Danh sách giftcode game Candy Crush Saga cập nhật liên tục

Tựa game Candy Crush Saga đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Candy Crush Saga với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Candy Crush Saga mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Candy Crush Saga này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Candy Crush Saga là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Candy Crush Saga hỗ trợ tân thủ

GRMS1dd026e8

THD45b0fb05

SDHX3deb8bf6

HNJ48ea035d

VXVM3f1f139

SBM215eb5ab

QSDM3904864d

Danh sách Giftcode sự kiện Candy Crush Saga

DXRX7a013ffa

CORJ2ab76af4

PCLM19d2e8bc

VKLM5c20792f

BXCM104cad78

Một số giftcode giới hạn của Candy Crush Saga

6e3d841e

306a6fa2

536c96e2

6c659c2a

42e68cd9

27754915

76c0a676

Cách nhận giftcode game Candy Crush Saga mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Candy Crush Saga

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Candy Crush Saga

Bước 3: Nhập giftcode Candy Crush Saga và cùng trải nghiệm nhé!

Candy Crush Saga Android
Candy Crush Saga mod
Candy Crush Saga gameplay
Candy Crush Saga
Candy Crush Saga graphics
Candy Crush Saga apk

Với Candy Crush Saga MOD APK (Vô Hạn Mạng), bạn sẽ thoải mái để giải mọi cấp độ trong trò chơi. Từ những màn chơi đơn giản đến những màn chơi khó nhất, bạn luôn có cơ hội thứ hai!

Giới thiệu Candy Crush Saga – Game giải đố thành công nhất mọi thời đại

Nếu tôi hỏi 100 người rằng đâu là trò chơi giải đố match-3 hay nhất và phổ biến nhất, chắc chắn tôi sẽ nhận được 101 câu trả lời rằng đó là Candy Crush Saga. Trò chơi của nhà phát hành King có thể coi là trò chơi hay nhất trên di động với hàng tỉ lượt tải về trên Google Play và App Store. Trò chơi lần đầu được phát hành trên Facebook vào ngày 12 tháng 4 năm 2012, sau đó là các phiên bản dành cho Android, iOS và Windows.

Sở hữu lối chơi đơn giản, trò chơi được thực hiện rất tốt với nhiều thử thách và những điều bổ ích. Tuy là một trò chơi giải đố, bạn sẽ không thấy đau đầu mà ngược lại, bạn có cảm giác như đang lạc trong một thế giới ngọt ngào với hàng trăm loại kẹo ngọt đầy màu sắc.

Candy Crush Friends Saga cũng là một trò chơi thú vị khác bạn có thể thử!

Ghép ba viên kẹo để ăn điểm

Đúng vậy. Cách chơi của Candy Crush Saga giống như Bejeweled, tức là lối chơi match-3 nhưng là ở một phiên bản không giới hạn thời gian. Nếu như trong Bejeweled, bạn phải hoàn thành cấp độ trong khoảng thời gian mà trò chơi yêu cầu, điều này làm tăng thêm sự thử thách nhưng vô tình khiến cho người chơi cảm thấy áp lực hơn thì ngược lại, điều đó đã hoàn toàn được khắc phục trong CCS. Trò chơi mang tới cho bạn chút gì đó chậm hơn, nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể suy nghĩ bao lâu tùy ý. Chơi 5 lượt, cảm thấy bế tắc và thiếu ý tưởng, bạn có thể đi uống một cốc cafe rồi quay lại tiếp tục hoàn thành trò chơi. Điều đó không thành vấn đề.

Cốt lõi của trò chơi này là bạn cần hoán đổi vị trí của hai viên kẹo cạnh nhau theo hàng dọc hoặc hàng ngang bằng cách vuốt ngón tay. Nếu nó tạo ra một hàng hoặc một cột có ít nhất ba viên kẹo, chúng sẽ biến mất và các viên kẹo bất kỳ ở trên rơi xuống để lấp đầy chỗ trống. Ngoài ra, khi bạn ghép 4 viên kẹo cùng loại, bạn sẽ tạo ra các viên kẹo đặc biệt tương ứng với màu của kẹo. Viên kẹo được ghép từ 5 viên trở lên có thể xóa được rất nhiều viên kẹo trong hộp. Ở các level khó, trò chơi có thêm một số yêu cầu đặc biệt như phá toàn bộ lớp băng của kẹo, ăn 20 kẹo màu xanh, mở khóa những kẹo bị ẩn ở cuối bảng, xóa hết các viên chocolate,…

Tùy thuộc vào cấp độ, các thử thách sẽ tăng dần. Bạn có thể vượt qua hàng chục level đầu một cách đơn giản giống như một cuộc dạo chơi. Nhưng đừng nghĩ rằng trò chơi thiếu đi sự thử thách. Không ai dám khẳng định trò chơi này là dễ dàng cả. Nhiều người nhớ nhất khoảnh khắc họ tốt nghiệp trường trung học, nhưng đối với tôi đó là khoảnh khắc mà tôi vượt qua level 96 của trò chơi. Tôi đã mắc kẹt ở đó hàng tuần liền nhưng bằng một cách nào đó, tôi đã vượt qua được sau lần chơi thứ 1269. Điều thú vị ở Candy Crush Saga là dù có một số level rất khó nhưng nó không khiến cho người chơi cảm thấy chán nản. Tôi luôn có cảm giác rằng mình có thể chiến thắng trò chơi bất kì lúc nào và nghĩ rằng mình chỉ thiếu một chút may mắn nữa thôi.

Khám phá thế giới kẹo ngọt

Khi chơi Candy Crush Saga, bạn được khám phá thế giới kẹo ngọt được thiết kế một cách vô cùng bắt mắt và đầy màu sắc. Cách thiết kế của trò chơi làm tôi cảm thấy hứng thú và gây nghiện. Đặc biệt, khi bạn “ăn kẹo”, mọi thứ sẽ nổ tung hoặc có một tia sét làm tan biến chúng. Tôi có thể chơi trò chơi cả ngày, ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Lúc ăn sáng, ngồi uống cafe, thư giãn trên ghế sofa hoặc thậm chí tôi mang điện thoại vào nhà vệ sinh. Trò chơi là một giải pháp hữu hiệu khi bạn có một chuyến đi đường dài trên xe bus hoặc taxi.

Các chế độ chơi

  • Classic
  • Target Score
  • Clear the Jelly
  • Collect the Ingredients
  • Order Mode 

Mời bạn bè cùng chơi

Bạn có thể mời bạn bè của bạn cùng tham gia Candy Crush Saga bằng cách chia sẻ trò chơi qua các mạng xã hội. Điều này có mục đích chính là quảng cáo cho trò chơi, nhưng bạn cũng nhận được một số cung cấp như thêm số lần chơi. Nếu đã đằng nhập các mạng xã hội, bạn có thể nhìn thấy thành tích bạn bè ở trên bản đồ cấp độ.

Phiên bản MOD APK của Candy Crush Saga

APKMODY hiểu được vấn đề của bất cứ người chơi nào, đó là không đủ lượt chơi.

Tính năng MOD

Vô Hạn Mạng: Vì vậy, phiên bản MOD của trò chơi này sẽ giúp bạn có vô hạn lượt chơi (Lên đến 9999, tăng 1 lượt chơi mỗi 5 giây). Chúng tôi tin rằng từng đó là đủ đối với bạn.

Tải game Candy Crush Saga MOD APK cho Android

Hơn cả một trò chơi giải đố, Candy Crush Saga là một trò chơi tuyệt vời để bạn giải trí ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Hãy tham gia vào thế giới kẹo ngọt của trò chơi và cùng “ăn kẹo” thỏa thích. Tuy nhiên, việc ăn kẹo trong trò chơi này không dễ dàng chút nào đâu!

Bình Luận
Chia Sẻ