Giftcode game

Danh sách giftcode game Secret Files 2: Puritas Cordis cập nhật liên tục

Tựa game Secret Files 2: Puritas Cordis đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Secret Files 2: Puritas Cordis với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Secret Files 2: Puritas Cordis mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Secret Files 2: Puritas Cordis này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Secret Files 2: Puritas Cordis là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Secret Files 2: Puritas Cordis hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Secret Files 2: Puritas Cordis

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Secret Files 2: Puritas Cordis

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Secret Files 2: Puritas Cordis mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Secret Files 2: Puritas Cordis

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Secret Files 2: Puritas Cordis

Bước 3: Nhập giftcode Secret Files 2: Puritas Cordis và cùng trải nghiệm nhé!

Secret 2: Puritas Cordis APK file là game phiêu lưu hành động tương tác bí ẩn – kinh dị – tương tác đến từ Animation Arts Creative GmbH (Đức). Cốt truyện sâu sắc, nhân vật kỳ quặc và diễn biến kịch tính là bộ ba điểm nhấn trong lần trở lại Hồ sơ bí ẩn này. Trò chơi hiện có sẵn trên nền tảng di động bằng tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga và tiếng Ba Lan.

Secret File 2: Puritas Cordis: Tiết lộ một hội kín và cứu thế giới khỏi sự hủy diệt

Câu chuyện tiếp tục phiên bản đầu tiên và cũng đen tối

Our Secret Files là tựa game kết hợp nhiều thể loại, “đen tối” theo một cách rất nhẹ nhàng, từ tạo hình nhân vật, cho đến thiết kế bối cảnh trong game. Nó trông thật gần gũi và yên bình, nhưng không hiểu sao nó lại có cảm giác đe dọa. Và đó là cảm giác của bạn. Hai nhân vật chính của chúng ta, Nina Kalenkow và Max, luôn gặp nguy hiểm và bị bủa vây bởi những bí mật đáng sợ.

Tải xuống Tệp bí mật 2 Puritas Cordis APK

Hồ Sơ Bí Mật phần 1 khiến nhiều người bất ngờ vì những gì Nina Kalenkow và Max tìm thấy ở Tunguska. Sau khi mọi chuyện kết thúc và bí mật đã được tiết lộ, cả hai cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Nhưng trước khi trận đấu nóng lên, Dr. Max đã được gọi lại. Thế giới rung chuyển trước hàng loạt thảm họa thiên nhiên thảm khốc đồng loạt ập đến: động đất, sóng thần, núi lửa, bão… Văn phòng Thảm họa Thế giới nghi ngờ rằng đây là tàn dư của Tunguska, hay đơn giản là những thảm họa thiên nhiên ngẫu nhiên do biến đổi khí hậu gây ra. Nhưng ngoài ra, sự kiện này báo trước điều gì khủng khiếp hơn sự kiện trước?

Max được triệu tập cùng con trai Nina đến văn phòng thảm họa thế giới để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra ở đây. Trái đất sắp đến ngày tận thế?

Ở đây nhiều kịch bản được đưa ra. Trong quá trình điều tra sơ bộ về những sự trùng hợp bất ngờ của một thảm họa thiên nhiên trên hành tinh xanh, hai cha con vô tình biết được rằng tất cả những sự kiện này đã được dự đoán bởi một thầy bói thời trung cổ. , và kèm theo đó là hàng loạt bí ẩn xung quanh lời tiên tri này.

Tệp Bí Mật 2 Puritas Cordis APKMODY

Và rồi cả thế giới xôn xao, chuỗi ngày đen tối bắt đầu khi Nina và Max phát hiện ra rằng: chuỗi sự kiện trên mới chỉ là mở đầu, nạn nhân tiếp theo chính là con người. Họ muốn tất cả mọi người đều mắc phải căn bệnh ung thư toàn cầu, báo hiệu sự diệt vong của Trái đất. Để ngăn điều đó xảy ra như một phương sách cuối cùng, hai cha con một lần nữa phải ngược dòng lịch sử, tìm ra một bộ Tài liệu bí ẩn liên quan đến nguồn gốc và cách đối phó với những sự kiện này. . Địa điểm nhiệm vụ là tại thành phố Paris tráng lệ.

Bạn sẽ đắm chìm trong thế giới của cảm xúc

Cuộc phiêu lưu này không chỉ có hai nhân vật chính của chúng ta. Điều đó có nghĩa là bạn không chỉ dừng lại việc hóa thân thành một trong hai mà nhà sản xuất đã bổ sung thêm tu sĩ Parrey, người chịu trách nhiệm bảo vệ các tài liệu mật, đồng thời cũng là manh mối cho mọi bí ẩn liên quan đến một hội kín mờ ám mang tên Puritas Cordis. , nguồn gốc của mọi điều kỳ lạ xảy ra với thế giới.

Cốt truyện mình kể ở đây chỉ là tình tiết và cái kết của game, mọi người cứ từ từ khám phá và thưởng thức nhé. Cuộc vui của chúng ta có thể kéo dài đến 12 tiếng theo thời lượng tiêu chuẩn mà nhà sản xuất công bố. Sống sót qua quãng thời gian đó là hàng trăm câu đố thông minh mà bạn phải giải một cách mặn như nước biển và tinh như nước cất, cùng với bối cảnh hơn 100 địa điểm lớn nhỏ khác nhau trải dài trên nhiều vùng đất. nước, nhiều tiết. Bạn sẽ thấy mình thực sự nhỏ bé trong những thế giới bí mật và thường thấy mình bị lạc trong dòng chảy của lịch sử và bóng tối của âm mưu loài người.

Tệp bí mật 2 Puritas Cordis cho Android

Chơi game này ngoài việc nổi da gà vì bí mật động đến mình, choáng khi đến đó, mình còn nổi da gà vì âm thanh được tích hợp trong game. Để giữ đúng phong cách Secret Files đặc trưng, ​​toàn bộ trò chơi gần như không có âm nhạc hoàn chỉnh, chỉ có những nốt trầm bổng du dương tùy tình huống, còn lại là âm thanh siêu thấm của diễn viên lồng tiếng. truyền hình nổi tiếng.

Theo tôi ngay từ đầu, trò chơi này có đầy đủ các tương tác giữa nhân vật chính và nhân vật phụ, họ đối thoại, phản đối và thảo luận với nhau, về mọi sắc thái cảm xúc. Và chính giọng nói của các diễn viên lồng tiếng đã làm cho cốt truyện trở nên phong phú, màu sắc kinh dị và các yếu tố trò chơi khó hiểu có vẻ sắc nét, không chỉ chạm đến cảm xúc mà còn cả suy nghĩ và tình cảm. từ những người chơi cực đoan.

Tải xuống Secret Files 2: Puritas Cordis APK cho Android

Trò chơi được tổ chức tốt, sâu sắc, nhìn chung không hài hước, rất đen tối theo một cách rất riêng. Mọi người đang chơi ngay bây giờ, đừng lãng phí các trò chơi vi phạm bản quyền dài ngày.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button