Giftcode game

Danh sách giftcode game Danganronpa V3:Killing Harmony cập nhật liên tục

Tựa game Danganronpa V3:Killing Harmony đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Danganronpa V3:Killing Harmony với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Danganronpa V3:Killing Harmony mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Danganronpa V3:Killing Harmony này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Danganronpa V3:Killing Harmony là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Danganronpa V3:Killing Harmony hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Danganronpa V3:Killing Harmony

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Danganronpa V3:Killing Harmony

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Danganronpa V3:Killing Harmony mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Danganronpa V3:Killing Harmony

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Danganronpa V3:Killing Harmony

Bước 3: Nhập giftcode Danganronpa V3:Killing Harmony và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống APK Danganronpa V3Killing Harmony MOD
Danganronpa V3Killing Harmony trên APKMODY
Danganronpa V3Killing Harmony dành cho Android

Danganronpa V3: Killing Harmony MOD APK là một trò chơi nhập vai giải đố kết hợp tiểu thuyết tương tác đầy yếu tố kinh dị. Sự kinh hoàng không đến từ những hình ảnh mà đến từ những tình huống cận kề cái chết mà động cơ của hung thủ không rõ. Danganronpa V3: Killing Harmony chính xác hơn là cuộc đấu tranh giành quyền sống trong một trò chơi tàn bạo nhất.

Giới thiệu Danganronpa V3: Killing Harmony

RPG giải đố kinh dị với cốt truyện kịch tính nổi da gà!

Danganronpa V3 được ra mắt trên di động nhân kỷ niệm 10 năm ngày phát hành trò chơi Danganronpa đầu tiên. Sự trưởng thành, sâu sắc và phổ biến của phiên bản console từ năm 2017 đã khiến nhiều người mong chờ và sẵn sàng dành hàng giờ để chơi game trong Danganronpa V3.

Kế hoạch

Có 16 nhân vật đã bị bắt cóc và giam cầm trong chính ngôi trường của họ.

Việc của bạn là tương tác để hướng dẫn bạn bè thoát khỏi những tình huống nguy hiểm. Đồng thời tự cứu mình và khám phá ra sự thật cũng như động cơ của kẻ giết người.

Nhân vật chính mà bạn vào vai là một cô gái trẻ, nghệ sĩ piano cuối cùng trên thế giới, tên là Kaede Akamatsu. Một ngày nọ, Kaede thức dậy và thấy mình đang ở trong một lớp học lạ. Có 15 người khác cũng ngạc nhiên như bạn.

Trong khi mọi người vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì Hiệu trưởng Monokuma xuất hiện để thông báo “Học sinh sẽ tham gia vào cuộc sống tại trường Killing Game”. Chính từ đó, cuộc chiến nổ ra, hàng loạt sự kiện lớn nhỏ, những tình huống khó khăn nảy sinh buộc bạn phải đưa ra quyết định.

Dần dần những lời nói dối, thủ đoạn, động cơ đen tối và những âm mưu bí ẩn đằng sau ngày càng nhiều sơ hở. Bạn và những sinh viên khác, tương lai sẽ như thế nào? Đầy hy vọng, tuyệt vọng, hoặc một cái kết bất ngờ.

Kết luận nhưng đừng để bị lừa

Xác định tính xác thực của từng sự việc với lời khai và bằng chứng thu thập được trong quá trình điều tra. Bạn cũng có thể sử dụng những gì bạn đã học được trong Thử nghiệm cấp tốc độ cao để bắn hạ nhiều đối thủ.

Nhân vật của bạn sẽ dần dần tiến bộ qua các cấp độ. Suy luận nhanh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phấn đấu và thành công hơn. Nhưng Suy luận nhanh cũng có thể khiến bạn gặp khó khăn.

Bởi vì trong Danganronpa V3: Killing Harmony, sự thật bị bẻ cong, tâm trí bạn sẽ bị đánh lừa bởi một loạt các sự thật giả, dối trá và hỗn hợp khó lường. Plot Twist luôn bùng nổ, khiến bạn đi từ bàng hoàng đến im lặng.

Không có gì là hoàn toàn đúng, không có gì là tốt, ai cũng có thể sống sót nhưng cũng có thể chết vào lúc bất ngờ nhất, không lời nào có thể tin được và không ai có thể thành thật nói hết mọi chuyện …

Danganronpa V3: Killing Harmony giới thiệu khái niệm Thử nghiệm lớp học. Đây là nơi mọi thứ sẽ được chiếu sáng và chính xác 100%. Và ngay cả khi bạn tin rằng Thử nghiệm này, đôi khi nó không thể tin được. Bởi vì lúc đầu, có thể những ký ức và chuỗi sự kiện trong đầu bạn đều là giả.

Trong Danganronpa V3, điều khó nhất không phải là đưa ra quyết định, mà điều khó nhất là nhìn thấy đâu là sự thật, đâu là sự thật nhưng tương tự.

Gameplay

Lúc đầu, mọi thứ có vẻ chậm theo nhịp độ chậm của trò chơi, thậm chí giống như một trò chơi tiểu thuyết đi cảnh. Nhưng mọi thứ bắt đầu đổ vỡ khi cơ thể lần đầu tiên xuất hiện. Bạn sẽ khởi động engine, liên kết các sự kiện lớn nhỏ với nhau, gặp gỡ rất nhiều nhân vật khác để tìm kiếm thông tin. Nhiệm vụ của bạn là thu thập tất cả các dữ kiện trước khi bước vào Class Trial.

Bạn không bao giờ biết nhân vật nào đang đứng trước mặt mình. Bởi vì tất cả mọi người đều có thể bị nói dối. 16 người đã bị bắt cóc theo nhiều cách khác nhau và được đưa đến đây trong cùng một lớp học u ám. Nhưng bên dưới bộ đồng phục đó, họ có thể là những người nổi tiếng, những triệu phú hay những sát thủ giết người không ghê tay.

Phiên tòa chạy thử trong Danganronpa V3: Killing Harmony là nơi để phanh phui hung thủ và có lẽ cũng là lần đánh lạc hướng cuối cùng trước khi hắn trốn thoát. Thử nghiệm giống như những trận chiến khốc liệt mà bạn phải vượt qua trước khi có thể lên cấp. Trong Danganronpa V3: Killing Harmony, nhịp độ trận đấu khi bạn vào sân bỗng trở nên khốc liệt, nóng bỏng và nhịp độ nhanh. Cuộc tranh luận vẫn tiếp tục, cái thật và cái giả liên tục được phơi bày trước mắt bạn. Chà, có rất nhiều thứ ngoài kia, hãy chọn một trong những thứ phù hợp.

Các tính năng mới trong Danganronpa V3: Killing Harmony

Xuyên suốt quá trình chơi Danganronpa V3: Killing Harmony, bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt những hình dạng xếp hình kỳ lạ và thú vị, đây chính là những điểm đặc trưng của dòng game này, chẳng hạn như:

  • Trả lời câu hỏi
  • Cuộc tranh luận bất tận
  • Hangman Gambit

Ngoài ra, ở phiên bản V3 này, có rất nhiều hình thức mới lần đầu tiên xuất hiện, bao gồm:

  • Cuộc tranh luận về sự hoảng sợ hàng loạt
  • Scrum Debate
  • Và hàng loạt minigame như Psyche Taxi, Mind Mine hay Argument Armament…

Đặc biệt là sự xuất hiện của tính năng Lie Bullet. Có nghĩa là, bạn có thể chọn đi theo con đường sai lầm để đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh chóng. Đây là một công cụ rất thú vị để bạn tìm ra thủ phạm bằng cách đặt mình vào vị trí của hắn. Phải thừa nhận rằng nhà phát triển đã rất tâm lý khi đưa ra tính năng này.

Trong Danganronpa V3: Killing Harmony còn có 3 phần chơi phụ được mở khóa khi bạn đã hoàn thành phần cốt truyện chính. Ba phần là:

  • Salmon Team: mở khóa một thế giới tương tự như trò chơi chính nhưng không ai bị thương và cũng không ai xấu xa. Mọi người đối xử với nhau nồng nhiệt.
  • Kế hoạch Tài năng cung cấp cho bạn toàn bộ sức mạnh để phát triển tài năng của nhân vật trong 3 năm trung học. Một kiểu cố vấn ngầm ở trường.
  • Monokuma Test: Nhân tố thành công sau 3 năm học tập trong game Talent Plan sẽ tham gia thử thách vượt ngục dài 50 tầng.

2,5D. Đồ họa chuyển động

Danganronpa V3 đã tạo ra một thế giới học đường mới mẻ nhưng đầy ám ảnh. Một môi trường riêng biệt, phẳng nhưng lập thể được sinh ra bằng cách kết hợp các hình minh họa 2D của các nhân vật và đối tượng trong môi trường 3D. Các cảnh, tình huống, biểu cảm và hành động của các nhân vật vì thế rất sinh động và thuyết phục.

Phiên bản APK Danganronpa V3: Killing Harmony MOD

Tính năng MOD

Mở khóa bảng gian lận

Thông tin chi tiết

Bạn có thấy nút Dev nhỏ ở đầu màn hình không? Nhấn để mở Bảng gian lận dành cho nhà phát triển, sau đó chọn các tính năng MOD bạn muốn.

Tải xuống Danganronpa V3: Killing Harmony APK & MOD cho Android

Nếu bạn đang theo đuổi các thuyết âm mưu và bị cuốn hút bởi những cuộc chiến đấu, tranh cãi, khám phá sự thật trong những sợi ký ức rối rắm, Danganronpa V3: Killing Harmony chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khó khăn. quên đi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button