Giftcode game

Danh sách giftcode game Sparklite cập nhật liên tục

Tựa game Sparklite đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Sparklite với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Sparklite mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Sparklite này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Sparklite là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Sparklite hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Sparklite

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Sparklite

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Sparklite mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Sparklite

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Sparklite

Bước 3: Nhập giftcode Sparklite và cùng trải nghiệm nhé!

Sparklite APK gợi nhớ đến series The Legend of Zelda cổ điển trên các thiết bị Gameboy. Anh em cùng sở thích thì không thể bỏ qua.

Giới thiệu Sparklite

Phiêu lưu qua những vùng đất pha lê lấp lánh!

Sparklite là gì?

Sparklite là game nhập vai hành động pixel cổ điển, quen thuộc với nhiều yếu tố đặc trưng nhưng nhấn mạnh vào cốt truyện mới và một số điểm thú vị trong lối chơi.

Sự khác biệt đầu tiên là game nhập vai hành động pixel của Sparklite kết hợp với lối chơi roguelike kịch tính.

Câu chuyện

Nhân vật chính trong Sparklite là một nữ kỹ sư tốt bụng tên là Ada. Trong một lần làm nhiệm vụ, Ada và đồng đội của mình gặp phải một cơn bão kỳ lạ. Kèm theo đó là những cuộc tấn công của những sinh vật lạ nhầy nhụa. Kết quả là con tàu vũ trụ bị hư hại, Ada là người sống sót duy nhất và cô quyết định bám vào con tàu cứu hộ, nhận một vụ va chạm trên hành tinh xa lạ mang tên Geodia.

Tải về Sparklite APK 1440x810

Trận chiến đầu tiên Ada ở vùng đất xa lạ này là ông chủ trong trò chơi. Và tất nhiên với bệ phóng, Ada sẽ thua nhanh chóng. Sau đó anh ta bị đánh bất tỉnh và được cứu bởi cư dân của một khu định cư trên không có tên là The Refuge. Câu chuyện sau đó dần dần mở ra thông qua các cuộc trò chuyện với cư dân của khu định cư. Ada tìm hiểu về sparklite, một loại tinh thể rất hiếm ở vùng đất này, là thứ duy nhất giúp cư dân của nó tồn tại cho đến ngày nay.

Một thế lực xấu xa đã thức tỉnh và khao khát hút hết mỏ sparklite để lên kế hoạch tấn công vùng đất và nhiều nơi khác, trong đó có Earth Ada, Lo vì chính mình và cũng là để trả ơn cứu mạng. Cư dân của The Refuge, Ada tham gia cùng họ chống lại Nam tước để phá hủy giấc mơ thống trị của hắn.

Toàn bộ vùng đất Geodia là bối cảnh chính của toàn bộ trò chơi. Sparklite là một cuộc phiêu lưu dài Đó là ở Geodia, chiến đấu chống lại hàng ngàn quái vật và sức mạnh kỳ lạ ẩn nấp ở đây để từ từ tiến tới những bí mật lớn hơn và hoàn thành tất cả các thử thách phía trước.

lối chơi

Đó là một cuộc phiêu lưu dài, nhưng pha trộn với một roguelike chắc chắn không hề cô đơn hay dễ dàng. Như bạn đã biết, roguelikes sẽ luôn đi kèm với yếu tố chặt chém, một loạt các yếu tố lựa chọn và một kết thúc không dzui nếu bạn thua (bạn phải quay lại từ đầu).

Trên Sparklite, bản đồ, tạo khối, hang động và ngục tối trông khá quen thuộc. Tôi chắc rằng những bạn thích trải nghiệm mới sẽ không thích trò chơi này, nhưng nếu bạn không ngại cảm giác tương tự và đã vượt qua các cấp độ cổ điển đầu tiên, bạn có thể nghĩ khác về Sparklite.

Trong game, tinh thể sparklite là “đơn vị tiền tệ” chính. Bạn muốn áo giáp mới, nhiều vũ khí hơn, xây dựng ở nơi đó, tạo ra năng lượng mới .. Tất cả đều cần sparklite. Đây cũng là một tính năng mới nhỏ, làm cho Sparklite có vẻ ít nhồi nhét hơn và ít vô lý hơn so với một số trò chơi cùng loại.

Sparklite trên APKMODY 1440x810

Vũ khí chính của Ada là một chiếc búa, nên hiển nhiên điểm mạnh của cô là cận chiến. Ban đầu, Ada chỉ có một lượng sát thương nhỏ, nhưng sau đó qua màn chơi và chết đi sống lại, Ada sẽ có chỉ số sát thương cao hơn, máu cũng nhiều hơn ban đầu (ban đầu bạn chỉ bị tụt 3 lần). chỉ máu, trúng 3 lần và chết ngay lập tức).

Sparklite không có sự ngẫu nhiên ngẫu nhiên của các game roguelike hiện đại, mà chính khả năng duy trì điểm mạnh của nhân vật và hệ thống nâng cấp nhập vai khiến người chơi tồn tại lâu hơn, bền bỉ hơn.

Nâng cấp hệ thống

Đổi lại cảm giác có phần quen thuộc từ cốt truyện đến lối chơi, Sparklite đã mang đến một hệ thống nâng cấp rất ổn định. Mỗi khi chết đi và sống lại, nhân vật của Ada lại thu thập thêm nhiều sức mạnh và kỹ năng pha lê. Nghĩa là bạn cứ sống và chiến đấu hết mình, đừng để nó qua đi, rồi nếu chẳng may mất mạng thì cũng đừng buồn vì bạn sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa. Vâng, với điều kiện siêng năng cày cuốc ở kiếp trước.

Như tôi đã nói, trong mọi tình huống, Ada được lựa chọn, chọn lối vào 1 hoặc 2, chọn vũ khí A hoặc B, chọn nâng cấp kỹ năng hoặc chọn vũ khí mới … tùy ý, miễn là nó có ý nghĩa. Nhưng lưu ý rằng một số vũ khí hoặc nhiệm vụ tuyệt vời trong trò chơi sẽ bị mất nếu bạn lên cấp, chỉ còn lại các tinh thể và kỹ năng như spart.

Đồ họa và âm thanh

Mặc dù một số người nói rằng đây là một phiên bản khác của The legend of Zelda, nhưng tôi nghĩ nó khác. Sparklite tươi mới hơn nhiều.

Tại vùng đất Geodia, Ada phải trải qua nhiều chiều không gian khác nhau, mỗi chiều có địa hình, thổ nhưỡng và cảm giác riêng. Dù chỉ là đồ họa pixel cơ bản cổ điển nhưng mọi chi tiết trong mọi khung cảnh đều được thể hiện khá sắc nét. Đáng chú ý nhất, bảng màu Sparklite có rất nhiều màu sắc hiện đại, giúp lối chơi trở nên khác biệt rõ rệt so với các trò chơi pixel cũ.

Sparklite dành cho Android 1440x810

Nhạc nền cũng rất tuyệt. Hay hơn nữa là mình có thể chơi 2-3 khu vực khác nhau, mình thấy mỗi vùng đất trong Geodia có nhạc nền khác nhau, chi tiết từng đòn tấn công, quái vật khác nhau, nhịp điệu khác nhau. . Nhiều thứ khác trong âm thanh đã tạo ra rất nhiều phòng chiến đấu thú vị cho trò chơi.

Tải xuống Sparklite APK cho Android

Sparklite có thể được gọi là một trường hợp hiếm hoi. Trò chơi không có gì mới, cốt truyện không lớn, đồ họa pixel dù có phối màu hiện đại cũng chỉ là pixel. Chỉ có lối chơi roguelike được kết hợp. Nhưng khi nhiều thứ quen thuộc được kết hợp, kết hợp với một số nét mới thú vị như lối chơi thử thách, màu sắc thú vị và nhạc nền, nó sẽ tạo ra một bàn chơi tuyệt đẹp để thưởng thức.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button