Giftcode game

Danh sách giftcode game Purple Diver cập nhật liên tục

Tựa game Purple Diver đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Purple Diver với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Purple Diver mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Purple Diver này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Purple Diver là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Purple Diver hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Purple Diver

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Purple Diver

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Purple Diver mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Purple Diver

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Purple Diver

Bước 3: Nhập giftcode Purple Diver và cùng trải nghiệm nhé!

Với APK Purple Diver MOD (No Ads), bạn sẽ được trải nghiệm môn thể thao lặn nghệ thuật kết hợp với lặn như một vận động viên thực thụ. Huy chương vàng Olympic đã thuộc về vận động viên người Nga Ilya Zakharov và vẫn đang chờ bạn chinh phục. Hãy để kỷ lục lặn thế giới mới ghi tên nó!

Giới thiệu Thợ lặn màu tím

Nhắc đến Pháp, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Paris thơ mộng và lãng mạn với tháp Eiffel, trong khi một số khác sẽ nghĩ ngay đến kinh đô thời trang xa hoa và hoành tráng. Đối với tôi và nhiều người yêu thích game di động khác, tôi sẽ nghĩ đến Voodoo. Khỏi phải nói về sự thành công và thú vị mà nhà phát hành game nổi tiếng này mang lại.

Sau thành công vang dội của những cái tên nổi tiếng như Helix Jump, aquapark.io,… thì lần này họ tiếp tục tung ra những tựa game thùng vô cùng hấp dẫn. Đó là Thợ lặn màu tím. Bất chấp số lượng lớn các trò chơi arcade trên thị trường, Voodoo luôn biết cách tạo sự khác biệt bằng những sáng tạo độc đáo của mình.

Cách chơi đơn giản

Purple Diver có lối chơi đơn giản tương tự như Flip Master. Bạn sẽ tham gia lặn với thiết bị Olympic với ván lặn có độ cao khác nhau và bể bơi tiêu chuẩn về độ sâu. Trong thời gian rơi tự do khỏi tấm ván, bạn thực hiện các động tác càng khó và đẹp thì bạn càng nhận được nhiều điểm. Tất cả các hành động phải phù hợp với các mục tiêu yêu cầu. .

Cách chơi rất đơn giản nếu chỉ dựa vào các thao tác chạm trên màn hình. Nhấn và giữ trên màn hình để chuẩn bị cho vận động viên của bạn và thả họ để bắt đầu nhảy. Khi đang rơi tự do trong không khí, hãy nhấn và giữ màn hình để thực hiện các động tác như lật thánh, lật úp hoặc lật ngửa, v.v. Nó vẫn mang phong cách Voodoo tương tự, cách chơi đơn giản nhưng để hiểu được nó, đó là điều thực sự. kiên trì luyện tập. Khi bạn đã quen với nó, bạn có thể cải thiện các bước nhảy của mình và tạo ra hàng ngàn động tác nhào lộn mượt mà và đẹp mắt.

Tuy nhiên, trò chơi không có giới hạn thời gian nhảy, vì vậy bạn sẽ có nhiều thời gian để căn chỉnh và chuẩn bị màn hình của mình một cách tốt nhất có thể.

Những thách thức phức tạp

Trái ngược với lối chơi khá đơn giản, các thử thách trong Purple Diver khó hơn rất nhiều. Độ khó của thử thách tỷ lệ thuận với cấp độ. Để vượt qua mỗi cấp độ, bạn phải đáp ứng các yêu cầu được xác định trước. Ban đầu chỉ là những nhiệm vụ đơn giản với mục đích giúp bạn thích nghi với lối chơi. Đây có thể là động tác nhào lộn đơn giản hoặc chạm vào phao của vịt khi nó chạm nước.

Theo thời gian các yêu cầu sẽ ngày càng khó hơn với nhiều yêu cầu như lặn sâu (Depth) hay lặn sâu với phao câu vịt (Duck Depth). Về yêu cầu độ sâu, rất khó khi tính toán chọn vị trí tiếp xúc để lặn sâu nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chạm vào phao rồi mới lặn xuống. Nó rất khó. Đó là chưa kể sau khi hoàn thành mỗi cấp độ, hồ bơi lại thay đổi hình dạng và nhỏ hơn. Nếu không cẩn thận, bạn có thể nhảy ra khỏi hồ bơi và va chạm với nền gạch. Tôi không muốn nghĩ về những gì xảy ra tiếp theo.

Một số lời khuyên

Các thử thách trên màn chơi Purple Diver rất khó. Tôi nghĩ rằng bạn cần những lời khuyên và lời khuyên ở đây để có được kết quả tốt nhất.

  • Ghi chú về điểm đến: mục tiêu được hiển thị ở đầu màn hình. Nhưng nó chỉ xuất hiện đầu game. Khi bạn chuyển sang giai đoạn khác, chúng sẽ không xuất hiện nữa. Bạn buộc phải ghi nhớ các mục tiêu đã đặt ra vì khi lên cấp, sẽ có nhiều mục tiêu khác nhau trên cùng một màn chơi.
  • Áp dụng độ sâu: Để đạt được các yêu cầu về độ sâu thích hợp, cách bạn tiếp xúc với nước (Lối vào) là rất quan trọng. Không có giới hạn về cách rơi xuống nước. Bạn có thể “tiếp đất” bằng đầu, lưng, bụng hoặc chân. Tuy nhiên, theo quy luật vật lý, bạn nên tiếp xúc với ít nước nhất. Tức là toàn bộ cơ thể vuông góc với mặt nước.
  • Áp dụng độ sâu vịt: Đây là mục tiêu cấp độ thử thách nhất. Vì chạm vào một con vịt ở độ cao hơn 20m vốn đã khó, cộng thêm việc lặn xuống độ sâu thích hợp. Thật khó để tìm ra một thủ thuật hiệu quả. Vì vậy, cách duy nhất là bạn phải luyện tập nhiều hơn nữa!

Những lời khuyên trên đây chỉ là để giúp bạn dễ dàng thích nghi với những thử thách khó khăn của trò chơi. Nếu thấy thủ thuật nào khác, đừng ngại comment bên dưới để mọi người cùng biết nhé!

Mở khóa mới

Khi bạn lặn xuống làn nước trong xanh, bạn sẽ nhận được tiền vàng. Chúng giúp bạn mở khóa các tính năng mới. Bạn có thể mở khóa các lô mới với hình dạng lạ mắt hoặc mở khóa các vận động viên mới. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiền vàng để huấn luyện thợ lặn của mình nâng cao kỹ năng của họ. Sẽ thú vị hơn nếu tiền vàng được đổi lấy huy chương phải không?

Thợ lặn màu tím. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

Không quảng cáo

Tải xuống APK Purple Diver MOD cho Android

Với những màn chơi thú vị và đầy thử thách, Purple Diver một lần nữa khẳng định lối chơi huyền thoại của Voodoo. Dễ chơi nhưng khó thắng, đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Về phần đồ họa thì … không có gì để nói. Nó được tối ưu hóa để có thể dễ dàng tương thích với mọi thiết bị Android. Nhưng không đến mức làm mất đi những bức ảnh nhào lộn trên không đẹp mắt. Trải nghiệm của bạn có thể hoàn hảo hơn nếu trò chơi không có quá nhiều quảng cáo. Vui lòng ngắt kết nối internet! Nếu bạn thích trò chơi này, hãy để lại bình luận dưới bài viết.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button