Giftcode game

Danh sách giftcode game Westland Survival cập nhật liên tục

Tựa game Westland Survival đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Westland Survival với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Westland Survival mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Westland Survival này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Westland Survival là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Westland Survival hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Westland Survival

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Westland Survival

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Westland Survival mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Westland Survival

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Westland Survival

Bước 3: Nhập giftcode Westland Survival và cùng trải nghiệm nhé!

Cuộc chiến sinh tồn giữa miền tây hoang dã chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ cần tải về Westland Survival MOD APK (Free Craft, Vô Hạn Thức Ăn…) và bạn đã có thể sinh tồn trong trò chơi thú vị này!

Giới thiệu Westland Survival

Westland Survival là trò chơi nhập vai sinh tồn theo kiểu cao bồi miền tây của nhà phát hành Helio Games. Có thể coi trò chơi này là một phiên bản clone của Last Day On Earth bởi hai trò chơi có lối chơi tương tự. Sự khác nhau ở chỗ, trò chơi này có bối cảnh miền Tây nước Mỹ nên có màu sắc tươi sáng và không kinh dị như LDOE. Nếu bạn yêu thích chủ đề cao bồi, yêu thích việc cưỡi ngựa rong ruổi trên khắp miền Tây và giải quyết mọi việc bằng một khẩu súng thì thật tuyệt, đây là trò chơi dành cho bạn.

Cốt truyện

Westland Survival gameplay 1024x576

Miền Tây là một mảnh đất lý tưởng cho những tên tội phạm, thợ săn tiền thưởng, buôn lậu thậm chí là giết người. Vì sao những kẻ sống ngoài vòng pháp luật này lại được tự do như vậy? Pháp luật ở miền Tây là những điều mà những tên tội phạm này quy ước ngầm với nhau. Kể cả cảnh sát cũng có thể bán đứng một người tử tế để đổi lấy một nắm dollar.

Không có đúng và sai, ở đây chỉ có kẻ yếu và kẻ mạnh. Để sống sót ở miền Tây, bạn cần phải học cách chiến đấu và bảo vệ bản thân. Nhân vật của bạn là một thương nhân. Khi đi qua mảnh đất này, đoàn xe ngựa đã bị một bọn cướp tấn công khiến cho cả đoàn bị thiệt mạng, chỉ còn bạn là người sống sót. Giờ đây, trả thù là thứ duy nhất thúc đẩy bạn. Tìm những kẻ đứng đằng sau chuyện này và cho chúng lên giá treo cổ, hoặc bạn có thể giải quyết chúng nhanh gọn bằng một khẩu súng.

Học cách sinh tồn

Westland Survival hack 1024x576

Bọn cướp đã lấy đi tất cả của bạn, tài sản, bạn bè, vũ khí,… Giờ đây bạn chỉ có hai bàn tay trắng ở giữa một hoang mạc – một vùng đất lạ lùng và nguy hiểm. Thứ quan trọng nhất lúc này để giữ bạn còn sống là thực phẩm và nước uống. Bạn phải bắt đầu thu thập số thực thẩm ít ỏi còn sót lại và một số vật phẩm có thể sử dụng được. Chế tạo một số công cụ từ đá và gỗ, sau đó sử dụng nó để khai thác, săn bắn, chế tạo.

Khi màn đêm buông xuống là lúc các mối nguy hiểm xuất hiện. Lúc này, một căn nhà là một giải pháp không tồi. Thu thập gỗ và đá, bạn có thể xây dựng một ngôi nhà nhỏ đủ để giữ bạn an toàn khỏi các mối nguy hiểm rình rập. Chúng có thể là một toán cướp hoặc những loài thú săn mồi vào ban đêm.

Giao dịch với người bản địa

Nếu bạn có quá nhiều vật phẩm không cần thiết, bạn có thể bán nó cho những người bản địa để đổi lấy một số tiền hoặc đổi lấy các vật phẩm mà bạn muốn.

Đề phòng những mối nguy hiểm

Westland Survival mod 1024x576

Tất nhiên, bên cạnh những vấn đề về sức khỏe, bạn cần phải sẵn sàng để đối phó với những mối nguy hiểm xung quanh. Có nhiều kẻ muốn lấy mạng của bạn, chúng có thể là cướp, một thợ săn tiền thưởng hoặc những loài thú dữ. Thậm chí, những người chơi khác cũng muốn giết bạn để cướp đi những vật phẩm mà bạn sở hữu. Cách tốt nhất để bảo vệ bản thân là chuẩn bị những vũ khí mạnh mẽ và rèn luyện khả năng chiến đấu. Khi bạn lên cấp, sức khỏe và sức mạnh của bạn cũng được tăng lên.

Sống kiểu miền Tây

Bên cạnh các hoạt động sinh tồn, Westland Survival là một trò chơi lý tưởng dành cho bạn nếu bạn có ước mơ được trải nghiệm cuộc sống như một cao bồi đích thực. Khi rảnh rỗi, tôi rất thích đi dạo quanh bản đồ hoặc chăn cừu khi ở trên lưng ngựa. Bạn có thể tham gia vào một số cuộc đấu súng căng thẳng giữa các cao bồi để nhận tiền thưởng. Rất nhiều hoạt động thú vị mà bạn thường thấy trong những bộ phim cao bồi miền Tây.

Đồ họa

Westland Survival graphics 1024x576

Không chỉ có gameplay hay, đồ họa của Westland Survival cũng rất đẹp. Trò chơi có đồ họa 3D được vẽ với phong cách tả thực, hình ảnh sống động, màu sắc tươi sáng. Góc nhìn thứ ba giúp bạn có cái nhìn bao quan toàn bộ các chi tiết. Hình ảnh và phong cách đồ họa mang đậm phong cách miền tây nước Mỹ trong những bộ phim cao bồi.

Phiên bản MOD APK của Westland Survival

Tính năng MOD

Trong bản MOD của trò chơi này, bạn sẽ sở hữu các tính năng MOD sau:

  • Free Craft
  • Free Buiding
  • Free Upgrade
  • Unlimited Food: Vô hạn thức ăn
  • Và nhiều tính năng khác…

Tải game Westland Survival MOD APK cho Android

Dù có lối chơi tương tự như Last Day On Earth, nhưng Westland Survival vẫn là trò chơi đáng để thử với nội dung hấp dẫn và nhiều tính năng gây nghiện. Chủ đề cao bồi mang tới cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới. Nếu muốn trải nghiệm cuộc sống của một cao bồi, tại sao bạn không chơi trò chơi này ngay hôm nay?

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button