Danh sách giftcode game Will it Crush? cập nhật liên tục

Tựa game Will it Crush? đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Will it Crush? với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Will it Crush? mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Will it Crush? này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Will it Crush? là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Will it Crush? hỗ trợ tân thủ

GRMS3b79cadf

THD30bb087e

SDHX359f9694

HNJ26bfa2b4

VXVM4240d3e4

SBM755bdb8b

QSDM3a7856ca

Danh sách Giftcode sự kiện Will it Crush?

DXRX6d112172

CORJ388d792c

PCLM1725486e

VKLM3ea33618

BXCM616c59ea

Một số giftcode giới hạn của Will it Crush?

45fdcdb8

1ca625f

e67228a

ecbafea

1fe312b3

518445b6

56ff13b2

Cách nhận giftcode game Will it Crush? mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Will it Crush?

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Will it Crush?

Bước 3: Nhập giftcode Will it Crush? và cùng trải nghiệm nhé!

Crush có nghĩa là người mơ mộng, nhưng nó cũng có thể có nghĩa là lòng, đặc biệt là trong trò chơi này. Nó sẽ phá hủy? là trò chơi mới nhất của nhà phát hành Voodoo và ngay lập tức thu hút một lượng lớn người chơi.

Đề nghị nó sẽ phá vỡ?

Game hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS nên rất dễ tải về thiết bị của bạn, ngoài ra nó còn hoàn toàn miễn phí. Ấn tượng đầu tiên của tôi về trò chơi này là đơn giản, rất đơn giản. Trò chơi không yêu cầu những thao tác phức tạp, hệ thống nhiệm vụ khó khăn gì cả mà chỉ mang tính chất giải trí cho người chơi (một điều thường thấy ở các game Voodoo).

Phá hủy tất cả mọi thứ

Nếu bạn thích những trò chơi đơn giản, bạn sẽ không ngạc nhiên vì trò chơi này không thể đơn giản hơn. Cách chơi Will it Crush ?: trượt ngón tay của bạn trên hai bánh răng để phá hủy mọi thứ, nhưng trong trò chơi này, nó là phá hủy các hình vuông màu trắng để chúng chuyển sang màu vàng. Giống như một cối xay, các khối vuông được thả tự động trên hai bánh răng của bạn, bạn không phải làm bất cứ điều gì ngoài việc xay, nghiền và xay cho đến khi chúng vỡ ra theo đúng kích thước.

Độ khó của trò chơi thực sự nảy sinh khi những khối vuông lớn rơi xuống, bạn phải mất rất nhiều thời gian mới có thể tiêu diệt được chúng. Nếu không hoàn thành công việc theo yêu cầu, bạn sẽ không may bị thua và phải làm lại từ đầu. Bạn sẽ nhận được một số tiền và kinh nghiệm tùy thuộc vào số lượng bạn tiêu diệt. Bạn có thể kích hoạt gói tăng tốc để tăng tốc quá trình, nhưng nên hạn chế sử dụng, vì càng dùng nhiều, bạn càng phải bỏ ra nhiều tiền để kích hoạt lần sau. nhiều, bạn sẽ sớm rơi vào tình trạng phá sản.

Nâng cấp máy tính của bạn, tại sao không?

Có nhiều cách để nâng cấp máy của bạn để máy hoạt động hiệu quả hơn. Bạn có thể nâng cấp một số như tốc độ, sức mạnh, bộ tăng tốc, trọng lực, bánh răng, kích thước bánh răng và tiếp thị. Khi bạn có thể nâng cấp, nút sẽ sáng lên và bạn có quyền lựa chọn nâng cấp hay không. Nếu bạn chơi mãi mà vẫn không thể lên cấp, hãy chơi lại màn trước để có thêm tiền nâng cấp bánh răng rồi tiếp tục đánh những thử thách Will it Crush ?. Khi đạt đến cấp độ 30, bạn sẽ ngạc nhiên về số tiền mình kiếm được. Cảm giác tuyệt vời!

Quảng cáo

Một điểm thường thấy ở game Voodoo là các quảng cáo liên tục xuất hiện trong suốt trò chơi, điều này gây ra một chút bất tiện cho người chơi. Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể mua gói quảng cáo với giá 2,99 USD, hoặc chỉ cần ngắt kết nối wifi, 3G, 4G để trải nghiệm mượt mà hơn.

Đồ họa và âm thanh

Nó sẽ nghiền nát lối chơi? đơn giản và dễ hiểu nên đồ họa hầu như không phức tạp. Trò chơi chỉ tập trung vào những chi tiết quan trọng với một vài màu sắc đơn giản, không quá cầu kỳ. Bạn sẽ cảm thấy sung sướng khi khối vuông được nghiền nát giữa hai bánh răng. Âm thanh của game cũng không có gì đặc sắc nhưng những bản nhạc vui nhộn sẽ giúp bạn có những giây phút chơi thú vị nhất.

Điều này sẽ phá hủy phiên bản MOD APK?

Tính năng MOD

Kim cương không giới hạn

Tải game Will it Crush? APK MOD dành cho Android

Không có gì thú vị hơn khi ngồi và tận hưởng quảng trường đổ nát lúc rảnh rỗi. Nó sẽ phá hủy? là một trò chơi sẽ giúp bạn quên đi những mệt mỏi trong cuộc sống. Bạn có thể đánh bại tất cả các thử thách trong trò chơi này?

Bình luận
Chia sẻ