Giftcode game

Danh sách giftcode game Kingdom Wars cập nhật liên tục

Tựa game Kingdom Wars đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Kingdom Wars với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Kingdom Wars mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Kingdom Wars này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Kingdom Wars là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Kingdom Wars hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Kingdom Wars

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Kingdom Wars

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Kingdom Wars mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Kingdom Wars

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Kingdom Wars

Bước 3: Nhập giftcode Kingdom Wars và cùng trải nghiệm nhé!

Kingdom Wars MOD APK là game chiến thuật thủ thành, khá hấp dẫn và nhiều “đất” cho anh em tha hồ thể hiện tài chiến thuật sáng tạo của mình. Được rất nhiều game thủ đánh giá cao cả về cốt truyện lẫn lối chơi. Cùng xem mọi thứ diễn tiến thế nào trong game nào.

Giới thiệu Kingdom Wars

Game thủ thành, mạnh nội dung, lối chơi và cả khâu nâng cấp hoành tráng

Đồ họa căn bản nhưng đủ sức làm “lung lay” bất kỳ tay chơi nào

Không quá đặt nặng phần hình ảnh cồng kềnh, phức tạp đề rồi dung lượng cao ngất ngưỡng, Kingdom Wars có thiết kế khá căn bản. Tạo hình nhân vật lính, quái thú đậm chất chibi đáng yêu, vui vẻ. Phối cảnh xung quanh cũng khá nhàn, không có nhiều layer, chủ yếu để tạo sự khác biệt về cảm giác thôi.

Kingdom Wars for Android

Âm thanh cũng chỉ ở mức ổn. Nhạc nền êm ái và cũng không nhiều bài nhạc lắm. Âm thanh chủ yếu là các hiệu ứng chặt chém suốt quá trình chơi. Anh em nào đặt nhiều kỳ vọng vào hình ảnh và âm thanh thì có thể hơi hụt hẫng. Nhưng, đổi lại, bước vào cuộc chơi, khi gameplay bắt đầu, bạn sẽ sững sờ vì lối chơi có một không hai của Kingdom Wars.

Mạnh về nội dung

Câu chuyện trong Kingdom Wars theo kiểu ai muốn hiểu sâu thì sâu, cạn thì cạn. Nông cạn một chút thì đại khái thủ thành của Kingdom Wars chỉ là quái vật xâm chiếm vương quốc, bạn phải lãnh đạo toàn quân bảo vệ lãnh thổ, cản bước quân thù. Còn ai từ nảo nao đã chơi một game “tiền trạm” tên Dragon Storm của cùng hãng thì sẽ nghiệm ra đây chính là phần tiếp theo. Cách đó nhiều năm con người đã một lần đánh bại tụi quái vật, phong ấn chúng dưới các nền đất sâu. Nhưng giờ đây chúng đã tích tụ đủ ám khí, thù hận ngút ngàn và quyết định “ngộ sẽ báo thù”. Bắt đầu hàng loạt các cuộc xâm chiếm vương quốc loài người, dữ dội và còn sung mãn hơn lần trước nhiều lần.

Mạnh về gameplay

Về căn bản thì Kingdom Wars chỉ là kiểu thủ thành điển hình. Nhưng cái hay sẽ nằm ở nhiều chi tiết nho nhỏ trong quá trình chơi. Nó là trường phái khiến bạn phải ố á liên tục mỗi khi phát hiện mấy cái hay ho bất ngờ.

Nhiệm vụ lãnh đạo tinh binh do bạn thủ vai sẽ lên sách lược, điều binh khiển tướng để đối phó, ngăn chặn những cơn bão tấn công từ đám quái vật lồng lộn điên cuồng ngoài kia. Màn hình được chia làm hai nữa, bên trái là phe chủ nhà, bên phải là phe quái vật. Mấy con quái sẽ liên tục ra quân tấn công, bày đủ trò khiến bạn phải vật vã từ màn này tới màn khác.

Điểm thú vị đầu tiên bắt đầu khi bạn nhận ra mấy con quái vật liên tục có nhiều skill khác nhau. Mỗi đứa một chiêu thức hẳn hoi, kích cỡ, hình dáng và cách tấn công cũng khác. Về phía mình, lính cũng có các skill đặc biệt. Nhưng số lượng dùng luôn giới hạn tùy loại, nên anh em phải liên tục cân nhắc, chỉ dùng khi thật sự cần thiết. Giới hạn này làm người chơi phải liên tục suy nghĩ, phán đoán và đưa ra các quyết định mang cấp bách. Tớ đây, bạn sẽ hiểu game tuy nhỏ nhẹ nhưng khối lượng công việc mà bạn phải gánh vác không hề nhỏ chút nào.

Kingdom Wars MOD by APKMODY

Cái hút thứ hai chính là ở hệ thống nâng cấp đa dạng tới mức khá rối não. Tính ra thì game thủ thành nào cũng đều nâng cấp, vũ khí lẫn quân lính. Nhưng trong Kingdom Wars, hệ thống này sâu sắc hơn rất nhiều. Có hai thuộc tính bạn sẽ được lên cấp qua các màn chơi: Lính và Thành.

Cụ thể với binh lính, anh em sẽ có cơ hội nâng cao sức mạnh cho quân lính của mình, rồi mỗi khi qua màn, thu được tiền vàng. Tiền vàng này dùng để “mua” các nhân vật lính mới với kỹ năng và sức công phá khác nhau. Ghi chú: số tiền mua lính khá là cao nên anh em cũng cần suy nghĩ trước khi bút sa gà chết.

Thành trì cũng có thể nâng cấp. Nếu lính là để tấn công thì thành chính là thứ để bạn kiên cố hóa dàn phòng thủ của mình và cản bước quân thù hiệu quả. Có nhiều chỉ số nâng cấp cho Thành: nâng cao độ cứng, tăng sức mạnh vũ khí của thành. Đặc biệt có thêm chỉ số Tốc độ tạo lương thực, đại diện cho khả năng sống còn của toàn lực lượng, cả dân trong thành lẫn lính đang chiến đấu vòng quanh. Có thực mới vực được đạo, mình cứ nhớ vậy đi.

Chiến thuật cao vút

Hai cái hút hồn trên vẫn chưa đủ. Bạn sẽ còn chứng kiến các màn chơi “thần sầu” trong Kingdom Wars. Trong đó yếu tố chiến thuật nâng lên một tầm cao khác. Mấy màn đầu còn dễ qua, rùa rùa cũng có thể xử lý được. Nhưng qua các màn sau, trận chiến thật sự căng thẳng. Quái vật đổ về vừa nhiều, vừa đa dạng, con này nối đuôi con kia, có khi cùng xông lên cả bầy, trong đó có nhiều con nhỏ to trộn lẫn. Chúng có rồng ma, lũ quái đầu trâu mặt ngựa, Ngưu ma vương, Rắn ma… tất cả mọi loài quái vật trí tưởng tượng của bạn chưa nghĩ ra thì Kingdom Wars đều đã có đủ.

Mà mỗi con đâu phải chỉ bắn phát chết ngay, bạn phải dùng búa tạ rơi từ trên xuống đè nát chúng, dùng cuồng phong cuốn bay một đám quái, dùng tướng cỡ nặng với đôi cánh sắt bắn ra hàng loạt mũi tên cùng lúc, phi thuyền bay cỡ khủng, nỏ thần vạn nặng như của Thần Kim Quy của Việt Nam… thì mới mong cản phá nổi.

Kingdom Wars APK download

Tính chiến thuật nằm ở chỗ, đâu phải cùng một lúc bạn có hết tất cả các đòn tấn công và lính mạnh như vậy trong tay. Mở khóa từng chút một, có những lựa chọn có giới hạn, bạn phải khéo léo nắm bắt tình hình, đặt lính trước sau hợp lý, phối hợp các đòn tấn công thông minh, và đưa ra các quyết định tốt thì mới có thể qua cảnh trong gang tấc. Không có tình trạng thủ thành phà phà đâu, mọi chiến thắng nếu có thì đều rất vất vả, toát cả mồ hôi chứ không đùa.

Các con số ấn tượng

Kingdom Wars có hơn 400 màn chơi theo cấp độ từ dễ tới siêu cấp khó. Bạn có hơn 200 loại lính và kẻ thù sẵn sàng tham chiến tùy vào khả năng mở khóa của bạn, 100 quân lính có ngoại hình limit-break quá khổ với hàng loạt các kỹ năng ngoại hạng mà anh phải dùng rất nhiều kim cương mới có được. Nghe thôi đã thấy sướng.

Phiên bản MOD APK của Kingdom Wars

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Lưu ý

Kim cương tăng lên khi bạn đổi nó sang vàng.

Tải game Kingdom Wars APK & MOD cho Android

Nói gì nữa. Game chiến thuật quá hoành tráng, rộng đường thể hiện tài năng chiến đấu, điều binh xếp tướng như thần của bất kỳ game thủ cấp cao nào. Đồ họa không quá ấn tượng nhưng cũng đủ tạo nên môi trường đầy kịch tính suốt game. Rất đáng cho nhiều ngày liền trải nghiệm đấy anh em.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button