Giftcode game

Danh sách giftcode game Undead Horde cập nhật liên tục

Tựa game Undead Horde đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Undead Horde với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Undead Horde mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Undead Horde này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Undead Horde là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Undead Horde hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Undead Horde

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Undead Horde

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Undead Horde mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Undead Horde

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Undead Horde

Bước 3: Nhập giftcode Undead Horde và cùng trải nghiệm nhé!

Sau thành công của phiên bản PC, Undead Horde APK đã phát hành 10 tấn trên nền tảng Android. Nếu bạn là người yêu thích những trò chơi có chủ đề zombie thì không nên bỏ qua trò chơi này.

Giới thiệu bầy Undead

Chủ đề zombie dường như đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ. Nội dung trò chơi cũng gần như giống nhau. Bạn sẽ vào vai người sống sót cuối cùng sau một đại dịch/thảm họa và phải chiến đấu với lũ thây ma để sinh tồn. Tuy nhiên, những game có nội dung ngược lại rất hiếm, và Undead Horde là một trong số đó. Đây là trò chơi kết hợp lối chơi nhập vai và phiêu lưu, trong đó bạn sẽ hóa thân thành một phù thủy điều khiển xác sống thay vì chỉ là một con người bình thường.

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu trong một thế giới giả tưởng đầy những sinh vật kỳ lạ. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển một đội quân Undead để tiêu diệt bất kỳ sự sống nào.

Tiểu sử

Nội dung của Undead Horde chủ yếu vẫn xoay quanh cuộc chiến giữa con người và thây ma. Hàng chục năm qua, cuộc chiến giữa hai cường quốc vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của công nghệ, ngày càng có nhiều kẻ mạnh chiến thắng, chinh phục những vùng đất không thuộc về họ (có gì đó không ổn!). Hàng trăm tên gọi hồn bị đánh bại và đội quân thây ma đã bị lưu đày. Bạn với tư cách là thầy chiêu hồn mạnh nhất thời điểm hiện tại sẽ chiến đấu chống lại con người để trả thù cho đồng loại của mình.

trò chơi phong cách

Trong Undead Horde, bạn sẽ hồi sinh tất cả những sinh vật đã chết và khiến chúng quy phục bạn. Xây dựng một đội quân hùng mạnh lên tới 100 xác sống có khả năng tuân theo mệnh lệnh tấn công của chủ nhân.

Tải xuống ứng dụng Horde of the Undead

Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ chỉ huy quân đội của mình chiến đấu chống lại con người, đồng thời mở khóa các loại tay sai mới. Undead Horde đưa ra hơn 10 thử thách từ bọ cạp độc đến cung thủ. Qua những vùng đất hoang, những khu rừng âm u cho đến sa mạc, bạn sẽ giành lại những vùng đất mà loài người đã đánh cắp. Mục tiêu chính là đối đầu và tiêu diệt Paladin Goodhelper.

Có thể thấy lối chơi của Undead Horde hoạt động tương tự Pikmin hay Overlord. Về cơ bản, bạn sẽ chỉ huy quân đội của mình đánh bại kẻ thù bằng những đòn tấn công tàn khốc. Chúng sẽ đi theo bạn khắp chiến trường và tấn công bất cứ thứ gì bạn yêu cầu. Trong tình huống nguy cấp, nhân vật của bạn vẫn có thể sử dụng các đòn tấn công cơ bản để tự bảo vệ mình.

Triệu hồi Undead

Tuy nhiên, sức mạnh của Necromancer không chỉ giới hạn ở đó. Sức mạnh của bạn sẽ tăng dần sau mỗi lần hoàn thành cấp độ. Khi đến đó, bạn có thể triệu tập tất cả các loại sinh vật bất tử này để hỗ trợ bạn trong trận chiến, bao gồm cả những kẻ thù vừa bị giết. Nhờ đó, số lượng tay sai của zombie sẽ tăng lên theo cấp số nhân.

Cách chơi Undead Horde

Sau khi hoàn thành cấp một, bạn sẽ mở khóa được minion Crypt Keeper. Nhờ đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào nghĩa địa để có thêm quân tiếp viện bất cứ khi nào bạn tìm thấy chúng. Những thây ma được triệu tập từ các ngôi mộ mạnh hơn những thây ma được triệu hồi trên chiến trường. Chúng được chia thành nhiều loại, mỗi loại có đặc điểm và sức tấn công khác nhau. Thường được coi là loại Dire Wolf có khả năng giết 10 kẻ thù trong một hành động, Cung thủ có thể tấn công trong vòng 30 kẻ thù cùng một lúc.

Hoàn thành các màn chơi để mở khóa những thây ma mạnh hơn nhằm tăng cơ hội chiến thắng.

vật phẩm

Bạn càng tiêu diệt được nhiều kẻ thù, bạn càng nhận được nhiều chiến lợi phẩm (tiền xu). Sử dụng chúng để mua sức mạnh được bán trong cửa hàng.

Quân đoàn xác sống cho android

Mặc dù Undead Horde không yêu cầu bạn phải có một chiến lược cụ thể khi chơi, nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên xây dựng một chiến lược hợp lý. Quyết định xem bạn muốn nhân vật của mình tham chiến một mình hay sử dụng chủ yếu là zombie sẽ giúp bạn tập trung vào việc mua các vật phẩm hỗ trợ sức mạnh cho đối tượng đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng chỉ số tấn công của mình bằng cách trang bị vũ khí cho nhân vật của mình. Giống như vật phẩm, thiết bị có thể nhặt được trong trận chiến (thỉnh thoảng) hoặc mua trong cửa hàng.

Nói chuyện với người bán

Ngoài việc nhặt các vật phẩm trên bản đồ đã quét hoặc mua chúng trong các cửa hàng, bạn có thể làm phong phú thêm kho hàng của mình bằng cách trao đổi vật phẩm với nhiều thương nhân khác nhau. Đôi khi bạn sẽ may mắn nhận được một thỏa thuận tốt từ việc bán hàng này.

Cách cài đặt APK Undead Horde + OBB

  1. Tải xuống các tệp APK và OBB của Undead Horde.
  2. Giải nén tệp “com.the10tons.UndeadHorde.zip”.
  3. Sao chép thư mục “com.the10tons.UndeadHorde” vào thư mục “android/obb”.
  4. Cài đặt các tệp APK.

Tải xuống Undead Horde APK cho Android

Undead Horde là một trò chơi trả phí. Để chào mừng việc phát hành trên Android, trò chơi được bán lẻ với giá 8,28 USD. Tuy nhiên, trên trang web của chúng tôi, bạn có thể trải nghiệm Undead Horde miễn phí bằng cách tải xuống các tệp APK và OBB rồi cài đặt chúng trên thiết bị Android của mình.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button