Giftcode game

Danh sách giftcode game Block Craft 3D cập nhật liên tục

Tựa game Block Craft 3D đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Block Craft 3D với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Block Craft 3D mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Block Craft 3D này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Block Craft 3D là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Block Craft 3D hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Block Craft 3D

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Block Craft 3D

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Block Craft 3D mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Block Craft 3D

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Block Craft 3D

Bước 3: Nhập giftcode Block Craft 3D và cùng trải nghiệm nhé!

Block Craft 3D là một trong những trò chơi xây dựng giả lập được yêu thích nhất trên nền tảng Android. Dưới đây, chúng tôi cung cấp phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền) giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính. Nhờ đó, bạn có thể thỏa sức chơi, mở khóa nội dung mới và mua sắm vật phẩm.

Giới thiệu Block Craft 3D

Block Craft 3D được thiết kế cho những người yêu thích việc xây dựng và khám phá thế giới riêng. Nhiều đánh giá cho rằng, trò chơi lấy cảm hứng từ Minecraft của Mojang. Có lẽ, nền đồ họa pixel sẽ khiến bạn gợi nhớ tới những. Nhìn chung, Block Craft 3D sẽ mang lại một trải nghiệm tràn đầy sự sáng tạo. Bạn sẽ lao vào thế giới nơi bạn có thể thỏa sức xây dựng các kỳ quan trên thế giới.

Thể hiện sự sáng tạo của bạn

Nhìn nhận ở khía cạnh sáng tạo, trò chơi khá giống với Minecraft. Nguồn tài nguyên được cung cấp vô tận, nhờ đó, bạn có thể thỏa sức thiết kế và xây dựng các công trình mà không mất công thu thập các nguyên liệu như gỗ, đá hay kim loại.

Bên cạnh đó, Block Craft 3D hỗ trợ rất nhiều trong việc lên ý tưởng. Thông qua bộ sưu tập mô hình mẫu, bạn có thể tham khảo, thậm chí sử dụng các bản thiết kế có sẵn để tạo lên các công trình của riêng mình. Theo đó, bạn lựa chọn tính năng Build, một danh sách các mẫu có sẵn sẽ hiện ra để bạn lựa chọn. Sau đó, bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ đâu trên bản đồ. Tại thời điểm này, bạn có hai sự lựa chọn. Thứ nhất, hoàn thành công trình ngay lập tức với một mức chi phí tương ứng (kim cương hoặc tiền xu). Thứ hai, xây dựng thủ công dựa trên khung và hướng dẫn.

Block Craft 3D khá đơn giản để chơi. Thậm chí, trò chơi còn được đánh giá là kích thích sự sáng tạo và khả năng khám phá cho trẻ nhỏ.

Xây dựng ngôi làng xinh đẹp

Một điều khác biệt với Minecraft là thế giới trong Block Craft 3D khá hạn hẹp. Thậm chí, toàn bộ bản đồ chỉ được gọi là một ngôi làng. Nhưng bạn đừng lo lắng về việc thiếu diện tích, bởi nó đủ rộng để bạn tạo ra hàng ngàn công trình để đời.

Mỗi người chơi tham gia vào Block Craft 3D đều được cung cấp quyền kiểm soát một ngôi làng như vậy. Họ có thể tạo ra các tòa lâu đài, những hình nhân khổng lồ hoặc những tòa nhà chọc trời. Dựa trên những mô hình mẫu, người chơi thậm chí có thể tạo ra một vương quốc nhỏ, đầy đủ các công trình bảo vệ, nhà ở cho cư dân và các nông trại chăn nuôi gia súc.

Động vật cũng là một phần trong trò chơi. Chúng có thể được tìm thấy trong tự nhiên chứ không thể tạo ra theo cách thủ công. Điển hình như chó sói, cáo, ngựa, gà và chim. Tuy nhiên, hầu hết chúng không có sẵn. Bạn sẽ phải mua gói Jungle Pack với giá 750 kim cương. Gói này kèm theo một số khối sắc màu mới và những loài thực vật mới như nấm, cỏ, cỏ ba lá,…

Ghé thăm những ngôi làng được yêu thích nhất

Ngôi làng của mỗi người chơi đều được xếp hạng và đều có thể ghé thăm. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm ngôi làng của những bạn bè khác và xem cách họ xây dựng, thiết kế các công trình như thế nào.

Ở chế độ ghé thăm này, những người khách có thể gặp gỡ nhau. Tuy nhiên, Block Craft 3D không hỗ trợ việc tương tác như chat hoặc bất kỳ hoạt động nào khác. Tất cả những gì mà người chơi có thể làm là like, hoặc chia sẻ ngôi làng mà bạn cảm thấy ấn tượng.

Một số tính năng khác

Bạn có thể sử dụng bản đồ để xem bản đồ tổng quan, vị trí hiện tại mà bạn đang đứng hoặc di chuyển đến bất kỳ đâu trên bản đồ.

Camera: tính năng này giúp bạn chuyển đổi góc nhìn. Bạn có thể chuyển đổi giữa hai góc nhìn thứ nhất và thứ ba.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bay để khám phá địa hình một cách nhanh chóng hơn. Khả năng này không có sẵn, bạn sẽ phải mua nó từ nhà phst hành.

Phiên bản MOD APK của Block Craft 3D

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền trong trò chơi.

Tải game Block Craft 3D MOD APK cho Android

Đã 5 năm kể từ ngày phát hành, Block Craft 3D đã có đến hàng trăm triệu lượt tải xuống chỉ trên Google Play. Đó thực sự là thành tích kinh ngạc cho một tựa game pixel. Giờ đây, bạn hãy tham gia vào trò chơi, thể hiện khả năng sáng tạo của mình và cho cả thế giới thấy những công trình độc đáo mà bạn đã tạo ra.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button