Danh sách giftcode game Robot Warfare cập nhật liên tục

Tựa game Robot Warfare đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Robot Warfare với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Robot Warfare mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Robot Warfare này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Robot Warfare là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Robot Warfare hỗ trợ tân thủ

GRMS3487eeee

THD7531aa24

SDHX683d6660

HNJ6f60fc98

VXVM558917a0

SBM361fc634

QSDM7d742770

Danh sách Giftcode sự kiện Robot Warfare

DXRX68be66c6

CORJ50476f94

PCLM7b6332f4

VKLM176362d2

BXCM4cea4705

Một số giftcode giới hạn của Robot Warfare

33d65328

58e61032

657394e

6fcaccbe

3a7b3b67

4d55893b

783ec8f8

Cách nhận giftcode game Robot Warfare mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Robot Warfare

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Robot Warfare

Bước 3: Nhập giftcode Robot Warfare và cùng trải nghiệm nhé!

Tham gia trò chơi Robot Warfare MOD APK (Vô Hạn Đạn, Không Đạn), bạn trở thành một phần của cuộc chiến bảo vệ nền văn minh nhân loại.

Giới thiệu Robot chiến tranh

Kế hoạch

Robot Warfare lấy bối cảnh trong tương lai, kể về cuộc chiến chống lại những người máy hủy diệt. Con người đã dần bước vào đỉnh cao của công nghệ. Họ đã thay thế mọi thứ bằng robot và trí tuệ nhân tạo. Nhưng không ngờ, mọi người dần mất kiểm soát và trí tuệ nhân tạo chống lại họ.

Robot nổi loạn ở khắp mọi nơi. Họ phá hủy mọi thứ trong tầm mắt. Là chỉ huy hạm đội, bạn phải ngăn chặn điều tồi tệ nhất xảy ra, trước khi nền văn minh sụp đổ.

trò chơi phong cách

Warfare Robot chỉ có một chế độ chơi duy nhất là đấu đội 6v6. Bạn sẽ cùng những người đồng đội khác của mình chống lại những con robot phá hoại trên chiến trường. Thắng bại đã định khi sức mạnh của cả hai bên không còn nữa.

apk mod chiến tranh robot

Bạn có hai lựa chọn quan điểm để kiểm soát, thứ nhất hoặc thứ ba. Với góc nhìn của người thứ ba, bạn có thể bao quát một khu vực rộng hơn. Tuy nhiên, với góc nhìn thứ nhất, bạn có thể tập trung hơn vào việc tiêu diệt kẻ thù.

Dù ở góc nhìn nào thì các nút điều khiển ảo vẫn hiển thị giống nhau. Bên trái là D-pad điều hướng, bên phải là các chức năng: bắn, zoom, khóa mục tiêu, nhảy và một số kỹ năng phòng thủ. Bạn phải kết hợp nó với đồng đội và các yếu tố trên bản đồ để xây dựng chiến lược trò chơi.

Bộ sưu tập người máy

Có 10 loại robot có sẵn và hơn 15 loại robot đặc biệt được bán trong cửa hàng. Bạn có thể trả vàng để mua và gửi nó đến chiến trường.

Bản tóm tắt. Những rô-bốt này mạnh hơn những rô-bốt mặc định do hệ thống cung cấp. Mỗi người đều có những khả năng đặc biệt, cùng với các chỉ số cơ bản vượt trội về HP, tốc độ và phạm vi bay.

Ảnh chụp màn hình cuộc chiến robot

Spirit có 100% gia tốc trong 10 giây. Tiger và Echo bắn nhanh hơn và xa hơn. Robot đặc biệt trong cửa hàng có nhiều khả năng hơn và được trang bị lá chắn năng lượng. Ví dụ, Yamabushi có thể lao đi, tích điện nhiều hơn, đồng thời tàng hình khi không bắn. Các lượt quay lại có thể được tăng tốc trong 10 giây, thay đổi bộ vũ khí để chiến đấu và kích hoạt tất cả vũ khí trong một khoảng thời gian nhất định.

Như bạn có thể thấy, những chiến binh robot mạnh mẽ và bản lĩnh hơn sẽ góp phần mang lại chiến thắng cuối cùng cho bạn và đồng đội. Vì vậy, hãy tiết kiệm tiền để mua nó.

Tăng

Các robot không chỉ khác nhau về khả năng, ngoại hình mà còn về cấu tạo, cách sắp xếp vũ khí trên cơ thể.

Chiến tranh Robot được cải thiện

Hai yếu tố cuối cùng sẽ thay đổi dần qua quá trình nâng cấp. Bạn có thể nâng cấp tổng thể để tăng điểm chỉ số hoặc nâng cấp hệ thống vũ khí để cải thiện khả năng chiến đấu.

Súng có nhiều biến thể, một số loại bắn đạn bình thường như Dragonfly, Huummer và Wasp. Những người khác bắn đạn và tên lửa vào những con trùm như Botfly, Ghost, Hound và Tourch. Tất nhiên, chúng đều được kích hoạt và có cơ chế sử dụng tương tự nhau. Tuy nhiên, sát thương, thời gian tải lại và khoảng cách nhắm sẽ khác nhau, cả cơ bản và nâng cấp.

Thiết bị

Trang bị của người máy chỉ có một loại, đó là vũ khí. Tôi đã giới thiệu ở trên. Mỗi robot có thể được lắp ráp với hai (đối với robot thông thường), ba hoặc bốn loại vũ khí. Nhưng ngoài ra, người chơi có thể thêm nhiều vũ khí hơn khi mua Drone Weapons. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền tệ cao cấp để có được chúng.

Phi công

Phi công là người điều khiển robot. Theo mặc định, bạn có một phi công và điều này có nghĩa là bạn có rô bốt trong trận chiến. Một khi robot bị đánh bại, bạn chỉ có thể nhìn những người đồng đội khác chiến đấu hoặc rời khỏi trận chiến. Nhưng nếu bạn có nhiều phi công hơn, bạn sẽ có nhiều cơ hội chiến đấu hơn khi anh ta mang những người máy khác từ kho vũ khí của bạn ra chiến trường.

Tối đa, bạn có thể có tối đa 10 phi công. Tuy nhiên, bạn phải trả khá nhiều vàng.

Đồ thị

Robot đại chiến có nền đồ họa 3D chân thực, lấy bối cảnh viễn tưởng tương lai. Những người máy khổng lồ, chiến trường rộng lớn đầy khói lửa. Bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh với những trận chiến khốc liệt. Các nhà phát triển đã chăm sóc rất chi tiết các chuyển động vật lý và va chạm, để mang lại cảm giác chân thực trong suốt trải nghiệm.

Phiên bản Robot Warfare MOD APK

Tính năng MOD

  • Không giới hạn đạn
  • Không thay đổi đạn

Tải xuống Robot Warfare MOD APK cho Android

Robot Warfare là một game hành động bắn súng vui nhộn. Bối cảnh và nội dung không có gì mới, nhưng chúng có thể giúp bạn giải trí hàng giờ liền. Hãy tải về trên trang web của chúng tôi để trải nghiệm nó!

Bình luận
Chia sẻ