn về đồ họa của World of Tanks Blitz. Có thể nói, đây là trò chơi xe tăng thực tế nhất dành cho các thiết bị di động. Vật lý của xe tăng, hiệu ứng đạn, khói và bụi, tất cả đều rất hoàn hảo. Điều đó khiến cho bạn cảm thấy như đang được tham gia vào một chiến trường thực chứ không đơn thuần là một trò chơi trên di động.

World of Tanks Blitz graphics 1024x576

Tải game World of Tanks Blitz APK cho Android

Đông đảo người chơi yêu thích World of Tanks Blitz chỉ vì một lý do. Nếu bạn muốn biết đó là gì thì mời bạn lăn xả vào chiến trường rồi bạn sẽ biết lý do tại sao ngay thôi. Hãy tải ngay trò chơi qua đường link bên dưới bài viết và tham gia vào những trận chiến xe tăng khốc liệt nhất trên di động.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button