Giftcode game

Danh sách giftcode game Among Us cập nhật liên tục

Tựa game Among Us đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Among Us với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Among Us mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Among Us này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Among Us là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Among Us hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Among Us

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Among Us

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Among Us mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Among Us

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Among Us

Bước 3: Nhập giftcode Among Us và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn là một fan của boardgame, đặc biệt là Ma sói thì chắc chắn không thể bỏ qua Giữa chúng ta, một trò chơi mới và hấp dẫn đến từ Innersloth. Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD APK của trò chơi này thông qua liên kết bên dưới!

Về Giữa Chúng Ta

Giữa chúng ta là một game nhập vai hành động nhiều người chơi rất thú vị đến từ nhà phát hành Innersloth. Lấy cảm hứng từ trò chơi board Ma sói nổi tiếng, chủ đề chính của trò chơi xoay quanh tinh thần đồng đội, sự tin tưởng và sự phân chia của một nhóm phi hành gia ngoài vũ trụ. Ở đó, một nhóm phi hành gia phải tìm cách phóng con tàu vào vũ trụ. Tuy nhiên, có một số sát thủ đã thâm nhập vào phi hành đoàn với ý định tiêu diệt tất cả. Số phận của các phi hành gia ra sao?

Tiểu sử

Bối cảnh Giữa chúng ta diễn ra trên một con tàu vũ trụ ngoài vũ trụ, nơi các phi hành gia trên tàu phải cố gắng tìm cách phóng con tàu và rời khỏi không gian vũ trụ. Tuy nhiên, trong số thủy thủ đoàn có một kẻ mạo danh đã xâm nhập vào con tàu để phá hoại con tàu. Chúng có thể phá hủy tàu, gây hỗn loạn, chia rẽ, thậm chí giết người. Vì vậy, mục tiêu của các phi hành gia là tìm ra những kẻ lừa đảo vô danh để hạ thủy con tàu trước khi nó bị chúng phá hủy và phá hủy.

Ảnh chụp màn hình Giữa chúng ta

cách chơi

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với tựa game Ma Sói rồi, nên lối chơi của Giữa Chúng Ta không cần phải nhắc đến quá nhiều. Và ngay cả đối với những người chơi mới, các quy tắc không quá khó hiểu. Vì để chiến thắng, hiểu luật chơi chỉ là một phần, quan trọng là bạn phải suy nghĩ nhanh, đặt niềm tin đúng chỗ, thậm chí lừa cả người nếu là sát thủ.

Giữa chúng ta đòi hỏi sự linh hoạt và trí thông minh của người chơi chứ không phải những kỹ năng quá cao. Ngoài ra, với một trò chơi như Ma sói, nếu bạn có một nhóm bạn cùng chơi sẽ rất thú vị. Bạn sẽ có những giờ vui vẻ và hiểu nhau hơn!

Con số

Khi bắt đầu trò chơi, bạn được chọn ngẫu nhiên cho vai trò của mình ở một trong hai phe. Bất kể phe nào, nếu muốn chiến thắng, bạn phải thực hiện tốt mục tiêu và nhiệm vụ của mình.

Đối với phe Phi hành gia, hãy giành chiến thắng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ phóng hoặc truy đuổi tất cả những kẻ mạo danh. Tuy nhiên, không dễ để tìm ra kẻ mạo danh ngay lập tức. Vì không dễ để họ lộ danh tính từ sớm. Chỉ đến khi vụ phá hoại và giết người xảy ra, các phi hành gia mới có manh mối về kẻ giả mạo.

Khi phá hoại xảy ra, họ có thể sửa chữa thiệt hại hoặc báo cáo nếu tìm thấy thi thể. Các phi hành gia có thể tổ chức các cuộc họp khẩn cấp để thảo luận về hành vi đáng ngờ và bỏ phiếu loại bỏ những kẻ tình nghi. Hãy nhớ rằng mục tiêu chính là loại bỏ những kẻ mạo danh và phóng tàu vũ trụ.

Cách chơi giữa chúng ta

Đối với Kẻ mạo danh, hãy làm bất cứ điều gì cần thiết để tiêu diệt tất cả các Phi hành gia. Để làm được điều này, trước tiên người ta phải đánh lừa mọi người bằng cách giả vờ đang thực hiện các nhiệm vụ và nói chuyện như những phi hành gia thực sự trong các cuộc thảo luận. Sau đó, họ có thể phá hoại để tàn phá và chia rẽ phi hành đoàn.

Tìm một lỗ thông hơi hoặc lẻn vào một căn phòng để một mình tiêu diệt phi hành đoàn. Sẽ khá khó khăn cho những Kẻ mạo danh vì số lượng chúng ít hơn nhưng nếu bạn tạo được sự chia rẽ và tiêu diệt những nhân vật chủ chốt của phe Phi hành gia thì chiến thắng sẽ dễ dàng hơn cho bạn.

Một số tính năng khác

Có thể nói phong cách chơi board game thường rất thú vị, đặc biệt nếu có nhiều người chơi. Với Giữa chúng ta, tùy thuộc vào số lượng người chơi, bạn có thể chọn thêm kẻ mạo danh, thêm nhiệm vụ, v.v. để làm cho trò chơi thú vị hơn. Tuy nhiên, tính năng thú vị nhất vẫn là chơi cùng bạn bè. Đó là một kinh nghiệm thực sự tuyệt vời.

Đồ Họa Giữa Chúng Ta

Phần thưởng cho người chiến thắng là một bộ trang phục mới và đầy màu sắc.

Đồ thị

Đồ họa của Among Us rất đơn giản với hình ảnh nhân vật dễ thương. Tất nhiên, theo bản chất của trò chơi, các yếu tố hình ảnh không quá quan trọng. Tối ưu hóa chất lượng hình ảnh giúp trò chơi này trở nên mềm mại và mượt mà nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi hàng giờ liền mà không lo hết pin hay mỏi mắt.

Nếu muốn chơi một trò chơi có đồ họa đơn giản như vậy, bạn có thể thử thêm phiên bản APKMODY Soul Knight MOD.

Giữa chúng ta . Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

  • mở quần áo
  • Mở khóa mũ
  • Mở khóa thú cưng
  • Không quảng cáo

Tải xuống trò chơi Giữa chúng ta APK & MOD cho Android

Không cần đồ họa đẹp hay kỹ năng cao, Among Us vẫn hớp hồn người chơi bởi nội dung thú vị và sự thú vị mà nó mang lại. Bây giờ bạn có thể ngồi chơi hàng giờ với bạn bè và gia đình. Đây là một cách tuyệt vời để bạn kết nối và thấu hiểu hơn với những người thân yêu của mình.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button