Giftcode game

Danh sách giftcode game Phigros cập nhật liên tục

Tựa game Phigros đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Phigros với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Phigros mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Phigros này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Phigros là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Phigros hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Phigros

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Phigros

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Phigros mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Phigros

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Phigros

Bước 3: Nhập giftcode Phigros và cùng trải nghiệm nhé!

Phigros MOD APK (Mở Khóa Bài Hát) đã mở khóa tất cả các bài hát. Bạn có thể tải xuống và cài đặt trò chơi trên thiết bị của mình và bắt đầu đắm mình trong trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất trên Android.

Giới thiệu về Phigros

Phigros cung cấp cho người chơi trải nghiệm âm nhạc phi thường. Tuy nhiên, gần đây trò chơi đã bị người dùng đánh giá rằng phần giới thiệu quá dài và không thể bỏ qua. Nhưng nhìn chung, Phigros mang đến cho người yêu nhạc một hành trình khám phá giai điệu và ánh sáng.

Trò chơi nhịp điệu mới cho Android

Trước đây, chúng tôi đã giới thiệu với bạn một số trò chơi nhịp điệu phổ biến như Cytus II, Magic Tiles 3 và Piano Tiles 2. Mục tiêu chung là thu thập các nốt nhạc khi chúng xuất hiện. Phigros cũng không ngoại lệ. Khi các nốt tiếp tục di chuyển từ trên xuống dưới, bạn sẽ sử dụng một trong bốn thao tác: chạm, giữ, vuốt và Vuốt để phát bản nhạc. Cho đến khi các nốt thưa dần và nhịp điệu vang lên, bạn sẽ thắng.

Pigros cho android

Tuy nhiên, Phigros không chơi đơn giản như vậy. Điểm mấu chốt của trò chơi này là bạn phải giữ một đường thẳng ở giữa màn hình. Nếu bạn bỏ lỡ một vài nốt nhạc, cấp độ vẫn có thể được tiếp tục, nhưng những nốt nhạc này sẽ đẩy dòng nhạc xuống. Khi dòng chạm đến cuối màn hình, bạn sẽ thua và phải chơi lại.

Nhìn chung, Phigros biết cách tạo ra thách thức. Lúc đầu, tốc độ nhịp điệu đủ chậm để khiến bạn cảm thấy trò chơi thật đơn giản. Nhưng khi chuyển sang phần điệp khúc của bài hát hoặc tiết tấu nhanh hơn, các nốt có vẻ chắc chắn. Bạn cần tăng tốc độ khai thác của mình để không bị bỏ lại phía sau.

apk phigro

Ngoài ra, các dòng sẽ liên tục lùi lại hoặc nghiêng và xoay khi bị ảnh hưởng bởi các nốt nhạc ở hai bên. Điều này sẽ khiến bạn càng bối rối hơn. Vì vậy hãy hạn chế những tình huống như vậy xảy ra.

Ngoài ra, Phigros cũng lập mô hình đánh giá kỹ năng của người chơi thông qua điểm đánh giá. Bạn có thể quan sát điểm xếp hạng của mình sau màn chơi. Được tổng kết dựa trên tỷ lệ các nốt nhạc bạn đã chơi, với 3 mức độ: rất tốt, tốt hoặc kém.

Tận hưởng từng nhịp đập

Không thể phủ nhận, âm thanh khi chơi nhạc là yếu tố quan trọng nhất. Người chơi có lẽ sẽ chỉ cảm thấy vui vẻ và thư thái khi có thể tự tay tạo ra những âm thanh có tiết tấu sắc nét, chất lượng cao. Phigros đã đạt đến yếu tố này. Hệ thống âm thanh được mô phỏng sát với thực tế hơn, lồng ghép vào những bản nhạc, bài hát sâu lắng. Trong quá trình chơi Phigros, bạn sẽ cảm thấy mình như một nghệ sĩ dương cầm tài ba.

Ảnh chụp màn hình Pigros

Hiện Phigros có 25 ca khúc thuộc nhiều thể loại. Tất cả đã được cấp phép và đăng ký bản quyền bởi các nhạc sĩ hàng đầu trên thế giới. Nhìn chung, bạn sẽ được hòa mình vào hội trường âm nhạc Phigros, với sự phấn khích và nhiều cung bậc cảm xúc.

Có gì mới trong bản cập nhật Pigros?

Nhóm phát triển Phigros vẫn đang làm việc với nó. Họ đã thêm hai đĩa đơn mới vào trò chơi: Starduster và Paellel Retrogression. Trong tương lai, bạn vẫn có thể nhận được nội dung mới khác.

Ngoài ra, tính năng tùy chỉnh giọng nói cũng đã được thêm vào. Bạn có thể điều chỉnh cường độ âm thanh, âm lượng và một số hiệu ứng khác trong phần cài đặt.

hiệu quả rõ ràng

Hãy để đôi mắt của bạn thưởng thức một bữa tiệc tuyệt vời. Các hiệu ứng trong Phigros được thiết kế rất chi tiết, kết hợp giữa hai phong cách hiện đại và nghệ thuật khối. Chúng được tạo ra nhẹ nhàng khi các giai điệu và nốt nhạc được chơi.

Hơn nữa, trò chơi này cũng bao gồm các nhân vật anime xinh đẹp. Bạn sẽ mở khóa những bức tranh và tiểu thuyết về những chàng trai và cô gái dễ thương.

. Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

Song Unlock: Phigros là một trò chơi miễn phí, nhưng không hoàn toàn. Một số nội dung yêu cầu người chơi trả phí và thanh toán qua Google Payments. Đừng lo. Nội dung trả phí được mở khóa trong phiên bản MOD. Tải xuống Phigros và phát bản nhạc bạn thích!

Tải xuống Phigros MOD APK cho Android

Phigros là một trong những game âm nhạc thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Nó có rất nhiều bản nhạc chất lượng cao, được cấp phép bởi các nhà soạn nhạc trên khắp thế giới. Bây giờ, quên đi thời gian nhàm chán của bạn. Phigros sẽ giúp bạn giải trí, đưa bạn vào một hành trình âm nhạc độc đáo!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button