Giftcode game

Danh sách giftcode game Steel And Flesh cập nhật liên tục

Tựa game Steel And Flesh đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Steel And Flesh với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Steel And Flesh mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Steel And Flesh này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Steel And Flesh là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Steel And Flesh hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Steel And Flesh

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Steel And Flesh

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Steel And Flesh mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Steel And Flesh

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Steel And Flesh

Bước 3: Nhập giftcode Steel And Flesh và cùng trải nghiệm nhé!

APK của Steel And Flesh MOD
Steel And Flesh dành cho Android
Tải về Steel And Flesh APK

Steel And Flesh MOD APK là một game nhập vai hành động từ VirtualStudio. Lấy đề tài đế quốc, Steel And Flesh mang đến trải nghiệm chiến lược chiến tranh thời trung cổ trên nền đồ họa 3D hấp dẫn cho mọi người chơi.

Về thép và thịt

Trò chơi nhập vai chiến lược hành động lấy chủ đề đế chế thời trung cổ này khá hoàn chỉnh và thú vị trên di động!

Game chiến thuật hoàng gia tưởng đã cũ nhưng chưa bao giờ hết thú vị

Vào thời Trung cổ, khi lãnh thổ chưa rõ ràng, các nhà cai trị liên tục tranh giành đất đai, mở rộng lãnh thổ và đưa người dân vào những trận chiến liên miên để mất mát. Giai đoạn này cũng đóng một vai trò lớn trong việc xác định lại khái niệm chiến tranh, công nghệ, tư duy chiến thuật và khả năng thống trị của một nhà lãnh đạo giỏi. Do đó, vẽ lại ranh giới của các quốc gia / vương quốc và đặt nền móng cho thế giới mà chúng ta biết ngày nay.

Vì vậy, đề tài chiến tranh thời trung cổ luôn có sức hút riêng. Trên khắp các bộ phim, tiểu thuyết, sử thi và trò chơi. Đặc biệt với trò chơi, nơi người chơi có thể tham gia như một phần của một trận chiến lớn và đóng vai trò quan trọng trong việc “viết lại lịch sử thế giới”, khiến nó trở thành một trong những chủ đề được nhiều nhà phát triển quan tâm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi chiến lược chiến tranh thời trung cổ để thử hoặc có kinh nghiệm bây giờ muốn chơi thứ gì đó khác với những gì bạn đã biết, thì bạn nên thử Steel And Flesh.

Tiểu sử

Steel And Flesh đưa người chơi đến một bối cảnh khá tăm tối và khó hiểu. Bạn đã từng xem Tam Quốc diễn nghĩa và bối rối trước sức mạnh quân sự bên trong, để rồi không ít lần phải lật giở các bảng tổng kết để nhớ lại các phe phái trong Games of Thrones. Sau đó, đối với Steel And Flesh, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để tìm hiểu tất cả thông tin về 12 gia tộc chính trong trò chơi này.

12 gia tộc này (bạn là một trong số họ) là Đế chế La Mã, Nga, Đế chế Ottoman, Horde vàng, Người Viking, Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Hoàng đế nhà Tống, Cướp biển, Phiến quân. Tất cả đều chiến đấu hết mình vì lãnh thổ. Mọi người đều có tham vọng bảo vệ những gì họ có và thu thập càng nhiều càng tốt. Tiếp đến là tham vọng thống nhất toàn thế giới, trở thành đế chế hùng mạnh duy nhất thống trị các vùng đất rộng lớn trong thời kỳ này.

Toàn bộ Steel And Flesh sẽ là một chuỗi các cuộc chiến thời trung cổ được tái hiện trên nền đồ họa 3D hấp dẫn. Trong cuộc chiến lâu dài đó, chỉ có kẻ mạnh mới có thể chiến thắng. Bạn có phải là nhân vật tuyệt vời?

Gameplay

Steel And Flesh kết hợp giữa trò chơi chiến lược chiến tranh thời trung cổ và một trò chơi hành động nhập vai. Mọi thứ diễn ra trên nền đồ họa 3D khá chân thực. Tuy có nhiều tính năng hơi thô và không lột tả hết được sự căng thẳng của chiến trường trong giai đoạn này, nhưng nhìn chung Steel And Flesh vẫn là một game chiến thuật rất đáng chơi.

Công việc của bạn trong Steel And Flesh là dẫn dắt quân đội của mình đi bảo vệ và anh dũng chiến thắng trong cuộc đấu tranh giành quyền lực và lãnh thổ của 12 gia tộc. Lãnh thổ bạn sở hữu có trở thành một đế chế hùng mạnh hay chỉ là một cái tên sớm nở, chóng tàn, tất cả phụ thuộc vào khả năng điều binh khiển tướng và chiến thuật chiến tranh tài ba của bạn.

Sau khi chọn được bang phái và bắt đầu có đội quân của riêng mình, bạn sẽ ngay lập tức vào bản đồ để quan sát tình hình. Vào mọi bản đồ, vào mọi trận chiến, bạn sẽ có mặt ở các thành phố lớn, chiến đấu với quân địch trong các công trình kiến ​​trúc nổi tiếng thời Trung Cổ.

Trong Steel And Flesh có những cuộc chiến tranh trên bộ và trên đảo. Để chuẩn bị cho cuộc chiến ngày càng gia tăng này, bạn phải nhanh chóng xây dựng quân đội và khoanh vùng lãnh thổ của mình càng nhanh càng tốt. Ngoài việc phản công các cuộc xâm lược bất ngờ của kẻ thù, bạn cũng sẽ cần phải liên tục tăng cường sức mạnh cho quân đội của mình để chuẩn bị tấn công những vùng đất tiềm năng mới.

Tính cách chiến lược của Steel And Flesh còn được thể hiện trong chiến lược ngoại giao của nó. Trong số 12 gia tộc chiến đấu với nhau, bạn sẽ cần những đồng minh màu tím, họ thề sẽ sát cánh cùng nhau để tham gia vào những trận chiến lớn hơn nữa với những đối thủ hùng mạnh.

Và cuối cùng, là đồng minh không nhất thiết phải là bạn. Bạn cũng nên luôn cẩn thận với đối tác của mình. Điều quan trọng là phải cảnh giác và sáng suốt để tận dụng mọi cơ hội để trở thành vua của chính gia đình mình, thu phục những vùng đất mới và mở rộng lãnh thổ càng nhanh càng tốt.

Phiên bản APK Steel And Flesh MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Ghi chú

Bạn có thể mua ngay cả khi bạn không có đủ tiền.

Tải xuống APK & MOD của Steel And Flesh dành cho Android

Một game chiến thuật 3D theo chủ đề hoàng gia, khá thú vị với bản đồ thế giới và nhiều trận chiến thể hiện tài năng chiến thuật. Bạn đã sẵn sàng tham gia đế chế chơi game chưa?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button