Giftcode game

Danh sách giftcode game Grow Castle cập nhật liên tục

Tựa game Grow Castle đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Grow Castle với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Grow Castle mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Grow Castle này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Grow Castle là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Grow Castle hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Grow Castle

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Grow Castle

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Grow Castle mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Grow Castle

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Grow Castle

Bước 3: Nhập giftcode Grow Castle và cùng trải nghiệm nhé!

Grow Castle MOD APK (Vô Hạn Tiền) là một trong những trò chơi nổi bật của thể loại thủ thành. Với lối chơi đơn giản và đồ họa vui nhộn, sẽ thật khó để từ chối sự có mặt của nó trên thiết bị Android của bạn.

Giới thiệu Grow Castle

Ngày nay, những trò chơi phòng thủ tháp là vô cùng phổ biến. Chúng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ, và có thể bao gồm cả bạn. Grow Castle – là một phần trong thể loại này. Nó có lối chơi đơn giản, được phát triển với hai mục đích chính là đem lại sự giải trí và khai thác khả năng chiến thuật của người chơi.

Cốt truyện

Grow Castle có một câu chuyện khởi đầu về sự xâm chiếm của đám quái vật. Vương quốc của bạn là mục tiêu tiếp theo được lựa chọn. Sự hủy diệt sẽ sớm diễn ra, nhưng thật may mắn rằng bạn đã được cảnh báo về điều này. Tuy nhiên, lực lượng của vương quốc còn khá yếu, nên hầu hết các căn cứ đã bị đánh chiếm. Giờ đây, còn một căn cứ cuối cùng là lâu đài. Bạn sẽ phải đối mặt với kẻ thù của mình một lần cuối cùng và cho mãi mãi.

Grow Castle screenshot 1024x576

Gameplay

Giống như những trò chơi phòng thủ thành khác, nhiệm vụ duy nhất của bạn là đảm bảo rằng tháp chính (Tower) của mình vẫn còn hoạt động sau mỗi làn sóng tấn công từ phía kẻ thù. Ở Wave đầu tiên, mọi thứ trông có vẻ khá đơn giản. Hệ thống đưa ra một vài chỉ dẫn về việc bổ xung các đơn vị binh lính và cách hoạt động của trò chơi. Những kẻ thù không ngừng tiến đến từ phía bên phải của màn hình và phá hủy mọi thứ cản đường. Bạn sẽ tiêu diệt chúng, cho đến khi thời gian của Wave đó kết thúc.

Nếu chiến thắng, Wave tiếp theo được mở ra, với nhiều kẻ thù hơn. Điều này có nghĩa rằng, sự khó khăn đang dần tăng lên. Thời gian phòng thủ lâu hơn, lực lượng của những con quái vật tăng lên, bao gồm cả tốc độ và sức mạnh. Do đó, bạn cũng cần phải trở lên mạnh mẽ hơn để có thể thích ứng. Hãy nâng cấp tháp chính, tuyển dụng các đơn vị quân mới, và xây dựng các tòa tháp phụ.

Grow Castle gameplay 1024x576

Về tháp, như tôi đã nhắc đến ở phía trên, thì có hai loại: chính và phụ. Trong đó, tháp chính là mục tiêu mà bạn cần bảo vệ trước những kẻ thù. Nếu nó bị phá hủy vào một thời điểm nào đó, thì trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức, và bạn sẽ phải chơi lại từ Wave liền kề trước đó. Tháp chính có một vài ưu điểm đặc biệt là có thể chứa được nhiều đơn vị quân, và có nhiều kỹ năng đặc biệt. Ngoài ra, chúng có thể được nâng cấp để tăng điểm HP và MP. Còn tháp phụ chỉ có duy nhất một kỹ năng( mỗi loại có một kỹ năng khác nhau) và duy nhất một chỗ để đặt đơn vị quân.

Về phía kẻ thù, chúng không ngừng mạnh hơn. Vào một thời điểm nhất định, những con boss sẽ xuất hiện. Chúng to lớn, nhiều HP hơn và có sức tàn phá một cách khủng khiếp. Hãy chắc rằng, những cuộc tấn công từ quân đội của bạn đủ nhanh, trước khi tòa tháp không thể chịu đựng được nữa.

Grow Castle upgrade 1024x576

Tuy nhiên, thì boss vẫn chưa hẳn là điều khủng khiếp nhất. Những con quái vật mà bạn đang đối mặt có xu hướng phát triển một cách nhanh chóng. Chúng thậm chí còn xây dựng những tòa tháp, và có phù thủy riêng. Bà ta sẽ không ngừng sử dụng ma thuật của mình để gia tăng tốc độ tấn công, điểm phòng thủ hay thậm chí mang những con rồng to lớn ra chiến trường. Đây là một cảnh báo cho những khó khăn mà bạn sẽ gặp trong tương lai.

Đơn vị quân đa dạng

Hiện tại, Grow Castle có đến 120 đơn vị quân và bạn có thể thỏa sức tùy biến chiến thuật cá nhân. Mỗi trong số họ có các kỹ năng đặc biệt và mang lại kết quả chiến đấu khác nhau. Ví dụ như pháp sư, họ có thể đóng băng kẻ thù, phù thủy tạo ra những cơn sấm sét, trong khi Stoner có thể ném các viên đá lớn vào kẻ thù. Hơn nữa, khoảng cách tấn công, sức sát thương và các điểm kinh nghiệm mang lại là hoàn toàn khác nhau. Hãy tự mình khám phá nhiều hơn nhé!

Đồ họa và hiệu ứng đơn giản

Như có thể thấy, Grow Castle không chỉ đơn giản ở lối chơi, mà phần đồ họa cũng vậy. Các nhân vật không hề có khuôn mặt, chỉ có hình dáng. Nhưng điều này không có nghĩa rằng, đây là sự lơ đãng của đội ngũ thiết kế về trò chơi này. Họ tập trung nhiều hơn vào các hiệu ứng cháy nổ, hay phép thuật trong các cuộc tấn công. Nhìn chung, chúng hấp dẫn và vẫn mang lại cảm thú vị.

Grow Castle graphics 1024x576

Một số tính năng khác

Nếu bạn muốn có một thử thách thực sự, hãy tham gia vào chế độ vô cực. Tại đây, cuộc chiến diễn ra trong một khoảng thời gian dài. Bạn phải ghi một số điểm lớn để chuyển qua vòng tiếp theo. Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng bang hội và tuyển mộ thành viên. Xây dựng khu vực thuộc địa, thuê công nhân khai thác để kiếm tiền xu. Xúc tiến và chế tạo các anh hùng mới từ phòng LAB. Hãy làm mọi thứ để phát triển và trở lên mạnh mẽ hơn. Bảng xếp hạng thời gian thực sẽ đánh giá mọi người chơi trong hệ thống, và liệu bạn có cơ hội viết tên mình lên đó không?

Phiên bản MOD APK của Grow Castle

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền (Tiền Xu/Kim Cương/Skill Points): Bên cạnh các chiến thuật, nâng cấp pháo đài và các cung thủ là cách dễ nhất để bảo vệ thành của bạn. Với số tiền của phiên bản Grow Castle MOD APK, bạn có thể thoải mái nâng cấp không giới hạn. Bên cạnh đó, số tiền cũng không hề giảm khi bạn sử dụng.

Tải game Grow Castle MOD APK cho Android

Grow Castle thú vị và chứa nhiều sự giải trí. Hơn nữa, trò chơi này có dung lượng khá thấp, chỉ khoảng 40MB và yêu cầu hệ điều hành Android 4.1+ nên phù hợp với các thiết bị có cấu hình thấp. Điều này đảm bảo sự hoạt động mượt mà để người chơi có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button