Giftcode game

Danh sách giftcode game Survival on Raft cập nhật liên tục

Tựa game Survival on Raft đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Survival on Raft với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Survival on Raft mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Survival on Raft này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Survival on Raft là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Survival on Raft hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Survival on Raft

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Survival on Raft

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Survival on Raft mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Survival on Raft

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Survival on Raft

Bước 3: Nhập giftcode Survival on Raft và cùng trải nghiệm nhé!

Survival on Raft MOD APK (Megaplay Studios Free Games) là trò chơi mô phỏng trận chiến sinh tồn. Tự mình làm tất cả, bảo vệ mạng sống của chính mình, chơi đơn và chơi nhiều người. Đó là những gì làm cho trò chơi này rất khác nhau.

Giới thiệu Survival on the Raft

Kết thúc có hậu cho người dũng cảm

Thoát khỏi cửa tử

Trò chơi mở ra với khung cảnh quen thuộc trên một chiếc máy bay chở khách. Trong khi mọi thứ dường như hoàn toàn bình thường, bạn vì một linh cảm nào đó không rõ nên mở cửa sổ máy bay và nhìn ra bên ngoài. Những luồng khói đen ngòm bốc lên kèm theo âm thanh kinh hoàng và ngọn lửa gầm rú. Không ai có thời gian để phản ứng hoặc thậm chí hiểu những gì đang xảy ra. Tắt màn hình.

Sinh tồn và chế tạo

Bạn thức dậy, lảo đảo với một cơn đau đầu. Sử dụng một chiếc móc sắt, cũng là vật phẩm có giá trị nhất hiện nay, trò chơi này được người chơi yêu thích. Mọi thứ xung quanh thật hỗn loạn và tĩnh lặng. Có thể mọi người trên máy bay không còn sống. Vâng có lẽ vậy. Sự thật là chỉ có bạn là người may mắn thoát chết và lênh đênh trên mảnh gỗ khổng lồ này, giữa đại dương bao la.

Trong tình huống này, mạng sống là thứ duy nhất bạn phải nắm giữ. Công nghệ, kỹ xảo, vật phẩm sẵn có, mọi thứ chỉ là khái niệm xa vời, bạn đã hoàn toàn bị bật gốc khỏi nền văn minh nhân loại, ở đây một mình chiến đấu sinh tồn.

Sau đó bước vào cửa tử mới

Đếm một lượt xem xung quanh có thứ gì đe dọa mạng sống mong manh của chúng ta không. Đại dương đầy nước mặn, nắng nóng, cá mập đói, không có chỗ ăn uống, bệnh tật, say nắng, bão tố, sóng to gió lớn… Tự nhiên rơi vào những tình huống khắc nghiệt này khi chơi, tôi nghĩ. Trên thực tế, con người là sinh vật yếu ớt nhất. Không có khả năng tự chữa lành và luôn nhỏ bé trước thiên nhiên.

Tải xuống APK MOD Sinh tồn và Chế tạo

Nhưng trước khi bỏ cuộc, tôi cũng chợt nhận ra chân lý của cuộc đời là dù có bị ném vào những nơi khó khăn nhất thì sống là có tất cả. Nhưng bối cảnh của trò chơi ở đây, từ thời điểm bạn nhận ra rằng cuộc sống phụ thuộc vào một ngàn cân, bạn phải làm mọi thứ, với đôi tay của mình, để giữ và giữ đến cùng, cho đến khi hy vọng bất ngờ xuất hiện. .

Mọi thứ từ bàn tay

May mắn thay, bạn cũng có kỹ năng. Những gì bạn cần là thời gian và năng lượng. Sử dụng một thanh sắt lớn nhọn trên tay, bạn bắt đầu thu thập càng nhiều mảnh càng tốt xung quanh chiếc bè gỗ mà bạn đang đứng. Mục tiêu của trò chơi, cũng là nhân vật chính, là tồn tại càng lâu càng tốt. Và để làm được điều này, chúng ta phải không ngừng chế tạo và xây dựng nhiều thứ cần thiết để bảo vệ, tìm thức ăn, tìm nước, nơi trú ẩn, vũ khí chống lại kẻ thù tiềm tàng hàng ngày.

Những mảnh gỗ với nhiều hình thù bắt lên từ mặt nước sẽ giúp bạn chế tạo dụng cụ hứng nước mưa, hứng sương để lấy nước ngọt. Vấn đề đồ uống coi như đã được giải quyết. Đôi khi bạn cũng tìm thấy vài chiếc lon rơi ra từ đống đổ nát của máy bay, nó cũng giúp bạn sống sót vài ngày. Nhưng về lâu dài, bạn sẽ phải tìm những nguồn thức ăn khác. Vì vậy, từ những mảnh gỗ và kim loại thu thập được, bạn sẽ chế tạo một máy bắn đá và một cái móc dùng để săn cá làm thức ăn. Gỗ cũng được dùng để đốt lửa sưởi ấm cơ thể vào ban đêm và nấu thức ăn.

Bạn khéo léo đến mức có thể tìm một số loại trái cây và rau quả tươi, tạo mùn từ gỗ và trồng các loại cây nhỏ ngay trên chiếc bè của mình. Nó cũng là một trong những nguồn thực phẩm lâu dài cho sức khỏe. Lúc này, vấn đề lương thực cũng coi như tạm ổn.

Cũng từ những vật liệu và công cụ kiếm được liên tục khi trôi nổi, bạn bắt đầu phát triển bè gỗ của mình, dựng một túp lều nhỏ trên đó để ẩn náu vào ban đêm hoặc khi thời tiết xấu. Bạn bắt đầu chế tạo các thiết bị giúp con thuyền đi nhanh hơn, với hy vọng tìm thấy đất trước khi cạn kiệt. Tất cả những thứ này đều được làm thủ công.

Bí mật lớn nhất để tồn tại trong đại dương là: không bỏ sót bất kỳ vật phẩm nào, chỉ cần thu thập càng nhiều càng tốt. Bây giờ vô dụng, nhưng hữu ích sau này.

Cân bằng là tất cả

Và mỗi khi làm một việc gì đó, lao động cũng khiến bạn mất nhiều sức lực. Chìa khóa của trò chơi này không chỉ là chăm chỉ, mà điều quan trọng nhất là Cân bằng và duy trì các chỉ số sinh tồn. Bao gồm Sức khỏe, Đói và Khát. Nếu yếu tố nào trong 3 yếu tố trên giảm sút thì cần ngay lập tức lấy lại cân bằng bằng cách bổ sung nguồn năng lượng phù hợp, nếu không bạn sẽ tụt dốc không phanh và nhanh chóng kiệt sức.

Sinh tồn và Thủ công cho Android

Chế độ sinh tồn nhiều người chơi để giải trí

Không giống như các game sinh tồn trên biển khác, thường chỉ có chế độ chơi sinh tồn duy nhất. Trong Survival on Raft, bạn có thể chơi đơn hoặc nhiều người. Trong khi chơi với nhiều người bạn, bạn có thể thu thập tài nguyên cùng nhau, xây dựng bè và giúp nhau tồn tại trong đại dương vô tận và nguy hiểm. Trải nghiệm này cũng rất thú vị cho mọi người. Tôi đã cố gắng để bạn bè của tôi chơi cùng nhau, nó ấm áp và ấm cúng hơn là vật lộn để tồn tại một mình. Nếu tôi chơi lại, tôi cũng sẽ chơi chế độ nhiều người chơi này.

Phiên bản Survival on the Raft MOD APK

Tính năng MOD

Hiển thị bảng gian lận

chi tiết

Nhấn vào “Cheats (F1)” ở góc trái của màn hình để mở Cheats Panel. Sau đó chọn các tính năng MOD bạn muốn như Nâng cấp ngọc, Mở khóa vật phẩm… Xem hình ảnh bên dưới để biết thêm chi tiết.

Tính năng của Survival and Craft MOD
Survival and Craft MOD bởi APKMODY

Tải xuống Survival on Raft MOD APK cho Android

Đồ họa 3D chi tiết và chính xác, ngay cả mục nhỏ nhất cũng rất mượt mà. Đặc biệt là khả năng tự làm mọi việc, tự mình gây dựng từ trò chơi Survival on Raft này, đúng nghĩa dành cho anh em bằng máu của các kiến ​​trúc sư. Trải nghiệm sự sống còn khắc nghiệt trong khi tự mình làm tất cả. Vì vậy Survival on Raft khác biệt và thu hút nhiều người chơi. Bạn cũng có thể thử nó.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button