Giftcode game

Danh sách giftcode game Bud Farm: Idle Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game Bud Farm: Idle Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Bud Farm: Idle Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Bud Farm: Idle Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Bud Farm: Idle Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Bud Farm: Idle Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Bud Farm: Idle Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Bud Farm: Idle Tycoon

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Bud Farm: Idle Tycoon

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Bud Farm: Idle Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Bud Farm: Idle Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Bud Farm: Idle Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode Bud Farm: Idle Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

Câu chuyện về ông trùm nhàn rỗi của Bud Farm
Bud Farm Idle Tycoon Character
Đồ họa Bud Farm Idle Tycoon

Bud Farm: Idle Tycoon MOD APK (Unlimited Money) là một game mô phỏng rất thú vị của nhà phát hành LDRLY Games. Trò chơi này mô phỏng ngành nông nghiệp với mục tiêu đặt ra là bạn sẽ trở thành tỷ phú. Công việc của bạn chỉ là chăm sóc và thu lợi nhuận từ khu vườn của mình.

Giới thiệu Bud Farm: Idle Tycoon

Trò chơi này có một số điểm giống với trò chơi Taps to Riches của nhà phát hành Circus. Về cơ bản, hai trò chơi này có điểm chung về lối chơi đều theo động cơ kinh doanh, đầu tư, phát triển sự nghiệp mà bạn mơ ước. Đặc biệt, bạn sẽ trồng một loại cây “cần sa” để buôn bán thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ. Do tính chất liên quan đến ma túy, trò chơi chỉ giới hạn ở độ tuổi từ 16 trở lên. Bạn nên lưu ý trước khi tải trò chơi này về điện thoại di động của mình.

Quản lý cơ sở đang phát triển của bạn

Khi bạn tham gia vào Bud Farm: Idle Tycoon, bạn sẽ giúp đỡ Shorty, Dave và Uncle Floyd. Tỷ phú Butt Forshner là một người tham lam. Anh ấy muốn lấy nhà và trang trại của họ. Giúp họ bảo vệ ngôi nhà và khu vườn của họ bằng những loại cây có giá trị cao.

Nhóm của bạn bắt đầu với ba người, bạn sẽ quản lý họ trồng cây và cử một người chăm sóc khu vườn. Game cung cấp cho bạn ba khu vườn, mỗi khu sẽ có tối đa 2 người chăm sóc cho đến khi thu hoạch. Khu vườn mang lại lãi hay lỗ là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Ngoài ra, để tăng lợi nhuận, bạn có thể đầu tư bằng thành quả thu hoạch được, đầu tư càng nhiều thì lợi nhuận càng cao. Khi bạn bỏ tiền vào đất, hệ thống sẽ tự động trồng thêm cây và mua thêm các phương tiện để phục vụ cho cây trồng năng suất cao.

Cốt truyện mượt mà, liên kết

Bud Farm: Idle Tycoon cũng khác với các game Tap to Riches hiện tại. Thay vì chỉ kiếm tiền, trò chơi này hướng người chơi theo câu chuyện. Cốt truyện của game rất mượt mà, đan xen chặt chẽ. Vì cốt truyện được chia thành nhiều tập nên bạn phải chơi từng tập để đạt được mục tiêu cuối cùng là sở hữu khu vườn tỷ đô.

Mỗi tập sẽ có những yêu cầu riêng biệt và bạn phải hoàn thành chúng để chuyển sang tập tiếp theo. Độ khó sẽ tăng dần. Vì vậy, số tiền bạn kiếm được phải được đầu tư đúng mức, nếu không bạn sẽ không thể hoàn thành các yêu cầu của màn chơi.

Cách chơi của game rất đơn giản, bạn chỉ cần tính toán hợp lý và đầu tư là sẽ kiếm được lợi nhuận cho mình. Do đó, trò chơi này có lối chơi rất nhàn cho người chơi. Bạn thậm chí có thể kiếm lợi nhuận cho mình ngay cả khi bạn không tham quan vườn. Game có nhiều tính năng và nhiệm vụ thú vị giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán với lối chơi lặp đi lặp lại.

Thu thập nhân vật

Như tôi đã nói ở trên, Bud Farm: Idle Tycoon cho phép bạn bắt đầu với một nhóm ba người. Nhưng đây không phải là giới hạn và bạn có thể tuyển thêm thành viên vào bộ sưu tập của mình để giúp khu vườn phát triển hơn. Mỗi thành viên của bộ sưu tập đều có kiến ​​thức chuyên môn về các loại cây khác nhau, vì vậy bạn nên nhờ càng nhiều chuyên gia càng tốt để vượt qua các cấp độ dễ dàng hơn. Bởi vì, khi một chuyên gia trong một ngành cụ thể nào đó chăm sóc một loại cây mà anh ta hiểu biết nhiều thì cơ hội cho năng suất cao của cây sẽ rất tốt. Ngoài ra, để tăng lợi nhuận bạn cũng có thể nâng cấp nhân vật của mình.

đồ họa

Bud Farm: Idle Tycoon có đồ họa rất mới và đó cũng là cách tạo hình đặc trưng của LDRLY Games. Mặc dù đồ họa của chúng vẫn chưa hoàn hảo như những trò chơi khác, nhưng chúng mang lại những tính năng rất mới.

Phiên bản APK Bud Farm: Idle Tycoon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Số tiền của bạn không giảm khi sử dụng.

Tải xuống Bud Farm: Idle Tycoon MOD APK cho Android

Bud Farm: Idle Tycoon là game mô phỏng trồng trọt rất thú vị và cũng là game nổi bật nhất của nhà phát hành LDRLY Games. Tuy cách chơi của game khá đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn sự thư giãn tuyệt vời. Sau những giờ học căng thẳng, những trò chơi đơn giản sẽ giúp bạn xả stress. Nếu bạn yêu thích trồng trọt và có ước mơ thành lập một công ty nông nghiệp thì đây chính là trò chơi bạn đang tìm kiếm.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button