Danh sách giftcode game Extreme Road Trip 2 cập nhật liên tục

Tựa game Extreme Road Trip 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Extreme Road Trip 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Extreme Road Trip 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Extreme Road Trip 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Extreme Road Trip 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Extreme Road Trip 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS23d7f00a

THD1837e6e1

SDHX1041d347

HNJ3a6c0e9e

VXVM6d344795

SBM626b7cbd

QSDM788c4fa9

Danh sách Giftcode sự kiện Extreme Road Trip 2

DXRX71f4e981

CORJ1a90a56f

PCLM3a3384b4

VKLM1cec7106

BXCM7807bb2e

Một số giftcode giới hạn của Extreme Road Trip 2

3f4ea421

d18987c

b0e7d2b

5f7034

460a8e05

2f8cc0a3

61f1ae3d

Cách nhận giftcode game Extreme Road Trip 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Extreme Road Trip 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Extreme Road Trip 2

Bước 3: Nhập giftcode Extreme Road Trip 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Extreme Road Trip 2 MOD APK là trò chơi điều khiển xe rất thú vị. Bạn không cần phải chạy đua với bất kỳ ai, chỉ cần vượt qua ngưỡng nhanh nhẹn của chính mình để cho chiếc xe đi xa nhất có thể.

Giới thiệu Extreme Road Trip 2

Xe bị đứt bàn đạp, đi nhanh cũng nguy hiểm lắm các bác ạ!

Hoàn cảnh khó khăn

Extreme Road Trip 2 khiến bạn bị “mắc kẹt” ngay từ đầu. Tình hình là kẹt chân ga, không tiến lùi được, không điều khiển chạy được nữa. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc xe đi càng xa càng tốt với lượng nhiên liệu hạn chế và bàn đạp cứng. Nguyên tắc hợp lý ở đây là không cần tiêu tốn nhiều nhiên liệu do không còn ở chế độ lái bình thường, bạn cần đi nhanh, thực hiện nhiều pha nhào lộn, đổ đèo nguy hiểm và tiếp đất khéo léo để đi được thật xa.

Extreme Road Trip 2 MOD bởi APKMODY

Nhưng lưu ý rằng trong những pha nhào lộn, nhào lộn, nếu không thuần thục, xe sẽ bị choáng và nổ nếu không có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào. Hoặc khi bạn không thể tiếp đất bằng cả hai bánh cùng lúc, tốc độ của xe sẽ càng bị chậm lại. Hệ quả là quãng đường di chuyển quá ngắn, điểm số thấp và không có nhiều cơ hội nâng cấp xe.

Chơi trò chơi rất dễ dàng. Bạn có thấy hai nút lớn ở bên trái và bên phải màn hình không. Họ đều ở đó. Cụ thể, bạn sẽ thực hiện các thao tác sau:

  • Chạm vào trái hoặc phải để nghiêng xe, nhưng không giữ quá lâu, xe sẽ mất cân bằng.
  • Tăng tốc cho chiếc xe đóng thế của bạn. Hạ cánh trên cả hai bánh xe cùng một lúc sẽ nhận được thêm sức mạnh đó.
  • Chạm đồng thời sang trái và phải để thực hiện cú đánh. dings hoàn hảo sẽ giúp bạn OverDrive.

Chìa khóa để kháng cáo lâu dài

Trong trò chơi, bạn sẽ có thể chọn các loại phương tiện khác nhau. Mỗi loại phương tiện có một mức giá khác nhau (bằng tiền vàng) và một cái tên phù hợp với sức mạnh của nó, chẳng hạn như The compact (là loại mặc định để bắt đầu), The Mud, The Classy, ​​​The Pistol, The Racer, Rally, Taxi, Muscle, Electric, Spyder, Torpedo, Snake, Glider, Polizia, Formula…

Chuyến đi đường cực 2 cho Android

Tổng cộng có 78 phương tiện khác nhau sẽ dần được mở khóa khi đủ điểm vượt qua vòng chơi. Nguyên lý và hoạt động giống nhau, không thay đổi, nhưng mỗi phương tiện có khả năng vượt địa hình, bay nhào lộn trên không và khả năng giữ thăng bằng khi tiếp đất là khác nhau nên cuộc chơi liên tục thay đổi. . Bạn sẽ được chiêm ngưỡng khả năng cực đỉnh của chúng khi từng bước mở khóa và thay đổi phương tiện. Sự hấp dẫn của nó nằm ở đó.

Nó đơn giản, có rất nhiều thứ hay, nhưng đây là những thứ tôi thích nhất

Điểm yêu thích của tôi trong trò chơi này là sự chuyển đổi xa gần tự động. Khi bạn vẫn đang phóng nhanh trên mặt đất thì mọi thứ vẫn bình thường, chỉ cần nhìn xe, xem chướng ngại vật như những game lái xe, đua xe khác. Nhưng khi đổ đèo, dốc nhẹ và xe chồm lên. Rồi ngay lập tức, thay đổi góc quay, cách xa vạn dặm, chiếc xe của bạn giờ bé như con kiến, bạn có thể nhìn rõ bạn lăn trên không, khi tiếp đất, màn hình sẽ được phóng lên. tăng khi gần mặt đất. Và phóng to rõ ràng nhiều lần, đặc biệt là khi bạn đang lao thẳng xuống đường do va chạm mạnh hoặc khi bị lật đầu xe.

Chính khả năng chuyển đổi tự động từ xa sang gần này đã thể hiện hết sự thú vị và hấp dẫn của những pha nhào lộn, đồng thời mang lại niềm vui sướng tột độ cho người chơi. Đôi khi tôi chơi nhiều cảnh liên tục chỉ để thấy mình lăn lộn trên bầu trời như thế này. Nó có vị rất ngon.

Đồ họa và âm thanh

Cảnh chơi có nhiều màu sắc. Đôi khi đó là một sa mạc nóng bỏng, đôi khi là một thành phố đang cháy hoặc đó là một ngọn núi cao chót vót. Mỗi cấp độ là một không gian khác nhau tạo cảm giác khác nhau. Đặc biệt là những chướng ngại vật, những tình huống liên tục đẩy bạn vào thế khiến xe phải dừng gấp, hoặc bị phân tán có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Thùng rác, đồi núi, núi đá nhấp nhô, đầu lâu trên đường, cột điện cao thế… thực sự đánh giá cao sự sáng tạo của những người làm ra trò chơi này, đã nghĩ ra nhiều thứ khác mà khó đến vậy. không biết.

Tải xuống Extreme Road Trip 2 MOD APK

Âm nhạc trong Extreme Road Trip 2 không đa dạng lắm. Nhạc nền chỉ là một phong cách techno sôi động và thú vị, và các hiệu ứng âm thanh mô phỏng vật lý của phương tiện như va chạm, bay thật, cao, tiếp đất cứng, sau đó nổ tung mái nhà, âm thanh rõ ràng và dễ nghe. nó rất thú vị. Điểm 10 cho âm thanh.

Phiên bản MOD APK của Extreme Road Trip 2

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Bạn có thể mua bất cứ thứ gì, ngay cả khi bạn không có đủ Xu và Tiền mặt.

Tải xuống Extreme Road Trip 2 MOD APK cho Android

Tóm lại, Extreme Road Trip 2 đòi hỏi sự nhanh mắt, nhanh tay và sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc của người chơi. Mọi thứ diễn ra rất nhanh, bạn có thể Overdrive ngay lập tức, nhưng cũng có thể ngay lập tức bạn bị chia cắt. Trò chơi rất đa dạng, súc tích và rất kích thích.

Bình luận
Chia sẻ